รถใหม่ในประเทศ

เสริมหล่อ ลงตัวกว่าเดิม ! Subaru XV GT Edition เปิดตัวชุดตกแต่งรุ่นพิเศษ เปิดให้แฟนคลับสั่งจองได้ล่วงหน้า เริ่มส่งมอบเดือนมิถุนายนนี้


 

Subaru XV ครอสส์โอเวอร์เน้นการขับขี่ที่สะดวกสบายราวกับรถเก๋ง มั่นคงด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลา สมรรถนะทันใจจากเครื่องยนต์เบนซิน สูบนอน Boxer และระบบขับเคลื่อน X-Mode สามารถลุยทางสมบุกสมบันได้ดีไม่แพ้ครอสส์โอเวอร์รุ่นใหญ่ ล่าสุด ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Subaru อย่างเป็นทางการ เสริมทางเลือกด้วยชุดตกแต่งพิเศษ GT Edition

 

Subaru XV GT_3

 

ชุดตกแต่ง GT Edition ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยบริษัท Giken ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตชิ้นส่วนตัวถัง และ มร.มาซาฮิโกะ โกบายาชิ ผู้มีบทบาทในการออกแบบรถยนต์ของค่าย Subaru มาเป็นเวลาหลายปี ทำให้มั่นใจได้ว่า ชุดตกแต่งรุ่นพิเศษจะมีความลงตัวอย่างแน่นอน โดยชุดตกแต่งของ Subaru XV มีส่วนประกอบดังนี้

 

Subaru XV GT Edition white front_re

 

  1. ชายกันชนด้านหน้า (Front Bumper Lip Extension With Integrated Canards)
  2. สเกิร์ทข้าง (Side Skirts)
  3. สปอยเลอร์หลังคา (Roof Spoiler)
  4. ชายกันชนหลัง (Rear Bumper Extension)

 

Subaru XV GT Edition white rear_re

 

นอกจากนี้ล้อแมกที่ใช้กับชุดตกแต่ง GT Edition ยังเป็นลายพิเศษ และยังมีเบาะนั่งที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ได้รับแรงบันดาลใจจากห้องโดยสารของรถยนต์ประเภท Grand Tourer สมรรถนะสูงจากประเทศเยอรมนี และอังกฤษ พร้อมระบบมองภาพทั้ง 2 ด้าน (Dual Side-View Monitor System)  ซึ่งทำให้ผู้ขับสามารถจอด และเคลื่อนย้ายรถได้สะดวกยิ่งขึ้น

 

Subaru XV GT Edition interior_re

 

Subaru XV GT Edition พร้อมเปิดให้แฟนคลับในประเทศไทยสั่งจองได้ครั้งแรกในงาน Bangkok International Motor Show 2019 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม ถึง 7 เมษายน นี้ โดยคาดว่าจะสามารถส่งมอบได้ราวเดือนมิถุนายน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2725-1888 หรือ https://www.subaru.asia/th

 

Subaru XV GT_4

Subaru XV GT_1------------------------------
เรื่องโดย : ภูเขม หน่อสวรรค์ poukhem@imc.co.th
คอลัมน์ Online : รถใหม่ในประเทศ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ODQhw
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 26 มีนาคม 2562 เวลา 19:10 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน