ธุรกิจ

สั่ง Rolls-Royce ได้ด้วยแอพ Whispers


จวบจนปัจจุบัน สมาชิกภาพของ Whispers (วิสเปอร์ส) ได้ถูกสงวนสิทธิ์ไว้ให้กับเจ้าของยนตรกรรม Rolls-Royce (โรลล์ส-รอยศ์) เท่านั้น แต่ด้วยความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้น Whispers ได้ขยายสิทธิ์การเป็นสมาชิกให้แก่คู่ครองของเจ้าของรถ เพื่อการเข้าถึงที่เป็นบูรณาการมากยิ่งขึ้น ต้อนรับช่วงเทศกาลวันหยุดยาวที่กำลังใกล้เข้ามา
ในวันนี้ Whispers ได้เพิ่มฟังค์ชันใหม่คือการสื่อสารผ่านวีดีโอออนไลน์เพื่อให้สมาชิกสามารถบอกรายละเอียดของยนตรกรรมที่ต้องการ มีโอกาสพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ ทีมผู้บริหารและช่างหัตถศิลป์ หรือแม้แต่การรับชมการประกอบรถของลูกค้าเองได้อย่างสะดวกสบายจากที่บ้าน
Whispers ยังคงคัดสรรข้อมูลเชิงวัฒนธรรมและกิจกรรมเอกซ์คลูซีฟมานำเสนออย่างต่อเนื่องด้วยความช่วยเหลือจากหน่วยข่าวกรองแห่งความหรูหรา (Luxury Intelligence Unit) ของแบรนด์
โดยล่าสุดสมาชิกต่างชื่นชอบบทความที่สร้างแรงบันดาลใจในหัวข้อต่างๆ ที่หลากหลาย ครอบคลุมตั้งแต่ผลงานศิลปะภาพเคลื่อนไหวระดับชั้นแนวหน้า ไปจนถึงคำแนะนำในวิธีการปลูกป่า หรือแม้แต่การทำงานเพื่อการกุศลของสมาชิก Whispers ท่านอื่น
ทั้งนี้ ของหายากและแปลกใหม่ยังนำมาซึ่งความสุขให้แก่สมาชิก ส่งผลให้บริการ “Whispers Concierge” เป็นที่ต้องการและได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทศกาลวันคริสต์มาสและปีใหม่กำลังจะมาถึง ของขวัญชิ้นพิเศษที่ทีมงานช่วยค้นหาให้แด่สมาชิกทั่วโลก อาทิ นวนิยายแฮร์รี พอตเตอร์ ฉบับพิมพ์ครั้งแรกที่มีลายเซ็นของผู้แต่ง กระเป๋าแบรนด์ Hermes รุ่นพิเศษที่มีเพียงหนึ่งเดียวและรองเท้า Adidas รุ่น Yeezy Boost 380 เป็นต้น
นอกจากการเพิ่มฟังค์ชันของแอพพลิเคชัน Whispers แล้ว สมาชิกยังสามารถจัดแสดงคอลเลคชันรถของตนเองผ่านทางออนไลน์ให้เพื่อนสมาชิกลูกค้าท่านอื่นได้รับชมอย่างละเอียดและมีโอกาสร่วมชื่นชม อีกทั้ง ด้วยความสามารถในการค้นหาสมาชิกท่านอื่นด้วยการใส่รายละเอียดของชื่อ ที่อยู่ หรือแม้แต่ประเภทรถ ทำให้สมาชิกสามารถติดต่อเพื่อนสมาชิกที่อยู่ในบริเวณพื้นที่เดียวกัน และมีความสนใจเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นในเชิงธุรกิจ หรือไลฟ์สไตล์ได้


------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ajyuj
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 11 ธันวาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน