ธุรกิจ

Subaru แนะนำ The All-New Outback


บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่ตลาดรถยนต์พรีเมียมเอสยูวี ด้วยการนำ The All-New Outback (เอาท์แบค์ ใหม่) ที่มาพร้อม Subaru Eye Sight 4.0 (ซูบารุ อายไซจ์ท์ 4.0) เทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่ล่าสุด มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในอาเซียน ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 ณ บูธ Subaru (ซูบารุ0 A19 อาคารชาลเลนเจอร์ 1 เมืองทองธานี

ตวัน คำฤทธิ์ ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Subaru ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เปิดเผยถึงการเปิดตัวครั้งแรกในอาเซียนของ The All-New Outback ว่า เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดในทุกการเดินทางคือความปลอดภัย ทำให้ Subaru ตัดสินใจนำ The All-New Outback มาจัดแสดงเพื่อผู้บริโภคชาวไทย โดยรถยนต์รุ่นที่สำคัญที่สุดของ Subaru รุ่นนี้เป็นการยกระดับวิศวกรรมยานยนต์ขึ้นอีกขั้นด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวของความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีความปลอดภัยกับการใช้งานที่สะดวกสบาย ทำให้ The All-New Outback เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดพรีเมียมเอสยูวี ด้วยราคาที่ 2,265,200 บาท

 นอกจากนี้ ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ 2021 Subaru ยังได้นำรถยนต์ Subaru ต่างๆ มาจัดแสดง อาทิ
• (Subaru Forester 2.0I-S Eye Sight (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ 2.0 ไอ-เอส อายไซจ์ท์) ที่ได้รับรางวัล The Most Valuable Compact SUV รถยนต์อเนกประสงค์ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุดแก่ผู้บริโภคถึง 2 ปีซ้อน และพร้อมจัดแสดง ชุดแต่ง จีที (GT) สำหรับรถยนต์ Subaru Forester 2.0I-S Eye Sight และชุดแต่ง จีที ไลท์ (GT Lite) สำหรับรถยนต์ Subaru Forester 2.0I-S
• Subaru XV (ซูบารุ เอกซ์วี) พร้อมจัดแสดงชุดแต่ง จีที เพิ่มความหรูหรามีสไตล์ได้ด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งภายนอกเพื่อความสมบูรณ์แบบ และเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคด้วย เบาะแอลเอสดี (LSD) ที่ผสมผสานวัสดุเกรดพรีเมียม เสริมผิวสัมผัสที่นุ่มนวล สีดำและสีเงินที่เข้ากันอย่างลงตัวกับลายเส้นด้ายสีส้มแบบสปอร์ทภายในห้องโดยสาร
• รถยนต์สมรรถนะในตำนาน Subaru WRX  (ซูบารุ ดับเบิลยูอาร์เอกซ์) สปอร์ทซีดานที่ให้การควบคุมรถที่เฉียบคม และสมรรถนะสูงเหนือระดับ สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับถนนทุกเส้น
 มาพร้อมกับข้อเสนอภายในงานสุดพิเศษเพื่อให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์ที่มีคุณภาพ และความปลอดภัยระดับโลก
• Subaru Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์) ดอกเบี้ย 0.99 % นาน 64 เดือน พร้อมประกันภัยชั้น 1
• Subaru XV ดอกเบี้ย 0 % นาน 64 เดือน พร้อมประกันภัยชั้น 1
• Subaru WRX รับข้อเสนอสุดพิเศษ มูลค่า 300,000 บาท
อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ได้ทดลองขับ และสัมผัสนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยกว่า 100 รายการ จาก Subaru  และรับของที่ระลึกสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ณ บูธจัดแสดงของ Subaru ภายในงาน
 ร่วมเปิดประสบการณ์การขับขี่ด้วยสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีความปลอดภัยจากรถยนต์ Subaru ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ณ บูธ A19 ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564  พร้อมรับข้อเสนอพิเศษจาก เอไอจี, กรุงศรี ออโต้,  ลีสซิ่งไอซีบีซี, ทิสโก้ และลีสซิ่งกสิกรไทย สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ Subaru รุ่นต่างๆ ได้ที่  www.subaru.asia หรือติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/subaruasiath
 


------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/DD12k
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 25 มีนาคม 2564 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน