Latest Test Drive

CX-30​ รหัสใหม่​ของ Mazda​ 3​ ในมาดครอสส์โอเวอร์​ เอสยูวี
20 Mar 2020
มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ จัดกิจกรรมพิสูจน์สมรรถนะ Mazda CX-30 รถอเนกประสงค์ ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวีรุ่นแรกของรถยนต์เจเนอเรชันที่ 7 ซึ่งพัฒนาภายใต้ปรัชญาการออกแบบ Kodo Design การเคลื่อนไหวผ่านรูปทรงอันสง่างาม และทรงพลัง กับเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ (Skyactiv Technology) CX-30 เป็นครอสส์โอเวอร์ เอสยูว... (อ่านต่อ)
ทดลองขับ Suzuki Ciaz RS เมื่อถึงเวลา ปรับ แต่ยังไม่ใช่เวลา เปลี่ยน
10 Mar 2020
https://youtu.be/PnKkjA0PCTk   การปรับโฉมของ Suzuki Ciaz เกิดขึ้นท่ามกลางบรรดาคู่แข่งที่อัพเกรดเป็นอีโคคาร์ เฟส 2 หรือแม้แต่รถยนต์รุ่นใหม่แกะกล่องที่อยู่ในอีโคคาร์ เฟส 2 เช่นกัน เรียกได้ว่าตลาดกลุ่มนี้มีความร้อนแรงมาก จุดเด่นที่มีในตัว Ciaz จะสามารถเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในกลุ่มอีโคคาร์ได้หร... (อ่านต่อ)
ถึงใจเกินคาด ! กับการทดลองสมรรถนะของ Volvo S60 ซีดานขุมพลังไฮบริดรุ่นใหม่ สมทบด้วยรุ่น V60 และ XC40
25 Feb 2020
  ช่วงหลายปีที่ผ่านมาค่ายรถ Volvo มีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ในบ้านเราอย่างคึกคัก โดยมีจุดเด่น คือ ระบบความปลอดภัยที่ล้ำหน้า และขุมพลังที่ทันสมัยแบบพลัก-อิน ไฮบริด ได้แก่ สเตชันแวกอน V60 เปิดตัวในงาน Thailand International Motor Expo 2019 และล่าสุดกับซีดาน S60 ถูกเสริมมาดสปอร์ทรอบคัน แต่การทด... (อ่านต่อ)
ทดลองขับ Nissan Almera .. รุ่นใหม่มาแรง แซงรุ่นเดิมทุกด้าน !
29 Jan 2020
  หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา รวมถึงการตอบรับที่น่าพอใจในงาน Thailand International Motor Expo 2019 ในที่สุดทีมงานของเราก็มีโอกาสมาทดลองขับ Nissan Almera รุ่นใหม่ล่าสุด กับการขับขี่บนถนนจริง เส้นทางหลากหลาย ทั้งเนินเขา โค้งต่อเนื่อง และการใช้ความเร็วสูง มาดูกันว่า อีโค คาร์ ร... (อ่านต่อ)
Honda City RS แรงพอไหม ถามใจเธอดู
24 Jan 2020
      ไม่ต้องพูดพล่ามทำเพลงกันเยอะ เพราะนี่เป็นครั้งที่สอง ที่ได้สัมผัส Honda City RS หลังจากช่วงปลายเดือน ธค. 62 ที่ผ่านมา “ฟอร์มูลา” มีโอกาสทดลองขับในสนามทดสอบ ฮอนดา อาร์แอนด์ดี เอเชีย แปซิฟิค ปราจีนบุรี และเป็น “สื่อมวลชนกลุ่มแรกของโลก” ที่ได้สัมผัส Honda City ใหม่ แต่ครั้งน... (อ่านต่อ)
Mazda​ 2​ ขับสนุกในโค้งมั่นใจทุกครั้งที่เปลี่ยน​ (เลน)​
22 Dec 2019
New Mazda2 ทั้งแบบซีดาน 4 ประตู และแบบแฮทช์แบค 5 ประตู​ เป็นรถรุ่นใหม่ล่าสุดของ​ Mazda​ ในประเทศ​ไทย​​ ที่ได้รับออกแบบภายใต้แนวคิด KODO design เจเนอเรชันใหม่ที่เรียบง่าย​ แต่งดงามด้วยสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร  ดีไซจ์นภายนอกใหม่ตั้งแต่กันชนหน้าและหลัง กระจังหน้า ไฟหน้าและไฟท้าย ล้ออัลลอยดีไซจ์นใหม่ขนาด 16... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th