สารคดี/บทความ/รายงาน/กิจกรรม

BTS ขยายเวลา-คืนเที่ยวบัตรโดยสาร ขอรับสิทธิ์ 1 กพ.-31 กค. 64


BTS ขยายอายุเวลา และคืนเที่ยวบัตรโดยสาร สำหรับบัตรที่มีวันหมดอายุช่วง 21 ธค. 63-30 มค.64 ให้มีอายุใช้งานต่อได้ หลังเจอ COVID-19 ระลอกใหม่ ขอรับสิทธิ์ 1 กพ.-31 กค. 64

DSC_6975

บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส และบริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด ซึ่งเป็นผู้บริหารกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานระบบขนส่งมวลชนทางราง บีทีเอสโกรท (BTSGIF)  ร่วมกันหารือเพื่อช่วยบรรเทา และลดความเดือดร้อนให้แก่ประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 ระลอกใหม่

ตามประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เมื่อวันที่ 27 มค. 64 เรื่อง การเปิดการเรียนการสอนของสถานศึกษาในสังกัด และในกำกับของกระทรวงศึกษาธิการ จะเปิดการเรียนการสอนตามปกติตั้งแต่วันที่ 1 กพ. 64  โดยบริษัทฯ ได้ออกมาตรการดูแลผู้โดยสาร ด้วยการขยายเวลา และคืนเที่ยวเดินทางบัตรที่หมดอายุในช่วงเวลาตั้งแต่วันที่ 21 ธค. 63-30 มค. 64  ผู้โดยสารสามารถทยอยนำบัตรโดยสาร มาติดต่อขอรับสิทธิ์ขยายเวลา และคืนเที่ยวเดินทาง ได้ที่ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสารทุกสถานี ตั้งแต่วันที่  1 กพ.-31 กค. 64

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังนำขบวนรถไฟฟ้าออกวิ่งให้บริการมากที่สุดทั้ง 98 ขบวน ด้วยความถี่สูงสุดเป็น 2 นาที 25 วินาที ในช่วงเวลาเร่งด่วน เพื่อช่วยส่งเสริมมาตรการ Social Distancing และสร้างความมั่นใจ ความปลอดภัยในการเดินทาง พร้อมยึดมั่นในมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวด เพื่อต้อนรับการกลับมาเปิดเรียนอีกครั้ง

อ่านข่าวเพิ่ม :  BTS ปรับความถี่เดินรถไฟ้ฟ้า ลดแออัดช่วง COVID-19------------------------------
เรื่องโดย : อภินันท์ อุ่นทินกร
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ
คอลัมน์ Online : สารคดี/บทความ/รายงาน/กิจกรรม
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Yygaj
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 29 มกราคม 2564 เวลา 12:31 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน