แนะนำผลิตภัณฑ์

น้ำมันหล่อลื่น PTT Lubricants


Lube 550 px

น้ำมันหล่อลื่น PTT Lubricants (พีทีที ลูบริแคนท์ส) รุ่น Dynamic Commonrail (ไดนามิค คอมมอนเรล) น้ำมันเครื่องสำหรับรถพิคอัพดีเซลคอมมอนเรลรุ่นใหม่สมรรถนะสูง เหมาะสำหรับรถที่ใช้งานหนักเพื่อการพาณิชย์ และใช้งานส่วนบุคคล เติมพลังให้รถทั้งวิ่งน้อยวิ่งมาก ด้วย 2 เบอร์ความหนืด SAE 10W-30 และ SAE 15W-40 ที่ผสาน Clean & Lock Technology ช่วยให้เครื่องยนต์สะอาดได้มากขึ้น 35.48 % พร้อมให้การปกป้องโดยรวม 53.20 % เหนือมาตรฐาน CI-4

Clean and Lock 850  x550 px

สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น Dynamic Commonrail เป็นน้ำมันเครื่องสำหรับรถพิคอัพดีเซลคอมมอนเรลรุ่นใหม่สมรรถนะสูงทั้งงานหนักเพื่อการพาณิชย์ และการใช้งานส่วนบุคคลที่มาพร้อมเบอร์ความหนืด SAE 10W-30 เหมาะสำหรับรถดีเซลที่มีระยะการใช้งานเลขที่ไมล์น้อยกว่า 150,000 กม. และ SAE 15W-40 เหมาะสำหรับรถดีเซลที่มีระยะการใช้งานที่เลขไมล์สูงกว่า 150,000 กม. ผสาน Clean & Lock Technology ที่ถูกคิดค้น และพัฒนาขึ้นภายใต้แนวความคิด “การคืนสมรรถนะที่ดีที่สุดให้กับเครื่องยนต์ตลอดการขับขี่” โดยมีกลไกหลัก คือ การล้างสิ่งสกปรก พร้อมทั้งลอคความสะอาดนั้นแก่เครื่องยนต์  ด้วยการปกป้องคราบสกปรกจับติด ไม่ให้สิ่งสกปรกที่เกิดจากการเผาไหม้ในห้องเครื่อง ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการสึกหรอ และประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์ที่ถดถอย ปกป้องเครื่องยนต์เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี Clean & Lock Technology ที่ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ พบว่าทำให้เครื่องยนต์สะอาดได้มากขึ้นถึง 35.48 % เทียบกับมาตรฐาน API CI-4 กำหนด ด้วยการทดสอบ “Top Land Carbon of CAT 1R” ในขณะเดียวกันก็ให้การปกป้องโดยรวม Total Protection 53.20 % เหนือมาตรฐาน CI-4 ด้วยการทดสอบ “Evaluation of Wear Resistance and Corrosion of Mack T-12” ทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มสมรรถนะและช่วยให้เครื่องยนต์ไม่อืด ตอบสนองอัตราเร่งได้ดีตลอดอายุการเปลี่ยนถ่าย

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ Dynamic Commonrail ยังได้มาตรฐานชั้นนำจากอเมริกา (API), ยุโรป (ACEA), และญี่ปุ่น (JASO) อาทิ API CI-4, ACEA A3/B4/E7 และ JASO DL-0 โดยเฉพาะ มาตรฐาน JASO DL-0 ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่จากญี่ปุ่น ที่ออกแบบสำหรับเครื่องยนต์คอมมอนเรลรุ่นใหม่สมรรถนะสูงโดยเฉพาะผู้บริโภคจึงสามารถใช้งานได้กับเครื่องยนต์ทุกกลุ่มเทคโนโลยีอย่างมั่นใจ ตั้งแต่เครื่องยนต์เทคโนโลยีญี่ปุ่น ยุโรป และอเมริการุ่นใหม่ไปจนถึงเครื่องยนต์ที่ผ่านการใช้มาอย่างยาวนาน

สนใจติดต่อ ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto (ฟิท ออโท) สถานีบริการน้ำมัน PTT Stations (พีทีที สเตชันส์) และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1365 Contact Center------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : แนะนำผลิตภัณฑ์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yXbkG
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 16:30 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน