Test Drive

AUDI Q3 SPORTBACK & BMW 218I GRAN COUPE
26 Sep 2020
ส่วนผสมที่ลงตัวของรถยนต์แต่ละรุ่น ยังถูกค้นหาต่อไปอย่างไม่สิ้นสุด ปัจจุบันเราจึงมีโอกาสเห็นรถยนต์ที่มีคุณสมบัติที่หลากหลาย โดยมีจุดเด่นหลัก คือ ความสปอร์ท ปราดเปรียว กับรูปแบบตัวถังที่แตกต่างกัน ทางไหน คือ คำตอบ !?! เรามาพิสูจน์ไปพร้อมกัน ... (อ่านต่อ)
ทดสอบ MAZDA CX-SERIES
18 Sep 2020
4 ทหารเสือ ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี ตระกูล CX (ซีเอกซ์) MAZDA ประกอบด้วย รุ่นเล็ก CX-3 และกลาง CX-30 เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร 156 แรงม้า และ 165 แรงม้า ส่วนรุ่นใหญ่ CX-5 แบบ 5 ที่นั่ง และ CX-8 แบบ 6-7 ที่นั่ง ใช้เครื่องยนต์่ดีเซล เทอร์โบ 2.2 ลิตร 175 แรงม้า และ 190 แรงม้า ขับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมแนวร่ว... (อ่านต่อ)
AUDI A6 AVANT 45 TFSI QUATTRO
26 Aug 2020
ทางเลือกของความอเนกประสงค์ในปัจจุบันมักจะถูกหันเหไปที่รถยนต์สไตล์ครอสส์โอเวอร์ กับการขับขี่ที่ใกล้เคียงรถเก๋ง แต่ยังได้พื้นที่ใช้สอย และความอเนกประสงค์คล้ายรถ เอสยูวี แต่ที่จริงแล้ว รูปแบบความอเนกประสงค์ที่มีมาก่อนหน้านี้ กับการขับขี่ที่ใกล้เคียงรถเก๋ง คือ รถยนต์สไตล์สเตชันแวกอน กับตัวเลือกที่มีไม่ม... (อ่านต่อ)
MITSUBISHI XPANDER CROSS VS SUZUKI XL7
18 Aug 2020
COVID-19 ส่งผลต่อเนื่องทําให้หลายค่ายชะลอ และเลื่อนกำหนดการเปิดตัวรถใหม่ และต้องเปิดตัวกันในแบบออนไลน์ ด้วยสถานการณ์ไม่อํานวย เช่นเดียวกับ SUZUKI XL7 (ซูซูกิ เอกซ์แอล 7) ใหม่ ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวีรุ่นใหม่ ที่เน้นความลงตัวกับหน้าใหม่ ซึ่งผ่านการพัฒนา และออกแบบต่อยอดจาก SUZUKI ERTIGA (ซูซูกิ แอร์ติกา)... (อ่านต่อ)
VOLVO V60
25 Jul 2020
ค่ายรถ VOLVO (โวลโว) ขึ้นชื่อเรื่องระบบความปลอดภัยที่อยู่ในระดับหัวแถวของวงการยานยนต์เสมอมา เป้าหมายของค่ายรถแห่งนี้ คือ อัตราการบาดเจ็บ หรือเสียชีวิตที่เกือบจะเป็นศูนย์ในอนาคตอันใกล้ ดูจะเป็นสิ่งท้าทายมากมาย แต่ในแง่ของสมรรถนะก็ยังไม่ถูกละเลย แต่อย่างใด แม้แต่รถยนต์ที่มีบุคลิกเรียบหรูอย่าง V60 (วี ... (อ่านต่อ)
AUDI A6 AVANT 45 TFSI QUATTRO VS VOLVO V60 T8 AWD
19 Jul 2020
ฉบับนี้เอาใจทางเรียบด้วยรถครอบครัวแนวสปอร์ทแวกอน ขับเคลื่อน 4 ล้อ กันสัก 2 รุ่น คือ AUDI A6 AVANT 45 TFSI QUATTRO S LINE BLACK EDITION (เอาดี เอ 6 อาวันท์ 45 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร เอส ไลน์ บแลค เอดิชัน) เครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ 4 สูบ 2.0 ลิตร (1,984 ซีซี) 245 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ ขับเคลื่อน... (อ่านต่อ)
MG ZS ปรับโฉมให้หรู และล้ำสมัยกว่าเดิม
25 Jun 2020
ค่าย MG ในบ้านเรามีทางเลือกของรถยนต์สไตล์ครอสส์-โอเวอร์ มากมาย หนึ่งในรถที่ได้รับความนิยมอย่างต่อ-เนื่องตั้งแต่เปิดตัว คือ ZS ชูจุดเด่นด้านราคา และออพชันที่จัดเต็มเกินตัว รวมถึงระบบเชื่อมต่อ ไอ-สมาร์ท ที่ทันสมัย ล่าสุดมีการปรับโฉมรอบคัน ทั้งภายนอก และภายใน รวมถึงการเปลี่ยนระบบเกียร์ จะมีความลงตัวมาก... (อ่านต่อ)
MG ZS VS SUBARU FORESTER GT EDITION
18 Jun 2020
ถ้านึกถึงเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และการขับขี่ ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี 2 รุ่นนี้ มีดีที่ต้องมอง MG ZS (เอมจี เซดเอส) มาพร้อมระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ I-SMART เอกสิทธิ์เฉพาะของ MG ที่สามารถสั่งการระบบผ่านคำสั่งเสียงภาษาไทย หรือควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ผ่านสมาร์ทโฟน แจ้งพิกัดรถเมื่อถุงลมน... (อ่านต่อ)
มาซดา ซีเอกซ์-30
25 May 2020
มาซดา จัดเป็นค่ายที่มีรถยนต์ประเภทครอสส์โอเวอร์ทำตลาดอย่างหลากหลายในบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหญ่สุดอย่าง ซีเอกซ์-8 หรือรุ่นเล็กสุดกับ ซีเอกซ์-3 โดยรุ่นหลังทำตลาดมาหลายปี ชูจุดเด่นที่รูปทรงอันโฉบเฉี่ยว และเครื่องยนต์ที่หลากหลาย แต่ทว่า ขนาดตัวที่กะทัดรัดทำให้เสียเปรียบคู่แข่งระดับเดียวกัน ในที่สุด ก็... (อ่านต่อ)
MAZDA CX-30 VS MITSUBISHI XPENDER CROSS
19 May 2020
ถึงจะติดปัญหา COVID-19 ทำให้ต้องเปิดตัวกันในแบบออนไลน์ ด้วยสถานการณ์ไม่อำนวย แต่มันถึงเวลาแล้ว สำหรับ มาซดา ซีเอกซ์-30 ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวีรุ่นใหม่ น้องรองเจเนอเรชันล่าสุด สำหรับคนที่กำลังมองหารถที่ขนาดเล็กกว่า ซีเอกซ์-5 แต่ต้องใหญ่กว่า ซีเอกซ์-3 ขณะที่ มิตซูบิชิ ก็เติมเต็มครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี อย่... (อ่านต่อ)