ธุรกิจ

Toyota พาชิลล์กับ “Fortuner” และ “Corolla Cross” เสพงานศิลป์…ฟินกาแฟกลางกรุง


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดทริพชิลล์ไปกับรถอเนกประสงค์ระดับหรู  “Toyota Fortuner (โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์)” และ “Toyota Corolla Cross (โคโรลลา ครอสส์)” จำนวน 12 คัน พาสื่อมวลชนท่องเที่ยวสไตล์อาร์ทิสต์ เสพงานศิลป์ ค้นหาแรงบันดาลใจ พร้อมดื่มด่ำ กลิ่น รส และวิธีการทำกาแฟกลางกรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2564

สุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า การเดินทางท่องเที่ยวใจกลางกรุงเทพฯ ในครั้งนี้ ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับปี 2564 ที่  Toyotaได้เริ่มจัดกิจกรรมเป็นครั้งแรกในรอบปี ในขณะที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัส-19 เริ่มคลายตัวลง สภาวะเศรษฐกิจภายในประเทศเริ่มขยับตัวดีขึ้น เรามาร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้สถานการณ์ต่างๆ ฟื้นตัวดีขึ้น และกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ อีกทั้ง Toyota ต้องการเป็นสวนหนึ่งในส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศ รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนพบกับกิจกรรมที่ชื่นชอบ และผ่อนคลาย

054A4801

เริ่มต้นเช้าที่สดใสกับรถยนต์ Toyota 12 คัน ที่พร้อมพาคณะสื่อมวลชนจำนวน 30 ท่าน ออกเดินทาง ซึ่งในครั้งนี้เริ่มต้นจากทริพใกล้ๆ ใจกลางกรุง อย่าง “Central Gallery” ชั้น 8 เซนทรัลเวิร์ลด์ เสพงานศิลปะพร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับ “House of Illumination” งานศิลปะดิจิทอลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดโลกแห่งจินตนาการ พร้อมรับประสบการณ์ “Immersive 360 องศา” หลังจากนั้นดื่มด่ำความสุนทรีย์ ไลฟ์สไตล์การกิน-ดื่มท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิคของ “บ้านสุริยาศัย” ร้านอาหารไทยย้อนยุคบนถนนสุรวงศ์ที่มีอายุยาวนานเกือบ 100 ปี นับตั้งแต่ต้นสมัยรัชกาลที่ 6 ขับรถชิลล์ๆ ไปต่อกันที่ “Poet House” คาเฟสุดชิคในย่านอารีย์ซอย 5 เพื่อสัมผัสวิธีการทำกาแฟเบื้องต้น และนำไปเติมเต็มชีวิตประจำวันได้ในแบบวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่

054A4800

สุรศักดิ์ กล่าวเสริมว่า “ทุกคนสามารถไปได้ไม่ยาก โดยที่ไม่ต้องรอวันหยุดยาว แค่มีรถอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต สามารถพาไปได้ทุกที่ และยังเสริมภาพลักษณ์อย่างมีระดับ พร้อมสมรรถนะการขับขี่ อรรถประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่า ประหยัดน้ำมัน และยังมีระบบ  T-Connect ที่เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ตลอดการเดินทาง รวมไปถึงศูนย์บริการ และผู้แทนจำหน่ายที่ครอบคลุมให้บริการทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/y04SG
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 19 มีนาคม 2564 เวลา 20:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน