กิจกรรม(formula)
กิจกรรม "Mazda Caravan ปันสุข" ทั่วไทย ที่ขอนแก่น

Mazda (มาซดา) จัดโครงการ "ขับไปให้กำลังใจ" เพื่อแบ่งปันสุข โดยขบวนคาราวาน “Mazda Caravan ปันสุข” จะออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังผู้จำหน่ายรถยนต์ Mazda และส่งมอบสื่อการเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา และทุนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนและประชาชนในจังหวัดต่างๆ ทั้ง 4 ภูมิภาคด้วยกัน โดยเริ่มจาก จันทบุรี ขอนแก่น เชียงใหม่ กระบี่และหาดใหญ่ ตามลำดับ
ชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สิ่งสำคัญที่ทำให้การดำเนินธุรกิจของมาสด้าในประเทศไทย ประสบความสำเร็จดังเช่นทุกวันนี้ เป็นเพราะการนำรถยนต์ที่ดีที่สุดอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี และการออกแบบอย่างสง่างาม จนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าชาวไทย ดังนั้น มาสด้าจึงมีความปรารถนาที่จะส่งมอบสิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคมและพี่น้องชาวไทย ผ่านโครงการเพื่อสังคมต่างๆ เพื่อให้การช่วยเหลือและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น ตามแผนพัฒนาสู่ความยั่งยืน “Sustainable Zoom-Zoom 2030” ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์ระยะยาวที่มาสด้าให้ความสำคัญมาโดยตลอด
“ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสานต่อเจตนารมณ์ของมาสด้า ฯ อีกครั้ง เราจึงได้เดินหน้าจัดกิจกรรม “Mazda Caravan ปันสุข” โดยจัดเป็นคาราวานรถยนต์มาสด้าสีแดง โซล เรด ภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟทุกรุ่น นำคณะสื่อมวลชนร่วมเดินทางไปพิสูจน์สมรรถนะของรถยนต์มาสด้า พร้อมส่งมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬาและทุนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนและประชาชนผู้เดือดร้อน พร้อมๆ กับการร่วมพูดคุยกับผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มาสด้าในจังหวัดต่างๆ เพื่อให้กำลังใจและส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจในระดับภูมิภาค ให้สามารถก้าวเดินต่อไปข้างหน้าได้อย่างยั่งยืน” ชาญชัย กล่าวเสริม
ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การจัดกิจกรรมโครงการ “Mazda Caravan ปันสุข” นับเป็นโอกาสอันดีที่มาสด้า ฯ และสื่อมวลชน จะได้มีส่วนร่วมในการแบ่งปันและส่งมอบกำลังใจให้กับพี่น้องคนไทยทั้งประเทศ รวมถึงได้ร่วมพูดคุยกับผู้จำหน่ายรถยนต์ Mazda ถึงสถานการณ์การดำเนินธุรกิจของผู้จำหน่ายในแต่ละจังหวัด ไปพร้อมๆ กับการทดสอบสมรรถนะของรถยนต์มาสด้าภายใต้สกายแอคทีฟเทคโนโลยีทุกรุ่น ได้แก่ Mazda MX-5, Mazda2, Mazda3, Mazda CX-30, Mazda CX-3, Mazda CX-5 และ Mazda CX-8 ที่จะจัดขึ้นในรูปแบบคาราวานรถยนต์สีแดง โซล เรด อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ Mazda ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการผลักดันแบรนด์ Mazda ให้เป็นที่จดจำของลูกค้าในระดับภูมิภาค และได้แบ่งปันสิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคม
สำหรับเส้นทางที่ 2 กรุงเทพฯ – ขอนแก่น แนะนำ พูดคุยกับ 2 ผู้บริหาร สุภณัฐ และสิทธิธัช สร้างถาวร แห่ง มาสด้า ขอนแก่นพิจิตรเพชร
บรรยากาศภายในส่วนรับรองลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ
ภายในศูนย์บริการที่เตรียมไว้รองรับการใช้บริการ ทั้งการตรวจเชค และตรวจซ่อม รวมทั้งซ่อมตัวรถและสี
สุภณัฐ และสิทธิธัช สร้างถาวร แห่ง มาสด้า ขอนแก่นพิจิตรเพชร มอบทุนการศึกษาจำนวน 35,500 บาท แก่โรงเรียนบ้านโคกนางามปลาเซียนอัมพวัน
ชาญชัย ตระการอุดมสุข และ ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน เด็กๆ และครู โรงเรียนบ้านโคกนางามปลาเซียนอัมพวัน
ครอบครัว สร้างถาวร แห่ง มาสด้า ขอนแก่นพิจิตรเพชร ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันที่ โรงเรียนบ้านโคกนางามปลาเซียนอัมพวัน ในครั้งนี้ด้วย 
บทความแนะนำ

