ธุรกิจ

Subaru มอบเงินจากกิจกรรม #Stay Safe


บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนครอบครัว Subaru (ซูบารุ) มอบเงิน จากกิจกรรม #Stay Safe เพื่อเป็นกำลังใจและสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ โดยกิจกรรม #Stay Safe เป็นกิจกรรมออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้ส่งกำลังใจผ่านข้อความแคพชัน และกรอบรูปเฟศบุคในระหว่างวันที่ 13 พฤษภาคม-25 มิถุนายนที่ผ่านมา และได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามทำให้สามารถรวบรวมเงินบริจาคสูงสุด 70,000 บาท ในการสนับสนุนการทำงานของแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลธรรมศาตร์ที่ยังคงดูแลผู้ป่วย COVID-19 อย่างต่อเนื่อง

ตวัน คำฤทธิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนมอบเงินบริจาค และน้ำดื่มเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์ และศูนย์ฉีดวัคซีนธรรมศาสตร์ เป็นอีกหนึ่งแรงในการสนับสนุนให้เหล่าบุคลากรทางการแพทย์มีกำลังใจในการทำงานเพื่อให้คนไทย “ก้าวสู่วันใหม่” ที่สดใส และเข้มแข็งกว่าเดิม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายเพทย์ฉัตรชัย มิ่งมาลัยรักษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์เป็นตัวแทนรับมอบ

เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนในการพาคนไทย “ก้าวสู่วันใหม่”ในช่วงครึ่งปีหลัง Subaru ยังมีแคมเปญสนับสนุนผู้บริโภค โดยผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ Subaru ด้วยเงินสนับสนุนพิเศษ นอกจากนี้ ลูกค้า Subaru สามารถนำรถยนต์เข้ารับการตรวจเชคฟรี 20 รายการ, รับส่วนลดพิเศษ, พร้อมรับสิทธิ์จับรางวัลแพคเกจบำรุงรักษาฟรี 1 ปี และสินค้าลิขสิทธิ์จาก Subaru มูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/QME3b
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 21 กรกฏาคม 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน