ธุรกิจ

Subaru จัดโครงการ #ก้าวสู่วันใหม่


บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Subaru (ซูบารุ) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ประสานสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน จัดให้พนักงาน Subaru ประเทศไทย ที่เป็นผู้ประกันตน มาตรา 33 ได้รับวัคซีนป้องกัน COVID-19 #ก้าวแรกสู่วันใหม่ บริษัทฯ จัดสรรวัคซีนสำหรับพนักงาน Subaru สาขาเสรีไทย และรณรงค์ให้พนักงานในความดูแลของผู้จำหน่ายทั่วประเทศรับวัคซีนเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ สร้างความมั่นใจในการมอบบริการที่ปลอดภัยสู่ลูกค้าของทุกโชว์รูม

ตวัน คำฤทธิ์  ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า โครงการ #ก้าวสู่วันใหม่ หรือ Let’s Move On ของเราเป็นการยืนยันความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า และพนักงานในองค์กร รวมทั้งร่วมมือรวมพลังสนองนโยบายของภาครัฐ บริษัทฯ จึงรณรงค์ให้พนักงานทุกภาคส่วนของบริษัทรวมทั้งพนักงานของผู้จำหน่ายรถยนต์ Subaru ทั่วประเทศ เดินหน้าเร่งให้พนักงานโดยเฉพาะกลุ่มที่ต้องดูแลให้บริการลูกค้าได้รับวัคซีนป้องกัน COVID-19 โดยเร็วที่สุด เพื่อให้เกิดการกระจายภูมิคุ้มกันหมู่ มีความปลอดภัยในการดูแลลูกค้า ปลอดภัยในการทำงาน และการดำรงชีวิตของคนไทยทั่วประเทศ เราเริ่มได้จากก้าวเล็กๆ จุดเล็กๆ ของทุกองค์กรระดับจุลภาคไปสู่การกระตุ้นอุตสาหกรรมยานยนต์ และเศรษฐกิจในระดับมหภาค เพื่อให้คนไทยได้กลับมามีความสุขดังเดิม และต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านของสำนักงานประกันสังคมพื้นที่กรุงเทพมหานคร เขต 9 ที่ได้ให้ความช่วยเหลือเรื่องฉีดวัคซีนให้แก่ผู้ประกันตน

ตามปรัชญาการดำเนินงานของ Subaru “ความปลอดภัยของคุณ คือ สิ่งสำคัญที่สุดของเรา” พนักงานที่ได้รับวัคซีนแล้วจะติดเข็มกลัด Vaccinated Against COVID-19 เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการติดต่อกับพนักงาน นอกจากนี้ Subaru ยังจะเปิดตัวบริการพิเศษใหม่สำหรับลูกค้าที่เรียกว่า “Subaru Private Appointment” มาตรการด้านสุขอนามัยของลูกค้า โดยลูกค้าสามารถนัดหมายเพื่อเยี่ยมชมโชว์รูม Subaru แบบส่วนตัวได้โดยมิปะปนกับลูกค้าท่านอื่น บริการนี้เป็นการเพิ่มเติมจากมาตรการด้านความสะอาด และสุขอนามัยอื่นๆ ที่ Subaru ดำเนินการมาตลอด เช่น การวัดอุณหภูมิทุกวัน มาตรการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล และการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ

#ก้าวไปด้วยกัน เพื่อให้ลูกค้า “ก้าวสู่วันใหม่” อย่างสดใส Subaru มอบเงินสนับสนุนพิเศษ และอัตราดอกเบี้ยพิเศษพร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 สำหรับ “รถยนต์คันใหม่” รถเอสยูวี 2 รุ่นยอดนิยม Subaru XV (ซูบารุ เอกซ์วี) และ Subaru Forester (ซูบารุ  ฟอเรสเตอร์) ให้ลูกค้าชาวไทยได้เป็นเจ้าของความปลอดภัยในอีกด้านหนึ่งของชีวิตไปพร้อมกัน https://www.subaru.asia/th/th/promotions

นอกจากนี้ Subaru ยังมีแคมเปญ “ก้าวสู่วันใหม่” สำหรับลูกค้าเดิมโดยมอบส่วนลดพิเศษและแคมเปญ “เข้าศูนย์ฯ วันนี้ ลุ้นแพคเกจบำรุงรักษารถนาน 1 ปี*” สำหรับลูกค้าเดิม โดยจะมีรายละเอียดกิจกรรมให้ติดตามเร็วๆ นี้ ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมรถยนต์ และทดลองขับได้ที่โชว์รูม Subaru ทั่วประเทศด้วยการนัดหมายส่วนตัว Subaru Private Appointment ผ่านทาง www.subaru.asia/th/th/contact-us/?id=testdrive------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2lJkV
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 8 กรกฏาคม 2564 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th