ธุรกิจ

Subaru ร่วมกับ Passion Films จัดรายการเรียลิตีประกวดร้องเพลงรูปแบบใหม่


Subaru Asia ร่วมกับนักร้อง และนักแต่งเพลงระดับโลก ไมเคิล โบลตัน เปิดตัวซีซันแรกของ Asian Dream การประกวดร้องเพลงแบบเรียลิตีที่ในครั้งนี้ได้คัดเลือก 6 นักร้องที่มากด้วยพรสวรรค์ด้านดนตรีจากประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย
เพื่อหาสุดยอดนักร้องที่พร้อมจะโชว์พลังเสียงร่วมกับ ไมเคิล โบลตัน ในคอนเสิร์ท The Asian Dream tour และที่สำคัญจะได้ครองตำแหน่ง Subaru Ambassador ด้วย โดยสามารถติดตามชมการประกวดครั้งนี้แบบ   เอกซ์คลูซีฟผ่านช่อง AXN เริ่มชมพร้อมกันทั่วเอเชียในวันพฤหัสที่ 6 สิงหาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 18.25 น. เป็นต้นไป

โดยทั้ง 7 EP. ของการประกวด Asian Dream ได้รวมเหล่าผู้เข้าแข่งขันจาก 6 ประเทศ ประกอบด้วย ฮ่องกง, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไทย และเวียดนาม โดยได้รับเกียรติจาก ไมเคิล โบลตัน (Michael Bolton) ร่วมเป็นที่ปรึกษา แนะนำ และผลักดันศักยภาพในตัวของผู้เข้าแข่งขันทุกคนให้ออกมาโลดแล่น พร้อมศิลปินผู้ช่วยอย่าง มอริเซตต์ อามอน (Morissette Amon) นักร้อง และนักแต่งเพลงมากความสามารถชาวฟิลิปปินส์ และแขกพิเศษกูรูด้านดนตรีอีกหลายท่านที่จะมาร่วมคัดเจียระไนเพชรเม็ดงามประดับวงการเพลงของเอเชียในครั้งนี้

โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องผ่านด่านการทดสอบความพร้อมทั้งด้านพรสวรรค์ด้านดนตรี และจิตใจ ที่พร้อมจะจุดพลังในตัว หรือพร้อมจะหยุดเส้นทางที่ใฝ่ฝันของผู้เข้าแข่งขันได้ทุกขณะ ซึ่งผู้ชนะเลิศจะได้ร่วมโชว์พลังเสียงบนเวทีเดียวกับ ไมเคิล โบลตัน ในคอนเสิร์ท Asian Dream Tour ในปีหน้า โดยผู้ร่วมการแข่งขันเรียลิตีประกวดร้องเพลง Asian Dream ในปีนี้ ประกอบด้วย
– Becky Yeung (ฮ่องกง)
– Karl Zarate (ฟิลิปปินส์)
– Linh Tran (เวียดนาม)
– Sasha Ka (ประเทศไทย)
– Poova Sri Lama (มาเลเซีย)
– Tyen Rasif (สิงคโปร์)

 

Asian Dream_2

 

กลุ่มมอเตอร์ อิมเมจ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Subaru (ซูบารุ) ในภูมิภาคอาเซียนในเครือตันจง อินเตอร์เนชันแนล มุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพผู้ที่เปี่ยมด้วยแรงผลักดัน และพรสวรรค์ในภูมิภาคอาเซียนอย่างต่อเนื่อง ทั้งการเป็นผู้สนับสนุนหลักของ Asia’s Next Top Model รายการเรียลิตีโชว์ที่คัดเลือกสาวๆ จากประเทศในภูมิภาคเอเชียที่ใฝ่ฝันจะเป็นสุดยอดนางแบบในระดับมืออาชีพมาร่วมประชันความสามารถ และ Bolt of Talent รายการที่เฟ้นหานักร้องหน้าใหม่ทั่วเอเชียเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้ออกซิงเกิลเพลงเป็นของตนเอง

“เรารู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ร่วมสร้างสรรค์รายการการประกวดคุณภาพที่มอบโอกาสให้นักร้องผู้ที่มีพรสวรรค์สามารถก้าวสู่ความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สำคัญยังได้รับคำปรึกษา และคำแนะนำจากกูรูด้านดนตรีระดับโลกได้เจียระไนความสามารถที่ครบเครื่องด้านการแสดงผ่านเนื้อหารายการในแต่ละตอนให้ผู้เข้าแข่งขันได้พัฒนาทักษะในทุกๆ ด้านอย่างมืออาชีพความปรารถนาสูงสุดของเรา คือ Asian Dream จะเป็นส่วนเสริมหลักที่ทำให้สามารถก้าวสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จของทุกคน” เกลน ตัน รองประธานกรรมการ และกรรมการผู้จัดการ กลุ่มตันจง อินเตอร์เนชันแนล และหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินการประกวด Asian Dream กล่าว

การประกวด Asian Dream จะออกอากาศผ่าน AXN ศูนย์รวมรายการความบันเทิงคุณภาพระดับโลกที่พร้อมจะมอบประสบการณ์ใหม่แก่ผู้ชมที่เน้นการนำเสนอรายการเรียลิตีโชว์ ซีรีส์ และภาพยนตร์ในแนวแอคชัน ตื่นเต้น ผจญภัย “ในฐานะศูนย์รวมรายการแข่งขันประเภทเรียลิตีที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้ชม อาทิ รายการ The Amazing Race Asia เรียลิตีโชว์แนวแข่งขันผจญภัยที่โด่งดังทั่วโลก และรายการ Asia’s Got Talent การประกวดความสามารถด้านพรสวรรค์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เราภูมิใจอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับ Subaru สร้างสรรค์รายการที่มั่นใจว่าจะได้รับความนิยมสูงสุดอีกครั้ง โดยเรามุ่งเน้นที่จะทำงานร่วมกับเหล่าพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ และบแรนด์ต่างๆ เพื่อมอบเนื้อหาคุณภาพที่ได้มาตรฐานสู่สายตาผู้ชมอย่างต่อเนื่อง”  Avani Bhanchawat, รองประธาน, KC Global Media Asia, AXN กล่าว

ด้าน ไมเคิล โบลตัน ศิลปินนักร้องเจ้าของรางวัลกแรมมี อวอร์ดส์ (Grammy Awards) หนึ่งในผู้ร่วมสร้างสรรค์รายการการประกวด Asian Dream และกรรมการตัดสินหลักของรายการ โดยเพลงของ ไมเคิล โบลตัน สามารถสร้างยอดขายได้กว่า 65 ล้านคอพีทั่วโลก มีเพลงที่ขึ้นอันดับ 1 ทั้งหมด 9 เพลง และอัลบั้ม Top Ten ถึง 10 อัลบั้ม ยังไม่รวมถึงรางวัลด้านการแต่งเพลงอีก 25 รางวัล เขายังได้สร้างกระแสนิยมทางออนไลน์ผ่านทางอินเตอร์เนทจากวีดีโอ “Jack Sparrow” ของ Saturday Night Live (SNL) ซึ่งมีผู้ชมมากกว่า 200 ล้านครั้งใน YouTube เขากล่าวถึงความร่วมมือในพโรเจคท์การประกวดครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ Subaru Asia เพื่อค้นหาดาวดวงที่วิเศษที่สุด และเจิดจรัสที่สุดในภูมิภาค และช่วยผลักดันให้พวกเขาเปล่งประกายความสามารถที่มีได้อย่างเต็มศักยภาพ ตัวผมเองเริ่มเข้าสู่วงการเพลงตั้งแต่อายุ 16 ปี และใช้เวลากว่า 18 ปีในการฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ แน่นอนว่าผมสัมผัส และรู้ซึ้งได้ถึงความปรารถนาสูงสุดของผู้เข้าประกวดเป็นอย่างดี สิ่งที่จะทำให้ประสบความสำเร็จได้นั้นมันมากกว่าเสียงร้อง หรือ X-Factors แต่ที่สำคัญ คือความมุ่งมั่น และพลังขับเคลื่อนด้วยจิตวิญญาณของความเป็นศิลปินในตัว ตลอดจนพลังสนับสนุนอย่างเต็มศักยภาพจาก เกลน ตัน”
นอกจาก ไมเคิล โบลตัน แล้ว Asian Dream ยังมีนักร้อง และนักแต่งเพลงเอเชียที่เป็นที่ยอมรับอย่าง มอริเซตต์ อามอน ศิลปินชาวฟิลิปปินส์ ร่วมเป็นกรรมการตัดสินในครั้งนี้ด้วย โดยเธอได้ก้าวเข้าสู่วงการเพลงตั้งแต่อายุ 14 ปี และได้รับรางวัลมากกว่า 30 รางวัล รวมถึงศิลปินแห่งปี และศิลปินเพลงพอพแห่งปีอีกด้วย ด้วยประสบการณ์ และความสามารถที่มีเธอพร้อมจะทำงานร่วมกับ ไมเคิล โบลตัน ในการสนับสนุนให้ผู้เข้าประกวดท้าทายความสามารถที่มีของตน เพื่อฝ่าอุปสรรคต่างๆ และก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อนำเสนอศักยภาพที่สมบูรณ์แบบ และสามารถสร้างความประทับใจแก่ผู้ชม โดยแขกรับเชิญพิเศษที่ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินจากประเทศต่างๆ ในเอเชีย ประกอบด้วย
– ช่างภาพแฟชั่น Yu Tsai (สหรัฐอเมริกา)
– ศิลปินนักแสดง Tan Kheng Hua (สิงคโปร์)
– ศิลปินนักร้อง Sara Wee (สิงคโปร์)
– นักออกแบบท่าเต้น Alif Archo (สิงคโปร์)
– นักร้อง และ Subaru Ambassador มายด์ นวินดา สิทธาธิการเวชช์ (ประเทศไทย)
– นักร้อง และนักแสดง ‘พลอยชมพู’ ญานนีน ภารวี ไวเกล (ประเทศไทย)
– นักดนตรี Thanh Bui (เวียดนาม)
– นักร้อง และนักแสดง Ho Ngoc Ha (เวียดนาม)
– แชมพ์จากการประกวด Asia’s Next Top Model ซีซั่น 6 และ Subaru Ambassador เดน่า สโลซาร์ (ประเทศไทย)
– รองแชมพ์การประกวด Asia’s Next Top Model ซีซั่น 6 Mia Sabathy (ไต้หวัน)

การถ่ายทอดประสบการณ์ และคอยให้คำปรึกษาแบบใกล้ชิดของบรรดาแขกรับเชิญพิเศษของรายการ พร้อมจะเป็นแรงผลักดันสำคัญให้ผู้เข้าแข่งขันท้าทายความสามารถของตนเองอยู่เสมอ และสิ่งที่ได้ คือ การหลอมรวมให้พร้อมสู่การเป็นสุดยอดนักร้องมืออาชีพในเส้นทางสายดนตรีระดับโลกต่อไป

ทั้งนี้ การประกวด Asian Dream ผลิตโดย Refinery Media ร่วมกับ Passion Films จะออกอากาศทั่วภูมิภาคเอเชียในวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2563 สำหรับผู้ชมชาวไทยสามารถชมได้ที่ AXN ทางทรูวิชันส์ ช่อง 336 และสามารถติดตามชมความบันเทิงทุก EP. ได้ผ่านทาง www.subaru.asia/asiandream Hashtags การประกวด Asian Dream: #AXNAsia #SubaruAsia #AsianDream สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.subaru.asia/th------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CsKRU
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน