ธุรกิจ

Subaru มอบแคมเปญ 4 นวัตกรรมเทคโนโลยี 4 ข้อเสนอพิเศษ


บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Subaru (ซูบารุ) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ มอบข้อเสนอพิเศษอย่างต่อเนื่อง พร้อมนำรถยนต์คุณภาพระดับพรีเมียมที่มุ่งเน้นด้านความปลอดภัยมาจัดแสดงในงาน Big Motor Sale 2020 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายวิถีใหม่ 21-30 สิงหาคม 2563 ที่ไบเทค บางนา

โดยในงาน Big Motor Sale 2020 Subaru ได้จัดเซอร์ไพรส์กับแคมเปญ 4 นวัตกรรมเทคโนโลยี 4 ข้อเสนอพิเศษสุดเพื่อตอบแทนผู้บริโภคให้ได้เป็นเจ้าของรถยนต์ Subaru คุณภาพพรีเมียมได้ง่ายขึ้น
• Subaru XV (ซูบารุ เอกซ์วี) ออกรถวันนี้ ขับฟรี 90 วัน พร้อมดอกเบี้ย 0 % 60 เดือน, ฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษา 3 ปี
• Subaru Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์) ออกรถวันนี้ ขับฟรี 90 วัน พร้อมดอกเบี้ย 0.99 % 48 เดือน, ฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษา 3 ปี

4 นวัตกรรมเทคโนโลยีหลักอันเป็นเอกลักษณ์ที่ Subaru ภาคภูมิใจ
เครื่องยนต์ Boxer ที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ และถูกจัดวางอย่างสมมาตรสร้างความสมดุล ยึดเกาะถนน ลดแรงสั่นสะเทือน เพื่อสุนทรียภาพในการเดินทาง ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบสมมาตร (Symmetrical All-Wheel Drive) ที่กระจายการทำงาน ส่งกำลังไปยังล้อทั้ง 4 อย่างเหมาะสมในทุกสถานการณ์ ให้การยึดเกาะถนนที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่ Subaru Global Platform ภายใต้วิศวกรรมการออกแบบทำให้โครงสร้างตัวถังและรอยต่อมีความแข็งแรงมากขึ้น ช่วยลดการสั่นสะเทือนได้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยซับแรงปะทะกรณีอุบัติเหตุให้ห้องโดยสารปลอดภัยมากขึ้น เทคโนโลยีอายไซจ์ท์ (EyeSight) ที่ออกแบบมาเสมือนดวงตาอีกคู่ช่วยระวังสภาพแวดล้อมบนท้องถนน ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุเพราะความปลอดภัยรอไม่ได้


4 เทคโนโลยีหลักอันเป็นเอกลักษณ์ของ Subaru พร้อมฟังค์ชันความปลอดภัยมากกว่า 100 รายการ ได้การยอมรับ และการันตี โดยรางวัลด้านความปลอดภัยจากทั่วโลก

· ในปี 2563 Forester เมื่อติดตั้ง EyeSight ได้รับรางวัล SAFETY PICK + (TSP +) จากสถาบัน ประกันภัยเพื่อความปลอดภัยบนทางหลวง (IIHS)
· EyeSight ยังได้รับรางวัล Forester และ XV Advanced Advanced Vehicle Vehicle Triple Plus ในโครงการประเมินรถยนต์ใหม่ของญี่ปุ่นปี 2018-2019 (JNCAP)
· Subaru Global Platform ช่วยให้ Forester ได้รับรางวัล Grand Prix จาก JNCAP 2018-2019
· การยึดเกาะถนน และการควบคุมที่โดดเด่นโดย Symmetrical All-Wheel Drive ช่วยให้ Subaru อยู่ในอันดับที่ 1 ในการประเมินความพึงพอใจจากผู้บริโภคชาวอเมริกัน
· ความสมดุลที่เหนือกว่าที่ได้จากจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำกว่าของ Boxer Engine นิตยสาร Newsweek ของอเมริกายกย่องให้ Subaru เป็นหนึ่งในบแรนด์ยานยนต์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด
สามารถเยี่ยมชมและทดลองขับรถยนต์ Subaru คุณภาพได้ในงาน Big Motor Sale 2020 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายวิถีใหม่ ระหว่างวันที่ 21-30 สิงหาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการไบเทค บางนา บูธ Subaru A08 ชมรายละเอียดแคมเปญพิเศษ เพิ่มเติมได้ที่ www.subaru.asia/th


------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/aL1eD
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 21 สิงหาคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน