ธุรกิจ

CUB House เปิดตัวคอนเซพท์ Naughty Monkey เข้าถึงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยิ่งกว่าเดิม


CUB House-The First Moto Lifestyle Cafe and Showroom by Honda ร้านไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ ภายใต้บแรนด์ Honda เปิดตัวคอนเซพท์ใหม่ Naughty Monkey ให้กับรถ Monkey รถจักรยานยนต์ที่ครองใจวัยรุ่นมาทุกยุคสมัย มุ่งสื่อสารถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ผู้มีไลฟ์สไตล์ความสนุกที่แตกต่าง ซุกซน และเป็นตัวของตัวเอง
ในปี 2018 CUB House เปิดตัว Monkey เป็นครั้งแรกในประเทศไทยด้วยคอนเซพท์ Awaken Monkey เพื่อสื่อถึงการปลุกเร้าความสนุกจากการขับขี่ และจากการตกแต่ง เน้นความเป็นตำนานจาก Monkey 50 ที่มีชื่อเสียง และได้รับความนิยมไปทั่วโลก เช่นเดียวกับประเทศไทย การมาของ Monkey ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มแฟน Monkey ในเมืองไทยอย่างรวดเร็ว
และในปี 2020 นี้ CUB House ได้ขยายกลุ่มเป้าหมายไปยังคนรุ่นใหม่ให้ได้สัมผัสเสน่ห์ความซนในแบบของ Monkey ทั้งจากการขับขี่ และการตกแต่งรถให้ไม่เหมือนใคร เป็นที่มาของคอนเซพท์ใหม่ที่มีชื่อว่า Naughty Monkey ตอกย้ำความซน มีสไตล์ มีคาแรคเตอร์ เป็นไลฟ์สไตล์ไอเทมของคนรุ่นใหม่ที่ขาดไม่ได้
สำหรับคอนเซพท์ Naughty Monkey มาจากแนวคิดในมุมของความสนุกซุกซนของลิง ที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาไม่เคยหยุดนิ่ง เปรียบได้กับ Movement ของรถ และเจ้าของ Monkey ที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ ชอบความแตกต่าง เป็นตัวของตัวเอง โดยคอนเซพท์นี้จะถูกนำมาใช้ในการสื่อสารการตลาดของ Monkey ตั้งแต่เดือนเมษายน 2020 เป็นต้นไป ผ่านชุดภาพใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงการสื่อสารไลฟ์สไตล์ความสนุกที่หลากหลาย ซุกซนไปกับ Monkey รุ่นต่างๆ


------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/nGl3x
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 16 เมษายน 2563 เวลา 14:37 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน