ธุรกิจ

รอยัล เอนฟิลด์ เสริมทัพเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย


2 inside RE Store Rama 3_resized

Royal Enfield (รอยัล เอนฟีลด์) ผู้นำตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลก เปิด รอยัล เอนฟิลด์ สโตร์ พระราม 3 เสริมทัพเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายแห่งที่ 14 ในประเทศไทย ตอกย้ำการให้ความสำคัญกับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยเฉพาะประเทศไทย รอยัล เอนฟิลด์ สโตร์ พระราม 3 ตั้งอยู่เลขที่ 946 ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ เปิดบริการในวันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น. และวันอาทิตย์เวลา 10.00-18.00 น. พร้อมบริการทั้งการจำหน่ายรถ Royal Enfield อุปกรณ์ตกแต่งรถ อะไหล่ และอุปกรณ์สวมใส่ของแท้ รวมถึงการให้บริการดูแลเชคระยะหลังการขาย โดยสามารถติดต่อขอเข้าชมรถมอเตอร์ไซค์ Royal Enfield ทุกรุ่น และทดลองขับขี่ หรือนัดหมายนำรถเข้าเชคระยะได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2682-8082 ต่อ 1-2

 

3 Vimal Sumbly - Head of Business- APAC Region_resized

วิมัล ซัมบลีย์ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค Royal Enfield กล่าวเกี่ยวกับการขยายสโตร์ว่า “ประเทศไทย คือ ตลาดที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคเสมอมานับตั้งแต่ปี 2559 ที่เราเข้ามาทำตลาดที่นี่ สำนักงานในประเทศไทยเป็นศูนย์กลาง หรือฮับของการดำเนินธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ขณะนี้เรามีสโตร์ และศูนย์บริการรวมทั้งหมด 29 แห่ง เราตั้งเป้าเปิดสโตร์ และศูนย์บริการอย่างเป็นทางการในประเทศไทยให้ถึง 36 แห่งภายในเดือนมีนาคมปี 2564 นอกจากนี้ เรายังมุ่งมั่นสนับสนุนสังคมการขับขี่ที่แท้จริง หรือ Pure Motorcycling ผ่านกิจกรรมการขับขี่ที่เราจะจัดอย่างต่อเนื่องตลอดปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ระยะสั้นและระยะกลางสำหรับลูกค้า อย่างน้อย 3 ครั้ง/เดือน รวมทั้งกิจกรรม Tour of Thailand ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ด้วยระยะการขับขี่ไกลกว่า 7 วันบนเส้นทางร่วม 1,000 กม. ที่จะเกิดขึ้นในเดือนธันวาคมปีนี้เช่นเดียวกัน เรามั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการขยายธุรกิจในประเทศไทย และทำให้ผู้ใช้ Royal Enfield ภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ของเรา”

ตำแหน่งของ Royal Enfield สโตร์ต่างๆ ทั่วประเทศไทยมีดังนี้:

Print

5 M.L. Kamolchart Pravitra, Country Manager of Royal Enfield Thailand_resized

หม่อมหลวง กมลชาติ ประวิตร ผู้จัดการ รอยัล เอนฟิลด์ ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะเข้าถึงลูกค้าให้ได้มากที่สุด ผ่านเครือข่ายบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ ตลอดจนเพิ่มการมีส่วนร่วมให้กับผู้ขับขี่ทุกคนที่เปรียบเสมือนบแรนด์แอมบาสซาเดอร์กลุ่มใหญ่ที่สุดของเรา ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ โดยปัจจุบันเรามีลูกค้ากว่า 7,000 คนทั่วประเทศ และจากความสำเร็จในการขายรถมอเตอร์ไซค์สูบคู่ทวินทั้ง Interceptor 650 (อินเตอร์เซพเตอร์ 650) และ Continental GT 650 (คอนทิเนนทัล จีที 650) เราสามารถทำยอดได้ถึง 2000 คัน ใน 1 ปี”------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/MZ2Vk
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 11 ตุลาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน