ธุรกิจ

MG เปิดตัวการขายแบบออนไลน์


บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และผู้จำหน่ายรถยนต์ MG (เอมจี) ในประเทศไทย เปิดพแลทฟอร์มช่องทางการขายออนไลน์ ด้วยแนวคิด “Smart Showroom” ผ่านช่องทางออนไลน์ของ MG เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภค และขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น ประเดิมมอบข้อเสนอพิเศษ จอง MG HS รุ่น D (เอมจี เอชเอส รุ่น ดี) ในราคาเพียง 999,000 บาท พร้อมเงื่อนไขเงินดาวน์ เริ่มต้น 5 % ดอกเบี้ย 0 % และข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย จำนวนจำกัดเพียง 88 คันที่ www.mgcars.com เท่านั้น

ในยุคดิจิทอลที่พฤติกรรมของลูกค้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และพร้อมที่จะเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เพิ่มขึ้น ทำให้ผู้ประกอบการต้องปรับเปลี่ยนแผนธุรกิจ และมองหาวิธีการใหม่ๆ เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า สำหรับ MG ในฐานะแบรนด์รถยนต์ที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยที่ไม่เคยหยุดพัฒนาทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ และการบริการ โดยการนำนวัตกรรมใหม่ๆ มานำเสนอผู้บริโภคอยู่เสมอ พร้อมทั้งฟังเสียงลูกค้า และศึกษาความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอด ล่าสุด ได้เพิ่มช่องทางการขายผ่านพแลทฟอร์มออนไลน์เข้ามาเป็นช่องทางให้ลูกค้าเข้าถึงแบรนด์มากขึ้น

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ที่ผ่านมา MG ได้สร้างจุดเปลี่ยนให้แก่อุตสาหกรรมยานยนต์มาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ และงานบริการที่มีความโดดเด่นทั้งในด้าน “เทคโนโลยี ความทันสมัย และความคุ้มค่า” สำหรับการขยายช่องทางการขายในรูปแบบออนไลน์ครั้งนี้จึงเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของ MG ที่ให้ความสำคัญ และได้นำ “เทคโนโลยี” เข้ามาเพื่อสร้างความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าได้ชัดเจนขึ้น ซึ่งนอกจากจะเป็นการเปิดช่องทางใหม่ให้ลูกค้าสามารถจองและซื้อรถ MG ได้ “ง่าย” และ “สะดวกสบาย” มากยิ่งขึ้น แล้วเราเชื่อว่าด้วยการผสานช่องทางการขายแบบออฟไลน์ และออนไลน์ควบคู่กันจะช่วยเพิ่มโอกาสการเข้าถึงลูกค้าได้กว้าง และครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

ด้วยช่องทางการขายออนไลน์ของ MG ซึ่งเป็นการสร้างพื้นที่โชว์รูมรูปแบบใหม่ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้แบบเรียลไทม์จากสมาร์ทโฟน หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ MG ได้ง่าย และสะดวกขึ้น ผ่าน 5 ขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่ 1) เข้าไปที่ https://onlinebooking.mgcars.com/ 2) เลือกรุ่น และสีรถ 3) เลือกข้อเสนอพิเศษ 4) เลือกผู้จำหน่าย และ 5) ชำระค่าจอง

ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จอง MG HS รุ่น D ผ่าน https://onlinebooking.mgcars.com/

ในระหว่างวันที่ 5 ถึง 31 พฤษภาคม 2564 และรับรถยนต์ภายใน 30 มิถุนายน 2564

ราคาพิเศษ 999,000 บาท

ดาวน์เริ่มต้น 5 %
ดอกเบี้ย 0 % นาน 4 ปี
พิเศษ ขยายระยะเวลารับประกันคุณภาพรถยนต์ 5 ปี
ฟรี ! ประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อม พรบ. นาน 1 ปี

หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามนโยบายของบริษัทฯ และสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2ZANx
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน