ธุรกิจ

Rolls-Royce เปิดตัวเกมอินเตอร์แอคทีฟที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “เรธ คริพโทส คอลเลคชัน”


โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส เปิดตัวเกมออนไลน์แบบอินเตอร์แอคทีฟให้บุคคลทั่วไป และผู้ที่สนใจทั่วโลกสามารถเข้าร่วมสนุก เพื่อเป็นการต้อนรับ ‘เรธ คริพโทส’ (Wraith Kryptos) สมาชิกล่าสุดของยนตรกรรมคอลเลคชันของบแรนด์ สามารถเข้าร่วมสนุกผ่านทางเวบไซท์ rolls-roycemotorcars.com เกมถอดรหัสสุดท้าทายนี้ประกอบด้วยด่านทั้งหมด 4 ด่านที่จะค่อยๆ ไล่ระดับความยากขึ้นไปเรื่อยๆ ผู้เล่น 10 คนแรกที่เล่นจบเกมจะได้รับแผ่นป้ายโลหะที่ระลึกสั่งทำพิเศษเฉพาะบุคคลจาก Rolls-Royce (โรลล์ส-รอยซ์)

เรธ คริพโทส คอลเลคชัน” เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ท่ามกลางความตื่นเต้น และเสียงชื่นชมจากทั่วโลก พื้นที่ภายในยนตรกรรมพิเศษที่มีเพียง 50 คันในโลกนี้เต็มไปด้วยรหัสลับที่แฝงตัวอยู่ในรูปแบบต่างๆ โดยจะมีเพียงเจ้าของยนตรกรรมผู้ถือกุญแจรถเท่านั้นที่จะมีโอกาสในการคลี่คลายปริศนาเพื่อนำไปสู่คำตอบที่กระจ่างชัด เจ้าของยนตรกรรมคอลเลคชันจะได้รับเชิญให้ส่งคำตอบของพวกเขาผ่าน “วิสเปอร์ส”(Whispers) แอพพลิเคชันสำหรับสมาชิกคนพิเศษของ Rolls-Royce

เกมออนไลน์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความบันเทิง และความสนุกสนานให้กับผู้ที่ชื่นชอบยนตรกรรม Rolls-Royce แต่อาจจะไม่มีโอกาสที่จะได้ไขปริศนา และถอดรหัสในยนตรกรรม “เรธ คริพโทส คอลเลคชัน” ด้วยตนเอง แม้เกมนี้จะได้รับแรงบันดาลใจมากจากยนตรกรรม “เรธ คริพโทส” แต่ไม่ได้เกี่ยวข้องกันโดยตรง จึงเป็นการเปิดโอกาสให้กับผู้ใดก็ตามที่ชื่นชอบการไขรหัสลับสามารถร่วมสนุกได้

เกมนี้ประกอบด้วย 4 ด่าน เริ่มแรกผู้เล่นจะต้องควบคุมลูกแก้วผ่านเขาวงกตภายในเวลาที่กำหนด โดยใช้การเอียงโทรศัพท์มือถือไปในทิศทางที่ต้องการ หลังจากนั้นชุดคำถามจะปรากฏขึ้นเพื่อทดสอบความเฉียบแหลมของนักถอดรหัส ด่านที่ 3 จะเป็นการทดสอบทักษะการสังเกตของผู้เล่น ซึ่งผู้ที่มีไหวพริบที่สุดเท่านั้นที่จะผ่านไปได้ และด่านสุดท้ายจะประกอบไปด้วยรหัสลับที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความสับสน และงงงวย ซึ่งเป็นด่านที่มีไว้สำหรับผู้เล่นที่มีความคล่องแคล่ว และมุ่งมั่นที่สุดเท่านั้น ผู้เล่น 10 คนแรกที่เล่นจบเกมจะได้รับแผ่นป้ายโลหะที่ระลึกสั่งทำพิเศษเฉพาะบุคคลจาก Rolls-Royce ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/JSqAs
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 3 สิงหาคม 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน