Latest Test Drive

ทดลองขับ MG3 เจาะเวลา ทั้งอดีต และปัจจุบัน ค้นหาจุดเด่นของแฮทช์แบคสัญชาติอังกฤษ !
22 Aug 2018
  MG3 คือ แฮทช์แบคที่ได้รับการตอบรับที่ดีพอสมควร หลังจากเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อ 3 ปีก่อน กับแนวคิด “Brit Dynamic” เน้นอารมณ์ขับสนุก เส้นสายมีเอกลักษณ์ ล่าสุดกับการต่อยอดความสำเร็จดังกล่าวด้วยโฉมล่าสุดของแฮทช์แบครุ่นนี้   . เส้นสายเฉียบคมขึ้น จุดเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดข... (อ่านต่อ)
ทดลองขับ Honda HR-V ความสะดวกสบาย กับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย
25 Jul 2018
  กระแสครอสส์โอเวอร์ยังคงมาแรงในบ้านเรา จากการตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ภายใต้ทางเลือกมากมาย หนึ่งในนั้น คือ Honda HR-V รุ่นปรับโฉมล่าสุด มีจุดเด่นอะไรบ้าง มาพิสูจน์ไปพร้อมกัน     ภายนอก : รูปทรงคุ้นเคย ปรับเปลี่ยนในรายละเอียด ก่อนจะเริ่มทริพการเดินทางไปทดลองขับ Hon... (อ่านต่อ)
ทดลองขับ โตโยตา ซี-เอชอาร์ หน้าตาดี ช่วงล่างหนึบ มั่นใจทุกโค้ง
22 Mar 2018
"autoinfo.co.th" ร่วมทริพทดสอบ โตโยตา ซี-เอชอาร์ เส้นทาง น่าน-แพร่-ลำปาง ระยะทางกว่า 220 กม. เส้นทางส่วนใหญ่เป็นทางโค้ง ลัดเลาะไปตามเชิงเขา ขึ้น-ลง เนินชัน จึงทำให้การทดสอบครั้งนี้ รู้ถึงสมรรถนะทุกสัดส่วนของ ซี-เอชอาร์ ที่มาของชื่อรุ่น "C-HR" ย่อมาจาก Coupe High Rider ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวีที่มี... (อ่านต่อ)
เปิดตัวและทดลองขับ Mercedes-AMG C 43 4Matic Coupe สปอร์ทคูเป สมรรถนะสูง ประกอบในประเทศ ราคากระชากใจ !
19 Feb 2018
  ค่าย Mercedes-Benz มีรหัสตัวแรง AMG ย่อมาจาก Aufrecht Melcher and Großaspach ถือกำเนิดขึ้นจากสนามแข่ง ต่อมาพัฒนาเป็นรหัสของตัวแรงพิเศษของรถยนต์แต่ละรุ่นจากค่ายดาว 3 แฉก ปัจจุบันมีการเรียกบแรนด์เป็น Mercedes-AMG เพื่อความแตกต่างอย่างชัดเจน   https://www.youtube.com/watch?v=6ng1sm9k... (อ่านต่อ)
Suzuki Swift ใหม่ เด่นบนเส้นสายที่แตกต่าง
15 Feb 2018
บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม Suzuki Swift เจเนอเรชันที่ 3 คอมแพคท์คาร์ใหม่ ที่ใช้เครื่องยนต์แบบ 4 สูบ Dual Jet และพแลทฟอร์มใหม่ Heartect พร้อมดีไซจ์นสปอร์ทคงเอกลักษณ์ DNA ของ Swift เพิ่มระบบช่วยในการขับขี่ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวก Suzuki Swift เจเนอเรชันที่ 3 ยังเป็นรถยนต์ที่ได... (อ่านต่อ)
Volvo XC60 T8 Twin Engine AWD R-Design พลัก-อิน ไฮบริด ม้าล้นคอก 407 ตัว !
14 Feb 2018
  Volvo เปิดตัว The New Volvo XC60 อย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2560 โดยเป็นการเปิดตัวรถครั้งแรกในประเทศไทย ที่มีรุ่น R-Design ผลิตจากโรงงาน มีให้เลือก 2 เครื่องยนต์ เบนซิน พลัก-อิน ไฮบริด และดีเซล ได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างอบอุ่น ในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34" จนกระทั่งวันที่ ... (อ่านต่อ)
มิตซูบิชิ ทไรทัน แอธลีท ลองรุ่นตกแต่งสปอร์ท สวยเข้ม สมรรถนะลงตัว
12 Feb 2018
บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เชิญ autoinfo ร่วมทดลองขับ มิตซูบิชิ ทไรทัน แอธลีท พิคอัพมาดเข้ม ตกแต่งสปอร์ท รุ่นล่าสุด จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ค้นหาขีดจำกัดของคุณกับ มิตซูบิชิ ทไรทัน แอธลีท” เส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่ ได้ลองทั้งบนถนนเส้นหลักและสายรอง รวมถึงพิสูจน์สมรรถนะของระบบขับเคลื่อน... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th