ธุรกิจ

Rolls-Royce เผยภาพ Dawn Silver Bullet


ในวันเดียวกันกับที่ยนตรกรรมคันแรกของคอลเลคชันนี้ได้ออกจากสายการผลิตที่ศูนย์กลางแห่งความเป็นเลิศในการผลิตยนตรกรรมลักชัวรีระดับโลก (Global Centre of Luxury Manufacturing Excellence) ในกูดวูด เวสต์ซัสเซกส์ Rolls-Royce (โรลล์ส-รอยศ์) ก็ได้ปล่อยภาพอย่างเป็นทางการชุดแรกที่เผยให้เห็น Dawn Silver Bullet (ดอว์น ซิลเวอร์ บุลเลท) บนถนนโล่ง รายล้อมด้วยธรรมชาติ ซึ่งเป็นทัศนียภาพที่สมบูรณ์แบบในการขับขี่ยนตรกรรม

ชุดภาพถ่ายจากดโรนถ่ายทอดความงดงามของ Dawn Silver Bullet ขณะเคลื่อนที่ผ่านสถานที่ต่างๆ บริเวณทะเลสาบการ์ดา ทั้งทางโค้งอันคดเคี้ยวบนภูเขา และถนนที่ตัดเลียบริมหน้าผา ผลงานภาพถ่ายชุดใหม่นี้ยังประกอบด้วยภาพนิ่งซึ่งถ่ายบนถนนโล่ง เพื่อเน้นให้เห็นรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ของยนตรกรรม

ภายใต้แสงอาทิตย์ของประเทศอิตาลี Dawn Silver Bullet ปรากฏกายอย่างงดงามขณะที่ขับเคลื่อนไปด้วยความเร็ว และความแม่นยำ สีเงินบรูว์สเตอร์ ซิลเวอร์ (Brewster Silver) ที่ให้ความมันเงาพิเศษแบบเมทัลลิค ชวนให้นึกถึงความมีชีวิตชีวาของยนตรกรรมคอลเลคชันพิเศษในอดีต ไม่ว่าจะเป็น Silver Dawn (ซิลเวอร์ ดอว์น), Silver King (ซิลเวอร์ คิง), Silver Silence (ซิลเวอร์ ไซเลนศ์) และซิลเวอร์ สเปคเตอร์ (Silver Spectre)

ยนตรกรรมเปิดประทุน 4 ที่นั่งของ Rolls-Royceได้รับการแปลงโฉมให้เป็นรถเปิดประทุน 2 ที่นั่ง แบบปรับเปลี่ยนสไตล์ได้ โดยการเพิ่มองค์ประกอบส่วน “Aero Cowling” ที่สะดุดตาด้วยสีเคลือบไททาเนียมเทคนิคพ่นไอระเหย ที่ช่วยยกระดับการรับรู้ถึงความเร็ว และเจตจำนงของยนตรกรรมคอลเลคชันนี้

ปี 2563 Dawn Silver Bullet คือ การตีความร่วมสมัยของจิตวิญญาณรถเปิดประทุนคลาสสิค และประสบการณ์การขับขี่ ที่จะมอบการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความรู้สึกสงบผ่อนคลาย ความหรูหรา และความตื่นเต้นจากสัมผัสแห่งอิสรภาพขั้นสูงสุดให้แก่ผู้ขับขี่ ทั้งนี้ Dawn Silver Bullet มีเพียง 50 คันทั่วโลก------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2jq6w
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 8 กันยายน 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน