รถใหม่ในประเทศ

Subaru Forester EyeSight GT Edition เสริมชุดตกแต่งสวยเข้ม กับเอสยูวีที่มีระบบความปลอดภัยจัดเต็ม ! (ชุดตกแต่ง GT Edition ราคา 100,000 บาท)


 

Subaru เพิ่มทางเลือกให้กับ Forester รุ่นทอพ 2.0i-S EyeSight ติดตั้งระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัย ล่าสุดกับชุดตกแต่งตัวถัง GT Edition ได้รับการออกแบบรูปลักษณ์เพื่อชาวเอเชียโดยเฉพาะ เสริมมาดแข็งแกร่ง และความโฉบเฉี่ยว ตลอดจนความสปอร์ทให้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยชุดตกแต่งภายนอกประกอบด้วย

 

ForGT_005

 

  1. สเกิร์ทด้านหน้า
  2. สเกิร์ทด้านหลัง
  3. สเกิร์ทด้านข้าง (ซ้าย/ขวา)
  4. สปอยเลอร์หลังคา
  5. ล้อแมกสั่งทำพิเศษขนาด 18 นิ้ว

 

Forester GT Edition_back 45_2

 

นอกจากชุดแต่งภายนอกแล้ว ภายในยังมีเบาะที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากห้องโดยสารสไตล์ Grand Tourer สมรรถนะสูงจากประเทศเยอรมนี และอังกฤษ ติดตั้งระบบเสียง และจอแสดงผลขนาด 8 นิ้วแบบใหม่ เสริมความสะดวกสบาย และความปลอดภัยด้วยระบบกล้องมองภาพรอบคัน 360 องศา (Superview Around Recognition Three-sixty System) ช่วยให้ผู้ขับขี่จอดรถ และหลบหลีกสิ่งกีดขวางบนพื้นถนนได้ง่ายดาย และปลอดภัยยิ่งขึ้น

 

ForGT_004

 

ชุดตกแต่งตัวถังรุ่นนี้ ถือเป็นรุ่นที่ 2 ของชุดแต่ง GT Edition เป็นการร่วมมือผลิตอย่างใกล้ชิดกับบริษัทวิศวกรรมชื่อดัง Giken Co., Ltd. และมาซาฮิโกะ โคบายาชิ (Masahiko “Jack” Kobayashi) โดยมีชุดตกแต่งสำหรับ Subaru XV GT Edition เป็นชุดตกแต่งรุ่นแรก

 

Forester GT Edition_full front_3

 

Giken Co., Ltd. เป็นบริษัทวิศวกรรมที่ได้รับรางวัลมากมาย ก่อตั้งขึ้นในปี 2507 และถือครองสิทธิบัตรจำนวนมากในประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และสหรัฐอเมริกา เป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้านการออกแบบ การผลิตวัสดุ และเทคโนโลยีสำหรับระบบควบคุม และยังเป็นซัพพลายเออร์ระดับโลกด้านชิ้นส่วนอากาศยานยนต์ และชิ้นส่วนรถยนต์นั่งส่วนบุคคลอื่นๆ ให้แก่ Subaru และบแรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นรายใหญ่อื่นๆ ด้วย

 

ForGT_003

 

ทางด้าน โคบายาชิ เป็นอดีตหัวหน้านักออกแบบ (หัวหน้าทีม Global Advanced Design Studio) ของ Subaru Corporation และรับผิดชอบด้านการออกแบบภายนอกของรถยนต์กว่า 12 รุ่น รวมถึง Subaru WRX STI รถแข่งแรลลีในตำนาน

 

ForGT_001

 

เดิมที โคบายาชิ ได้รับการศึกษา และฝึกฝนในฐานะนักออกแบบแฟชันในเมืองโตเกียว ก่อนจะสำเร็จการศึกษาด้านการออกแบบคมนาคม ตลอดระยะเวลา 25 ปีในอาชีพของเขากับ Subaru เขาเป็นที่รู้จักในนาม “Hit Maker” เนื่องจากออกแบบรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จมากมาย เช่น Outback, Legacy และ Impreza หลายรุ่น รวมถึง WRX รุ่นปัจจุบัน, WRX STI, Levorg และ XV รุ่นแรก

 

FB Link Ad_Forester GT revised

 

ชุดตกแต่ง GT Edition ราคา 100,000 บาท สามารถติดตั้งได้กับ Subaru Forester 2.0i-S EyeSight  ทั้ง 7 สี ได้แก่ Crystal White Pearl, Ice Silver Metallic, Jasper Green Metallic, Horizon Blue Pearl, Sepia Bronze Metallic, Dark Grey Metallic และ Crystal Black Silica (ตัวรถมีราคาที่ 1,450,000 บาท รวมราคาของการรับประกันแล้ว)

 ตารางสเปคของ Subaru Forester EyeSight GT Edition

 

TCD019 Subaru Forester GT Edition Leaflet (4PP A4)_FA_LowR-page-001

 

 

TCD019 Subaru Forester GT Edition Leaflet (4PP A4)_FA_LowR-page-002------------------------------
เรื่องโดย : ภูเขม หน่อสวรรค์ poukhem@imc.co.th
คอลัมน์ Online : รถใหม่ในประเทศ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/tLUi1
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 1 เมษายน 2563 เวลา 14:05 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน