ธุรกิจ

CUB House จับมือผู้นำแฟชันเปิดตัวคอลเลคชันใหม่เท่โดนใจคนเมือง


NEW CH COLLECTION_๒๐๐๖๒๒_0010

CUB House ร้านไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซพท์ The First Moto Lifestyle Cafe and Showroom by Honda เปิดตัวคอลเลคชันใหม่ล่าสุดเอาใจสายแฟชัน จาก 2 บแรนด์ชั้นนำที่เป็นไอคอนแห่งวงการอย่าง “Greyhound” และ “Stream Trail” ผนึกกำลังมาร่วมสร้างสรรค์ไอเทมสุดเอกซ์คลูซีฟ พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองในแบบที่เป็นตัวเอง

เริ่มที่คอลเลคชันเสื้อผ้า “CUB House x Greyhound New Collection” ครั้งนี้ Greyhound บแรนด์เสื้อผ้าชื่อดังได้นำไอเดียที่แหวกแนวมา Twist จนเกิดชิ้นงานใหม่ เป็นคอลเลคชันเสื้อผ้าที่เล่าเรื่องการเดินทางอันหลากหลาย เพิ่มความซนด้วยลวดลายของ Monkey ใส่ท่อพ่นไฟ ผสานงานปักกับงานพิมพ์เข้าด้วยกันจนเกิดเป็นชิ้นงานใหม่ในสไตล์ Urban Vintage ที่สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ทั้งวันธรรมดา และวันที่พร้อมลุย

ตามมาด้วยคอลเลคชันกระเป๋า “CUB House x Stream Trail New Collection” เท่ไม่เหมือนใครกับกระเป๋าหลากสีหลากไซซ์ ที่ผสานความลงตัวของแฟชัน และฟังค์ชัน เอาใจคนรักกิจกรรมเอาท์ดอร์ ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์สายลุยตัวจริง เท่ ทนทาน กันน้ำได้ดี สามารถหยิบมาแมทช์ให้เข้ากับทุกลุคได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาในเมือง หรือวันสนุกๆ กับการท่องเที่ยวไปนอกเมือง เพิ่มความสนุกให้กับการ Mix & Match ได้อย่างไม่รู้จบ

พบกับคอลเลคชันใหม่ของ “Greyhound” และ “Stream Trail” ได้ที่ร้าน “CUB House The First Moto Lifestyle Cafe & Showroom” ทั้ง 13 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือเข้าไปอัพเดททเรนด์แฟชันเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจเฟศบุค fb.com/cubhousebyhonda และเวบไซท์ www.cubhousebyhonda.com------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/rS6TF
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน