Test Drive

AUDI E-TRON SPORTBACK 55 QUATTRO S LINE
18 Jul 2021
รถไฟฟ้า 100 % หรือ EV (ELECTRIC VEHICLE) ซึ่งปัจจุบันบางคนจะเรียกว่า BEV (BATTERY ELECTRIC VEHICLE) กำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากกลุ่มลูกผสมเครื่องยนต์กับมอเตอร์ไฟฟ้า ไฮบริด และไฮบริดเสียบปลั๊กชาร์จไฟ หรือพลัก-อิน ไฮบริด เข้ามาแทนที่รถที่ใช้เครื่องยนต์ เพื่อลดปริมาณการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงลง ก... (อ่านต่อ)
MERCEDES-BENZ GLB 200 PROGRESSIVE
30 Jun 2021
ค่ายดาว 3 แฉก ยังคงเพิ่มความหลากหลายให้กับสายพันธุ์ลุยระดับหรูอย่างต่อเนื่อง กับสารพัดรุ่นของ MERCEDES-BENZ รหัส “GL” ทั้งหลาย และนี่คือ สายพันธุ์ใหม่ล่าสุด ถูกเสริมทัพแทรกเข้ามา นั่นคือ GLB แต่นี่ไม่ใช่การแทรกกลางระหว่าง GLA และ GLC แต่การถือกำเนิดขึ้นมาใหม่ของรถรุ่นนี้ สร้างความแตกต่างได้มากเกินคา... (อ่านต่อ)
FORD RANGER FX4 MAX VS MG EXTENDER 2.0 DC GRAND 4WD X 6AT
20 Jun 2021
4 WHEELS ฉบับนี้ยังคงอยู่ที่เรื่องของ พิคอัพ 4 ประตู ขับเคลื่อน 4 ล้อ เอาใจขาลุย อย่าง FORD RANGER (ฟอร์ด เรนเจอร์) ที่มี FX4 MAX (เอฟเอกซ์ 4 แมกซ์) แต่งตามสายโหด FORD RANGER RAPTOR (ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์) กับน้องใหม่ หน้าใหญ่ MG EXTENDER 2.0 DC GRAND 4WD X 6AT (เอมจี เอกซ์เทนเดอร์ 2.0 ดีซี กแรนด์... (อ่านต่อ)
MG HS PHEV
30 May 2021
MG จัดเป็นค่ายรถจากแดนมังกร (ผสมสัญชาติอังกฤษ) ที่สร้างกระแสได้มากมายในบ้านเรา หนึ่งในกลยุทธ์ที่ใช้ได้ผล คือ การนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ในรถยนต์หลายรุ่น ภายใต้ราคาที่โดนใจ และครอสส์โอเวอร์ทีได้รับการตอบรับดีมาก คือ ครอสส์โอเวอร์รุ่น HS กับขนาดที่ใหญ่โต รูปทรงสวย ตอนนี้ก็ได้เวลาสานต่อความสำเร็จกับอีกหนึ่... (อ่านต่อ)
MAZDA BT-50 DBL 3.0 SP 4X4 VS NISSAN NAVARA PRO-4X
20 May 2021
พิคอัพ 4 ประตูปัจจุบัน มีทั้งแบบหล่อ เท่ สวยแกร่ง เอาใจขาลุย FORD RANGER (ฟอร์ด เรนเจอร์) ISUZU V-CROSS (อีซูซุ วี-ครอสส์) MAZDA BT-50 (มาซดา บีที-50) MITSUBISHI TRITON (มิตซูบิชิ ทไรทัน) NISSAN NAVARA (นิสสัน นาวารา) และ TOYOTA HILUX REVO (โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว) แต่ที่เราจับตามองในช่วงนี้ คือ น้องใหม... (อ่านต่อ)
MITSUBISHI OUTLANDER PHEV
30 Apr 2021
ปัจจุบันกระแสรถยนต์ไฟฟ้ามีความชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ หากไม่ใช่รถยนต์ไฟฟ้าเต็มตัวแล้ว ค่ายรถก็มีแนวทางการพัฒนายานยนต์ที่เป็นเหมือน “จุดเชื่อมต่อ” ก่อนเข้าสู่ยุคหน้าของการใช้รถยนต์ไฟฟ้าอย่างกว้างขวาง แนวทางนั้นมีหลากหลาย และหนึ่งในนั้น คือ รถยนต์แบบพลัก-อิน ไฮบริด ซึ่งเห็นกันหลายรุ่นแล้ว แต่เราเชื่อว่าค... (อ่านต่อ)
MG HS PHEV VS MITSUBISHI OUTLANDER PHEV
20 Apr 2021
ครอสส์โอเวอร์เสียบปลั๊กดูจะเป็นสิ่งที่ไม่ไกลเกินไปอีกต่อไปแล้ว ด้วยความต้องการ และต้นทุนที่ลดลงมาตามปริมาณที่เพิ่มขึ้น ซึ่งปัจจุบัน ครอสส์โอเวอร์พลัก-อิน ไฮบริด มีราคาต่ำกว่า 2,000,000 บาท ครั้งนี้เราจึงเลือกรถ 2 รุ่น ที่ถามถึงกันมากในช่วงนี้ คือ MG HS PHEV (เอมจี เอชเอส พีเอชอีวี) ที่เพิ่มมอเตอร์ไฟ... (อ่านต่อ)
MERCEDES-BENZ A200 AMG DYNAMIC
30 Mar 2021
ครั้งแรกของน้องเล็กค่ายดาว 3 แฉก กับตัวถังแบบซีดาน โดยก่อนหน้านี้มีทางเลือกกับตัวถังแฮทช์แบคเท่านั้น (ไม่มีทำตลาดในบ้านเรา) แม้จะเป็นรถยนต์ขนาดเล็ก แต่การมาอยู่ร่วมค่ายรถยนต์หรูแบบนี้ เรื่องความหรูหรา และความทันสมัย ต้องไม่น้อยหน้าพี่ๆ รถรุ่นนี้จะตอบสนองได้ดีมากน้อยแค่ไหน เรามาทดสอบกันกับ MERCEDES-B... (อ่านต่อ)
MERCEDES-BENZ GLB 200 PROGRESSIVE
20 Mar 2021
MERCEDES-BENZ GLA-CLASS (เมร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ-คลาสส์) ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวีรุ่นเล็กสุดของค่ายดาวสามแฉก ซึ่งเป็นรถแบบ 3 แถว 5 ที่นั่ง อาจจะเป็นที่ต้องการของคนกลุ่มหนึ่ง แต่ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของครอบครัว ลูกค้ากลุ่มใหญ่ที่มีงบไม่มาก แต่อยากได้รถที่มีพื้นที่ใช้สอย และความอเนกประสงค์ ไม่แพ้ G... (อ่านต่อ)
FORD MUSTANG GT
27 Feb 2021
รถสปอร์ทขายดีที่สุดในโลก !?! คือ ตำแหน่งที่ได้มาไม่ง่าย เพราะรถสปอร์ทมีมากมายหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ต่างก็มีทีเด็ดกันหลากหลาย แต่สุดท้าย ผู้ที่ได้รับตำแหน่งนี้ คือ FORD MUSTANG (ฟอร์ด มัสแตง) รุ่นล่าสุด และเราก็ได้มาพิสูจน์กันว่า อะไร คือ สาเหตุของความนิยมอันล้นหลามจากรถสปอร์ทรุ่นนี้ มาลองไปด้วยกัน ! ... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th