ธุรกิจ

Subaru จัดโรดโชว์ Forester ให้ลองขับใกล้บ้านคุณ


บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Subaru (ซูบารุ) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เอาใจแฟนคลับจัดกิจกรรมโรดโชว์นำรถยนต์ Subaru Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์) ที่มาพร้อม 4 เทคโนโลยีหลัก ประกอบด้วย เครื่องยนต์บอกเซอร์ (Boxer) ที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ และถูกจัดวางอย่างสมมาตรสร้างความสมดุล ยึดเกาะถนน ลดแรงสั่นสะเทือน เพื่อสุนทรียภาพในการเดินทาง ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบสมมาตร (Symmetrical All-Wheel Drive) ที่ส่งกำลังไปยังล้อทั้ง 4 อย่างเหมาะสมในทุกสถานการณ์ ให้การยึดเกาะถนนที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ขับขี่ Subaru Global Platform ภายใต้วิศวกรรมการออกแบบทำให้โครงสร้างตัวถัง และรอยต่อมีความแข็งแรงมากขึ้น ช่วยลดการสั่นสะเทือนได้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยซับแรงปะทะในกรณีเกิดอุบัติเหตุ เพื่อให้ห้องโดยสารปลอดภัยมากขึ้น เทคโนโลยีอายไซจ์ท์ (EyeSight) ที่ออกแบบมาเสมือนดวงตาอีกคู่ช่วยระวังสภาพแวดล้อมบนท้องถนน ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุด้วย 6 ฟังค์ชัน
1. Pre-Collision Braking System ระบบช่วยเบรคอัตโนมัติ
2. Pre-Collision Throttle Management การจัดการคันเร่งก่อนเกิดการชน ในกรณีเข้าเกียร์ผิด
3. Adaptive Cruise Control ระบบแปรผันตามความเร็วรถคันหน้า ที่เริ่มทำงานตั้งแต่จุดหยุดนิ่ง 0-200 กม./ชม.
4. Lane Sway Warning ระบบเตือนเมื่อรถส่ายไปมา ระบบจะเตือนตั้งแต่ความเร็ว 60 กม./ชม.
5. Lane Departure Warning ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเลน ระบบจะเตือนตั้งแต่ความเร็ว 50 กม./ขม.
6. Lead Vehicle Start Alert ระบบเตือนเมื่อรถคันข้างหน้าออกตัว

 
ด้วยความสมบูรณ์แบบของเทคโนโลยี และหลักวิศวกรรมยานยนต์ที่ถูกออกแบบ และพัฒนามาอย่างต่อเนื่องทำให้ Subaru Forester คว้ารางวัลรถยนต์ที่ปลอดภัยที่สุดในประเภท Small Off-Road/MPV จากสถาบันทดสอบความปลอดภัยรถยนต์ของยุโรป หรือ Euro NCAP ประจำปี 2562, รางวัลรถยนต์ที่มีความปลอดภัยสูงสุดจาก JNCAP 2561–2562 ต่อมาในปี 2563 The All-New Forester ที่ติดตั้งเทคโนโลยีเสริมความปลอดภัย EyeSight คว้ารางวัล SAFETY PICK + (TSP +) จากสถาบันประกันภัยเพื่อความปลอดภัยบนทางหลวง (IIHS) ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา รางวัลเฉพาะด้านความปลอดภัยที่ได้รับจากองค์กรต่างๆ ทั่วโลกนี้ไม่เพียงเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความหลงใหล และความมุ่งมั่นของ Subaru ที่มีต่อความปลอดภัยทุกด้านแต่ยังเป็นเครื่องยืนยันในคุณภาพมาตรฐานการผลิตและประกอบรถยนต์ Subaru ทั่วโลก
 
สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ Subaru XV และ Forester ภายในงานรับข้อเสนอพิเศษสุด ขับฟรีตลอดปี 2020 !!!
Subaru XV ออกรถวันนี้ ขับฟรีตลอดปี 2020* พร้อมดอกเบี้ย 0 % 60 เดือน, ฟรีประกันภัยชั้น 1 ฟรีประกัน คุณภาพ 5 ปี
Subaru Forester ออกรถวันนี้ ขับฟรีตลอดปี 2020* พร้อมดอกเบี้ย 0.99 % 48 เดือน, ฟรีประกันภัยชั้น 1 ฟรีประกันคุณภาพ 5 ปี
ติดต่อทดลองขับ เพื่อสัมผัส 4 เทคโนโลยีหลักอันเป็นเอกลักษณ์ในรถยนต์ Subaru ได้แล้ววันนี้ ที่กิจกรรมโรดโชว์ และโชว์รูม Subaru ทั่วประเทศ สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.subaru.asia/th

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/BHiNj
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน