บทความ

CUB House ดึง Stream Trail เปิดตัว CUB House x Stream Trail กระเป๋าคอลเลคชันพิเศษ


IMG_5330
CUB House: The 1st Moto Lifestyle Café & Showroom by Honda แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบวิถีของ ไบเคอร์ จับมือกับ Stream Trail  No. 1 Waterproof bag from Japan บแรนด์กระเป๋ากันน้ำ และแอคเซสเซอรีชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ร่วมกันนำเสนอ lifestyle item ใหม่ ที่สามารถตอบโจทย์คนรักชีวิตแอคทีฟ outdoor life อีกหนึ่งทเรนด์ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก ในรูปแบบของกระเป๋าคอลเลคชัน CUB House x Stream Trail ซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซจ์น สีสัน รูปทรง และฟังค์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย มีให้เลือกสรรให้เหมาะกับแต่ละไลฟสไตล์ 6 รุ่น ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวทะเล เที่ยวป่า ปีนเขา ตกปลา ทำงาน หรือ ในวันเบาๆ เพื่อการช้อปปิ้ง ซึ่งพร้อมวางจำหน่ายที่ CUB House  ทั้ง 9 สาขาทั่วประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2562 เป็นต้นไป
IMG_5334

วิวัฒน์ เลิศผาติ ผู้จัดการทั่วไปส่วนธุรกิจมูลค่าเพิ่ม บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “การร่วมมือเป็นพันธมิตรกับบแรนด์แฟชันสัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยม และวางขายทั่วโลกอย่าง Stream Trail เป็นการตอกย้ำจุดยืนของ CUB House ในความใส่ใจของการนำเสนอไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ให้คนรุ่นใหม่ได้สนุกกับวิถีของมอเตอร์ไซค์ ที่จะพาคุณออกไปสนุกได้ทุกที่ทุกกิจกรรม โดย Stream Trail เป็นบแรนด์ที่มีความใส่ใจประณีตในการคัดสรรวัสดุ และดีไซจ์นเพื่อให้ตอบสนอง Outdoor Life ได้อย่างหลากหลาย โดยคอลเลคชันที่เราพัฒนาร่วมกันภายใต้ CUB House x Stream Trail จะเข้ามาตอบโจทย์ตัวตน และไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่สายแอคทีฟในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นบแรนด์คอนเซพท์ที่ผลักดันให้ผู้คนหันมาลองใช้ชีวิต และเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ตลอดจนด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีความสมดุลระหว่างฟังค์ชันในการกันน้ำ การคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งาน คุณภาพที่ยอดเยี่ยม และความสวยงามในดีไซจ์นสไตล์โมเดิร์น” 

ริเอะ ฮิกิจิ กรรมการผู้จัดการบริษัท จี เอฟ ซี ที จำกัด ผู้ผลิตสินค้าบแรนด์ “Stream Trail” เผยว่า “คอนเซพท์ของ Stream Trail ที่เรายึดถือเป็นหลักการในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มาตลอดกว่า 10 ปี นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบแรนด์คือ Dry Comfort Explorer ด้วยความตั้งใจที่จะทำให้กระเป๋าเป็นมากกว่ากระเป๋า แต่เป็นคู่หูที่สามารถร่วมเก็บเกี่ยวเรื่องราวที่น่าประทับใจไปกับผู้ใช้ทุกคนได้ สำหรับการร่วมงานกับ CUB House ในครั้งนี้ เราเชื่อมั่นว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อชีวิตแอคทีฟ (The Best Tool for Active Life) ให้กับกลุ่มคนที่รักการขับขี่มอเตอร์ไซค์ เพื่อเป็นไอเทมคู่ใจที่ผลักดัน และส่งเสริมให้ทุกคนเดินทางออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ และสามารถขับขี่ เดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย โดยไม่มีขีดจำกัดใดมาขวางกั้น”

IMG_5421

คอลเลคชัน CUB House x Stream Trail มาพร้อมกระเป๋าสุดคูลถึง 6 รุ่น และจุดเด่นที่บ่งบอกคาแรคเตอร์ของผู้ใช้ได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น

• รุ่น Dry Tank 25L D2 กระเป๋าสะพายหลังที่เหมาะสำหรับการเดินทางทั้งระยะใกล้และไกล สามารถพกพาแลพทอพและแกทเจทอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

• รุ่น SD Waist Bag II กระเป๋าขนาดกลาง สไตล์คาดเอวหรือสะพายหลังสุดเท่ ที่มอบความคล่องตัวให้ผู้ใช้ยามเคลื่อนไหวหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ 

• รุ่น Bream กระเป๋าสะพายที่ตอบโจทย์ความแอคทีฟในวันสบายๆ เหมาะสำหรับการพกพาสิ่งของจำเป็นในยุคดิจิทอล อาทิ กระเป๋าเงิน โทรศัพท์ แกดเจทและสิ่งของจำเป็นขนาดเล็ก

• รุ่น Clam Dot โชว์ความเก๋ด้วยดีไซจ์นลายโพลกาดอท สะดวกต่อการใช้ในชีวิตประจำวันทุกรูปแบบ ด้วยขนาดที่ง่ายต่อการพกพา ถือก็ได้ สะพายก็ดี

• รุ่น Marche 2 Dot กระเป๋าสะพายพร้อมหูหิ้วดีไซจ์นลายโพลกาดอทที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ด้วยความจุถึง 16 L

• และรุ่น Quonset SD แหวกแนวด้วยดีไซจ์นทรงกระบอก ยืดหยุ่น ทนทาน และบรรจุสิ่งของได้อย่างจุใจ พร้อมผจญภัยไปไหนไปกัน 

Stream Trail No. 1 Water Proof bag from Japan บแรนด์แฟชันสัญชาติญี่ปุ่น ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความชื่นชอบในการทำกิจกรรมกลางแจ้งของ เอจิ ฮามาชิ ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง โดยปัจจุบัน Stream Trail มีทั้งสินค้าประเภทกระเป๋าและแอคเซสเซอรี โดยวางจำหน่ายในหลากหลายประเทศทั่วโลก อาทิ ญี่ปุ่น ไทย จีน ฮ่องกง ไต้หวัน เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ อิตาลี และเยอรมัน เป็นต้น สำหรับคอลเลคชัน CUB House x Stream Trail ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปจับจองได้ที่ CUB Hous “The 1st Moto Lifestyle Cafe & Showroom by Honda ทั้ง สาขา ได้แก่ สาขาเอกมัยซอย 3 สาขาอุดรธานี สาขาขอนแก่น สาขาชลบุรี สาขาสุราษฎร์ธานี สาขาหาดใหญ่ สาขาเพชรบุรี สาขาเชียงราย และสาขาภูเก็ต

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ CUB House ได้ที่ : https://www.facebook.com/cubhousebyhonda/------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6udPl
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 11 มีนาคม 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th