SCD แนะนำเบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุ มาตรฐานญี่ปุ่น


 

 

ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มตัว อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้สูงวัย จึงเป็นสิ่งจำเป็น SCD (เอสซีดี) เป็นผู้ผลิต และนำเข้าชุดเบาะวีลแชร์ ระบบมอเตอร์ไฟฟ้า สำหรับผู้สูงอายุ และผู้พิการ จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถยนต์ โดยผลิตจากวัตถุดิบอย่างดี ใช้งานง่าย และปลอดภัย

 

– ผลงานติดตั้งเบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุผู้พิการเบาะ Welcab ระบบมอเตอร์ไฟฟ้า

 

SCD AUTOSEAT_๒๐๐๗๒๓_7

 

สุชาติ กัณหา ผู้บริหาร ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ เผยว่า ในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 ได้จัดแสดงรถยนต์ Hyundai H1 (ฮันเด เอช วัน) และ KIA Grand Carnival (เกีย กแรนด์ คาร์นิวัล) ที่ได้รับการตกแต่ง และออกแบบภายในใหม่หมด ติดตั้งเบาะไฟฟ้า เบาะเตียงนอน เบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุ ขับเคลื่อนไฟฟ้า ฯลฯ

 

SCD AUTOSEAT_๒๐๐๗๒๓_14

 

ชุดเบาะวีลแชร์ SCD มีการทำงาน 4 ฟังค์ชัน ได้แก่
– ระบบสวิทช์คอนทโรลแบบมีสาย ติดตั้งที่ตัวรถ
– ระบบรีโมทคอนทโรลแบบไร้สาย ควบคุมระยะไกล
– สมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android และ IOS
– หน้าจอวิทยุในรถยนต์

 

SCD AUTOSEAT_๒๐๐๗๒๓

 

SCD AUTOSEAT_๒๐๐๗๒๓_9

 

SCD AUTOSEAT_๒๐๐๗๒๓_4

 

– ผลงานตกแต่งเพิ่มเติมในรถ Kia Grand Carnival LX แปลงโฉมจากรถตู้ธรรมดาให้กลายมาเป็นรถตู้ VIP

 

จุดเด่น มีดังนี้

– ตัวเบาะผลิตจากหนังแท้ และพลาสติค ABS พนักพิงศีรษะปรับระดับ และขนาดได้ตามสรีระของผู้ใช้งาน พนักเอนหลัง ปรับได้ 170 องศา ที่วางแขนใช้กลไกเดียวกับรถยนต์ ปรับระดับได้ตามความต้องการ เวลาเคลื่อนย้ายวีลแชร์ลง เบาะจะเอนหลังอัตโนมัติ เพื่อไม่ให้ศีรษะของผู้โดยสารชนกับหลังคารถ

– ด้านความปลอดภัย มีระบบเบรคถึง 2 จุด คือ ด้านหน้า และด้านหลังสำหรับผู้เข็น นอกจากนี้ยังมีเซฟทีเบลท์ 2 รูปแบบ ทั้งแบบคาดเอว และอก ให้เลือกตามความสะดวกของผู้ใช้งาน

– กรณีเกิดการชนกระแทกกับสิ่งกีดขวางขณะวีลแชร์กำลังทำงาน ระบบเซนเซอร์จะหยุดการทำงาน กระเด้งกลับคืนอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัยของผู้นั่ง

– เมื่อนำวีลแชร์ลงพื้นต่างระดับ เช่น ฟุตบาท หากล้อของวีลแชร์ไม่แตะถึงพื้นทั้ง 4 ล้อ ระบบจะไม่ปลดลอคอย่างเด็ดขาด จึงมั่นใจได้ว่าผู้นั่งจะได้รับความปลอดภัยแน่นอน

– ล้อเป็นยางตัน ทำให้เข็นง่าย และไม่ต้องเติมลมยาง ที่พักเท้า ปรับระดับ และพับเก็บง่าย

– ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า ควบคุมได้ 2 ทาง ด้านหน้าเป็นจอยสติค ด้านหลังเป็นแผงควบคุมสำหรับผู้เข็น สามารถขึ้น/ลงทางลาด ได้อย่างปลอดภัย

 

SCD AUTOSEAT_๒๐๐๗๒๓_1

 

นอกจากนี้ ยังมีชุดเบาะ WELCAB (เวลแคบ) ที่ติดตั้งได้ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ อีโคคาร์ เอสยูวี และเอมพีวี ใช้ได้กับรถยนต์ทุกยี่ห้อ

ชุดเบาะวีลแชร์ SCD มีมาตรฐาน ติดตั้งง่าย ใช้เวลาไม่นาน เป็นงานตรงรุ่น ไม่ต้องเจาะตัวถัง หรือพื้นรถ และไม่ทำให้ตัวถังเสื่อมสภาพ สามารถถอด และประกอบเบาะเดิมคืนได้เมื่อไม่ใช้งาน มีบริการติดตั้งทั้งใน และนอกสถานที่ พร้อมบริการตลอด 24 ชม.

 

SCD AUTOSEAT_๒๐๐๗๒๓_2

 

SCD AUTOSEAT_๒๐๐๗๒๓_0

 

พิเศษ !! สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อรถยนต์ Hyundai H1 รุ่นใดก็ได้ พร้อมติดตั้งชุดเบาะวีลแชร์ผู้สูงอายุระบบมอเตอร์สำหรับติดตั้งในรถยนต์ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ รับทันทีส่วนลด 1××,××× บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ หรือโทร. 08-1919-6359 สุชาติ กัณหา ผู้จัดการ

– สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อรถใหม่กับโชว์รูม Hyundai พระราม 9 และติดตั้งชุดเบาะวีลแชร์ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ เท่านั้น
– เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
– ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
– มีบริการรับจัดสินเชื่อตัวรถพร้อมเบาะวีลแชร์

สนใจติดต่อ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสซีดี ออโต้ซีทส์ โทร. 08-1919-6535, 08-6524-3498, 08-1919-6359 หรือ www.scd-autoseats.com และ www.facebook.com/scdautoseats Line ID: scd1 Youtube: scd autoseats------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : Advertorial
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/MoGRn
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 23 กรกฏาคม 2563 เวลา 17:25 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
24 Oct 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
4.8-12.0 ล้าน
2.
7.5-7.9 ล้าน
3.
9.5-14.0 ล้าน
4.
3.7-4.9 ล้าน
5.
6.1-8.3 แสน
6.
0.7-1.0 ล้าน
7.
6.5-7.0 แสน
8.
4.9-6.2 แสน
9.
5.2 ล้าน
10.
3.3-7.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน