ธุรกิจ

Subaru อัดแคมเปญมอบส่วนลดบริการ


บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด หลังจากประกาศแคมเปญใหญ่พาคนไทย “ก้าวสู่วันใหม่” เริ่มจากการสนับสนุนการรับวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันใหม่หมู่พนักงาน และดีเลอร์ เพื่อมอบความมั่นใจให้ลูกค้าที่เข้ารับบริการควบคู่กับมาตรการเพื่อสุขอนามัยในโชว์รูม และศูนย์บริการแล้ว ยังเพิ่มแคมเปญพิเศษเพื่อสนับสนุนลูกค้าส่วนบริการหลังการขายโดยการมอบส่วนลดอะไหล่แท้ 20 %,  ส่วนลดน้ำมันเครื่อง 10 %  พร้อมบริการตรวจเชคฟรี 20 รายการ  ที่ศูนย์บริการ Subaru (ซูบารุ) ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ชั้น 1 ระหว่างวันที่  1 กรกฎาคม-31 สิงหาคม 2564* เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่มั่นใจได้จากศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน รับการตรวจสอบรถยนต์จากช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และมั่นใจรับรองอะไหล่แท้ พร้อมทั้งเป็นการเพิ่มความปลอดภัย และความมั่นใจในการใช้รถยนต์ Subaru ทุกรุ่น

นอกจากนี้ภายใต้แคมเปญใหญ่ “ก้าวสู่วันใหม่” สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์สร้างขึ้นจากแนวคิด “ความปลอดภัยของผู้บริโภค คือสิ่งที่สำคัญที่สุด” รถเอสยูวีที่มาพร้อมนวัตกรรมความปลอดภัยกว่า 100 รายการ Subaru XV (ซูบารุ เอกซ์วี) และ Subaru Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์)  ด้วยข้อเสนอ  “ก้าวสู่วันใหม่” Subaru มอบเงินสนับสนุนพิเศษ ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และประกันภัยชั้น 1 ฟรี

สามารถติดตามข่าวสารแคมเปญ “ก้าวสู่วันใหม่” ได้ทาง www.facebook.com/subaruasiath/และสามารถทำการนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการล่วงหน้าที่ศูนย์บริการ Subaru ทั่วประเทศ

*เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด


------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/gMx49
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 12 กรกฏาคม 2564 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน