Latest Test Drive

ทดลองขับ Porsche Macan ครอสส์โอเวอร์ที่อัดแน่นความสปอร์ทเกินคาด !
30 Sep 2019
https://youtu.be/GE3qbisOiz4   ในช่วงที่ผ่านมา ค่าย Porsche มีความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ทั้งในตลาดบ้านเรา และเมืองนอก กับการเปิดตัวทั้ง 911 Carrera รุ่นใหม่ สมรรถนะร้อนแรง หรือ เอสยูวีที่ได้รับความนิยมอย่าง Cayenne พร้อมทางเลือกขุมพลังพลัก-อิน ไฮบริด นอกจากนี้ในเมืองนอกยังมีการเผยโฉมขอ... (อ่านต่อ)
Chevrolet Captiva เซกเมนท์ใหม่ สดใสกว่าเดิม
19 Sep 2019
  อวดโฉมตั้งแต่ต้นไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ แต่ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม จนวันที่ 9 กันยายน 2562 พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จากนั้นเราก็ได้ร่วมทดลองขับ ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี รุ่นล่าสุดคันนี้ บนเส้นทาง กรุงเทพฯ-หัวหิน     Chevrolet Captiva เจเนอเรชันล่าสุด เมื่อเทียบกับเจ... (อ่านต่อ)
Honda BR-V พาลุยกิจกรรม Honda Life Crossover ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย กับครอสส์โอเวอร์อเนกประสงค์
17 Sep 2019
  ปัจจุบันการใช้งานรถยนต์ของผู้คนในปัจจุบันมีความหลากหลายยิ่งขึ้น การรองรับรูปแบบการใช้งานดังกล่าวต้องอาศัยรถยนต์ที่มีความอเนกประสงค์ ทั้งในแง่ของการโดยสาร และการบรรทุกสัมภาระ รวมถึงความสะดวกสบาย และพื้นที่ใช้สอยมากเพียงพอ นับเป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่รถยนต์ครอสส์โอเวอร์กำลังได้รับความนิยมมาก... (อ่านต่อ)
ชิมลางสั้นๆ กับ MG HS ว่าที่ครอสส์โอเวอร์หน้าใหม่ ทีเด็ดรอบคัน ก่อนพบกันวันที่ 25 กันยายน นี้ !!
9 Sep 2019
  ในปีนี้ ถือว่า MG เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการทำตลาดกับ MG 3 โฉมใหม่ รถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรก กับ MG ZS EV และกระบะรุ่นแรกของค่ายสำหรับบ้านเรา MG Extender อย่างไรก็ตามแม้จะเข้าช่วงปลายปี ทาง MG ยังคงมีทีเด็ดเตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้ กับครอสส์โอเวอร์ตัวใหม่ MG HS &nb... (อ่านต่อ)
ทดลองขับ Suzuki Carry  รุ่นใหม่  รองรับงานบรรทุกที่หลากหลาย  ขับสบายกว่าเดิม 
2 Sep 2019
https://youtu.be/bWw9Pbjk8zM . ตลาดรถบรรทุกขนาดเล็กถือว่ามีความสำคัญกับกิจการที่หลากหลาย  ตั้งแต่กิจการแบบ  SME  ทั้งขนาดเล็ก  และขนาดกลาง  ต้องตอบสนองได้ทั้งความคล่องแคล่ว  ตลอดจนการบรรทุกของที่มากเพียงพอ  นับเป็นโจทย์ภาคบังคับของรถบรรทุกประเภทนี้  หนึ่งในนั้น  คือ  รุ่นล่าสุดของ  Suzuki Carry   ... (อ่านต่อ)
ทดลองขับ Mazda 3 รุ่นล่าสุด ทำความรู้จักกันล่วงหน้าของแฮทช์แบค/ซีดานมาดสปอร์ท ก่อนจะเปิดตัวในบ้านเราช่วงปลายเดือนหน้า !
21 Aug 2019
  หลังจากทำตลาดมาได้ระยะหนึ่ง Mazda 3 ก็ใกล้จะได้เวลาเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดของสายพันธุ์ หากนับกันเฉพาะชื่อ Mazda 3 จะถือเป็นทายาทลำดับที่ 3 แต่หากนับย้อนไปถึงต้นกำเนิดกับรหัส 323 จะถือว่า Mazda 3 รุ่นล่าสุดเป็นทายาทลำดับที่ 7 เลยทีเดียว ก่อนที่จะถึงกำหนดเปิดตัว ทาง Mazda ของบ้านเราเปิดโอกาสให... (อ่านต่อ)
MG Extender กระบะหน้าใหม่ที่หาญกล้าร่วมวงลุยตลาดรถอันโหดหินของบ้านเรา ! เรามาประเมินรถรุ่นนี้เบื้องต้นหลังจากได้ทดลองขับสั้นๆ
9 Aug 2019
  MG Extender กระบะน้องใหม่ รุ่นล่าสุด เผยโฉมกันไปแล้ว พร้อมราคาของแต่ละ 9 รุ่นย่อย โดยตัวถังแบบ Giant Cab มีราคาที่ 549,000-729,000 บาท และตัวถังแบบ Double Cab ราคา 759,000-1,029,000 บาท กับทางเลือกของขุมพลังเพียงบลอคเดียว นั่นคือ ดีเซล เทอร์โบ ขนาด 2.0 ลิตร กำลังสูงสุด 161 แรงม้า ที่ 4,000 ร... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th