ธุรกิจ

Yamaha แนะนำ MT-15


Yamaha MT-15…Born Of Darkness ถือได้ว่าเป็นผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์สไตล์เนเคดสปอร์ทตัวจริง ที่มาพร้อมกับสโลแกน “Born Of Darkness ” ที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์สุดโดดเด่นตามสไตล์ MT-Series (เอมที-ซีรีส์) และเพื่อตอกย้ำความมีเอกลักษณ์ของสายดาร์คพันธุ์แท้ Yamaha (ยามาฮา) จึงได้ทำการเติมสีสันใหม่ ให้ชีวิตพุ่งไปข้างหน้ากับ “New Yamaha MT-15 (ยามาฮา เอมที-15 ใหม่)” ที่มีด้วยกันถึง 3 เฉดสีใหม่ ที่จะปลุกพลังความเร้าใจ เต็มพิกัดทุกแรงบิด ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจาก Yamaha ที่ให้คุณปลดปล่อยตัวตนบนถนนได้อย่างเต็มที่

สำหรับ New Yamaha MT-15 ยังคงให้การตอบสนองการขับขี่ได้อย่างเร้าใจในสไตล์ MT-Series ด้วยเครื่องยนต์ 155 ซีซี สูบเดี่ยว 4 วาล์ว พร้อมระบบวาล์วแปรผันอัจฉริยะ VVA ที่ให้อัตราเร่งดีเยี่ยม ตอบสนองอะดรีนาลีนได้ทันใจ อีกทั้งยังให้ความสนุก ความเร้าใจ ด้วยเกียร์แบบสปอร์ท 6 จังหวะ พร้อมระบบ Assist & Slipper Clutch ระบบคลัทช์ช่วยลดแรงกระชากของล้อหลัง ให้ความมั่นใจในทุกจังหวะการขับขี่

New Yamaha MT-15 ยังโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของสายดาร์คตัวจริง ซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามสไตล์ MT-Series ดุดันด้วยไฟหน้าที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ Mono Focus LED สว่างชัดทุกระยะการขับขี่, หน้าปัด Negative LCD เด่นชัด มีสไตล์ด้วย Multi-Function พร้อมตัวเลขบอกตำแหน่งเกียร์ ระบบไฟเตือนเปลี่ยนเกียร์ (Shift Light) และสัญลักษณ์บอกการทำงานของระบบ VVA, เบาะนั่ง Freestyle Riding Seat สนุกได้ไม่มียั้ง คล่องตัวในทุกองศาการขับขี่ และ MT Identity นิยามแบบ MT-Series เอกลักษณ์ของสายดาร์คตัวจริง

นอกจากนี้ New Yamaha MT-15 ยังให้ฟีลิงการขับขี่แบบเนเคดสปอร์ทเต็มอารมณ์ ด้วยระบบกันสะเทือนหน้า Telescopic Upside Down ชอคอับหัวกลับที่ช่วยดูดซับแรงกระแทกดีเยี่ยม ควบคุมตัวรถได้ดั่งใจ พร้อมด้วยระบบกันสะเทือนหลัง Aluminium Swing Arm สวิงอาร์มอลูมิเนียมแบบไดแคสต์ (Diecast) ที่มีความแข็งแรง แต่น้ำหนักเบา ทำงานผสานร่วมกับชอคอับหลังเดี่ยวที่มาพร้อมกระเดื่องซับแรง ช่วยเพิ่มสมรรถนะการทรงตัวที่ดีในทุกเส้นทางการขับขี่

สำหรับ Yamaha MT-15…Born Of Darkness มาพร้อมสีสันใหม่ 3 เฉดสีใหม่ ! คือ Metallic Gray (สีเทา), Racing Blue (สีน้ำเงิน) และ Matt Black (สีดำ) โดยสีของถังน้ำมัน ล้อแมก และลายกราฟิค จะสอดรับกันอย่างลงตัวเป็นสีเดียวกัน พร้อมวางจำหน่ายในราคา 98,500 บาท ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ Yamaha ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center โทร. 0-2263-9999 ติดตามข้อมูลข่าวสารทางออนไลน์ได้ที่ www.yamaha-motor.co.th หรืออัพเดทความเคลื่อนไหวของ Yamaha ได้ทาง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/HFZBD
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน