พี่น้องลองรถ Season 5 ตอน: BMW 330i M Sport


 

การกลับมาของหนึ่งในสปอร์ทซีดานระดับหัวแถว BMW 330i M Sport พี่น้องลองรถ จึงต้องมาลองของจริงอย่างไม่รอช้า เส้นสายของ BMW 330i มีจุดเปลี่ยนแปลงหลายประการ ทั้งไฟหน้ารูปแบบใหม่ รวมถึงไฟท้ายรูปทรงใหม่เช่นกัน ขาดไม่ได้ คือ กระจังหน้าแบบไตคู่มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้านี้อย่างเห็นได้ชัด เป็นการออกแบบที่เจริญรอยตามปรัชญาที่มีชื่อว่า Hofmeister Kink ที่ถูกสืบทอดมาช้านาน

 

bmw 330i m sport : พี่น้องลองรถ

 

BMW 330i ใช้เครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ ขนาด 2.0 ลิตร กำลังสูงสุด 258 แรงม้า ที่ 5,000–6,500 รตน. แรงบิดสูงสุด 40.8 กก.-ม. ที่ 1,550–4,400 รตน. สมรรถนะดุดันไม่น้อยหน้ารถสปอร์ทพันธุ์แท้ พร้อมระบบรองรับของ M ที่เน้นความหนึบแน่น ขับสนุก ตอบสนองฉับไว ในแบบที่เหล่า “ฺBimmer” ถวิลหาเสมอมา แต่จะโดนใจ พี่น้องลองรถ หรือไม่ ต้องมาติดตามกัน พร้อมกับการเทียบตัวเลขสมรรถนะของคู่แข่งระดับเดียวกัน

 

bmw 330i m sport : พี่น้องลองรถ

 

สปอร์ทซีดานยุคปัจจุบัน นอกจากความเร้าใจแล้ว ยังต้องตอบสนองด้านความสะดวกสบายด้วย BMW 330i ติดตั้งระบบ BMW Intelligent Personal Assistant รองรับการสั่งงานด้วยเสียงที่แม่นยำ รวมถึงแผงหน้าปัดแบบดิจทอล BMW Live Cockpit Professional ช่วยเน้นย้ำเรื่องความทันสมัยให้กับสปอร์ทซีดานรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี มาพิสูจน์ความยอดเยี่ยมของรถยนต์รุ่นนี้กัน กับ พี่น้องลองรถ

 

bmw 330i m sport : พี่น้องลองรถ

 

ติดตามเราได้ทาง:
Web Site : https://www.autoinfo.co.th/siblingsonwheels
Subscribe : https://www.youtube.com/AutoinfoOnline
https://www.facebook.com/AutoinfoOnline
https://twitter.com/AutoinfoOnline

 

ภาพประกอบ: พงศ์พล วานิชสมบัติ

 

ขอขอบคุณ Pirom Cafe และ Pirom At Vineyard เอื้อเฟื้อสถานที่ถ่ายทำ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ formula@imc.co.th
คอลัมน์ Online : Season 5
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Dhp2W
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 23:20 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน