ธุรกิจ

เอมจี ออกแคมเปญเด็ด “MG EXTENDER EASY CHOICE”


บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และผู้จำหน่ายรถยนต์ เอมจี ในประเทศไทย จัดพโรโมชันพิเศษ MG EXTENDER EASY CHOICE” สำหรับรถกระบะพันธุ์ยักษ์ เอมจี เอกซ์เทนเดอร์ ใหม่ ด้วยข้อเสนอขับฟรีนาน เดือน หรือผ่อนเริ่มต้น 152 บาท/วัน นาน ปี รวมทั้งข้อเสนออื่นๆ อีกหลายรายการ ตั้งแต่วันนี้-31 พฤษภาคม นี้

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อคนไทยในวงกว้าง เราในฐานะองค์กรที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับสถานการณ์ดังกล่าว และมีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ความช่วยเหลือชาวไทยที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้อย่างเต็มที่ บริษัทฯ จึงได้จัดทำข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของรถกระบะ เอมจี เอกซ์เทนเดอร์ ใหม่ ได้ง่ายขึ้น ภายใต้แคมเปญ MG EXTENDER EASY CHOICE” โดยลูกค้าสามารถเลือกรับข้อเสนอพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการยืดระยะเวลาชำระค่างวดออกไปนานสูงสุดถึง เดือน หรือเลือกผ่อนเริ่มต้นเพียง 152 บาท/วัน เป็นระยะเวลาถึง ปี รวมทั้งข้อเสนออื่นๆ อีกมากมาย ในแต่ละรุ่น 

รายละเอียด แคมเปญ “MG EXTENDER EASY CHOICE” สำหรับ เอมจี เอกซ์เทนเดอร์ ใหม่

เอมจี ช่วยผ่อนนาน 6 เดือน*

  • ซื้อรถ เอมจี เอกซ์เทนเดอร์ ใหม่ วันนี้ “ผ่อนให้ 6 เดือน
  • ฟรี ! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พรบ. นาน 1 ปี
  • ฟรี เสื้อยืด เอมจี เอกซ์เทนเดอร์*

             มูลค่ารวมกว่า 80,000 บาท ผ่อนเริ่มต้น 152 บาท/วัน *

  • ซื้อรถ เอมจี เอกซ์เทนเดอร์ ใหม่ วันนี้ “ผ่อนเบาๆ เริ่มต้น 152 บาท/วัน ระยะเวลา 1 ปี
  • ฟรี ! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พรบ. นาน 1 ปี
  • ฟรี เสื้อยืด เอมจี เอกซ์เทนเดอร์*

      มูลค่ารวมกว่า 83,000 บาท

หมายเหตุ

* 1) สำหรับ เอมจี เอกซ์เทนเดอร์ ใหม่ รุ่น GC 2.0 GRAND X 6MT และรุ่น DC 2.0 GRAND X 6AT

   2) เป็นไปตามเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

เอมจี เอกซ์เทนเดอร์ ใหม่ รถกระบะรุ่นแรกของ เอมจี มาพร้อมนิยาม กระบะพันธุ์ยักษ์ ที่ให้มากกว่า ความแกร่ง มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น และทันสมัย ด้วยกระจังหน้าแบบโมเดิร์นดีไซจ์นที่เป็นเอกลักษณ์ของ เอมจี พร้อมมิติตัวถังขนาดใหญ่ ทำให้มีห้องโดยสารที่กว้างขวาง นั่งสบาย รวมถึงกระบะท้ายใหญ่กว่า ช่วยเพิ่มปริมาณการบรรทุกได้มากยิ่งขึ้น ให้การขับขี่ที่นุ่มนวล และมั่นใจด้วยช่วงล่างแบบ Euro Tuning Suspension พร้อมโครงสร้างตัวถังที่แข็งแกร่ง และสร้างด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยดิสค์เบรค 4 ล้อ และระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป Advanced Synchronized Protection System ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 2.0 ลิตร เทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 161 แรงม้า ที่ 4,000 รตน. แรงบิด 375 นิวตัน-เมตร พร้อมความอัจฉริยะด้วยระบบปฏิบัติการ i-SMART เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับผู้ใช้รถยนต์ เอมจี

สำหรับ เอมจี เอกซ์เทนเดอร์ ใหม่ มีให้เลือกทั้งแบบกระบะตอนครึ่ง (Giant Cab) และแบบ ประตู (Double Cab) ซึ่งมีทั้งระบบขับเคลื่อนแบบ ล้อ (2WD) และแบบ ล้อ (4WD) ครอบคลุมทั้งเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ โดยมีทั้งหมด รุ่นย่อย มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 549,000-1,029,000 บาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/wQYF3
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 13:18 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน