ธุรกิจ

Rolls-Royce ปลื้มยอดขายไตรมาสแรก


กูดวูดเวสต์ ซัสเซกส์-“Rolls-Royce Motor Cars เริ่มต้นปี พศ. 2564 ด้วยยอดจำหน่ายไตรมาสแรกที่สูงสุดในประวัติศาสตร์ 116 ปีของแบรนด์ ด้วยยอดสั่งจองที่เพิ่มขึ้นจำนวนมากของยนตรกรรมทุกรุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่น New Ghost (โกสต์ ใหม่) และ Cullinan (คัลลิแนน) รวมทั้งยอดขายที่เติบโตสูงขึ้นในตลาดหลัก และจำนวนการสั่งผลิตพิเศษ Bespoke (บีสโปค) ที่สูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ ส่งผลให้ธุรกิจของเราเติบโตไปในทิศทางบวก และเป็นที่คาดการณ์ว่ายอดจำหน่ายจะยังคงเติบโตในช่วงที่เหลือของปีนี้อย่างแน่นอน

ทอร์สตัน มูเลอร์-ออทเวิส (Torsten Müller-Ötvös) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด เปิดเผยยอดจำหน่ายไตรมาสแรกของปี พศ. 2564 ว่าเป็นยอดขายสูงสุดของไตรมาสแรกในรอบ 116 ปีของประวัติศาสตร์ โดยบริษัทฯ ได้ส่งมอบรถยนต์ จำนวน 1,380 คันแก่ลูกค้าในระหว่างวันที่ มกราคม-31 มีนาคม 2564 สะท้อนการเติบโตสูงถึง 62 % เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปี พศ. 2563 และสูงกว่าไตรมาสแรกของปี พศ. 2562 ยอดจำหน่ายเติบโตทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศจีน สหรัฐอเมริกา และในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

ยนตรกรรม Rolls-Royce (โรลล์ส-รอยศ์) ทุกรุ่นได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะรุ่น Ghost ใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวไปในปีที่ผ่านมา และรุ่น Cullinan SUV สุดหรู ด้วยยอดสั่งจองไปถึงครึ่งปีหลัง 

จำนวนการสั่งผลิตพิเศษเติบโตขึ้นเป็นประวัติการณ์ในปี พศ. 2563 ด้วยจำนวนตัวอย่างยนตรกรรม Bespoke ที่โดดเด่นที่ได้ส่งมอบให้แก่ลูกค้าในปีนี้ ได้แก่ Koa Phantom และ Iridescent Opulence Phantom รวมถึง Tempus Collection Phantom ทั้ง 20 คัน ก็ได้รับการสั่งจองจากลูกค้าทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

เรารับมือความท้าทายที่เกิดขึ้นด้วยการรังสรรค์ยนตรกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลด้วยความกล้าหาญ จินตนาการ และนวัตกรรมใหม่ๆ โดยการวางแผนอย่างละเอียดรอบคอบ และเน้นความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก นอกจากนี้ ทีมงานอันยอดเยี่ยมที่เปี่ยมด้วยทักษะ พรสวรรค์ ความมุ่งมั่น และความกระตือรือร้นของเราทุกคนที่สำนักงานใหญ่ที่กูดวูด และทั่วโลกได้เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนให้บริษัทฯ ของเราประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม และยืนอยู่ในจุดนี้ได้------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Ctbuo
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน