ธุรกิจ

ไทยซูซูกิมอเตอร์ฯ แนะนำ Suzuki Let’s Series


บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด แนะนำ Suzuki Let’s รถจักรยานยนต์ออโทเมทิคที่ได้มีการต่อยอดออกมาในรูปแบบ Series ที่จะกลับมาเพิ่มความเป็นตัวตนของคุณออกมาให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ทั้ง Suzuki Let’s Premium และ Suzuki Let’s Sport โดดเด่นด้วยรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งเครื่องยนต์ที่ประหยัดพลังงาน และให้อัตราการตอบสนองอย่างดีเยี่ยมใน LEaP Technology ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ซูซูกิ เท่านั้น

กับความเหนือระดับใน Suzuki Let’s Premium ด้วยลายกราฟิคใหม่ มีให้เลือก 2 สี ไม่ว่าจะเป็น สีน้ำเงิน-เทา หรือจะเป็น สีดำ-น้ำตาล หรูหราด้วยล้อแมกแบบ 3 ก้าน ขนาด 14 นิ้ว ทั้งหน้าและหลัง ที่จะมาทำให้รู้สึกถึงความแตกต่าง และมาในแบบฉบับของตัวคุณเอง พร้อมกับ Suzuki Let’s Sport ที่จะมาปลุกความเร้าใจใหม่อีกครั้งกับ 3 สีใหม่ ไม่ว่าจะเป็น สีขาว-เทา, สีน้ำเงิน-เทา และสีแดง-น้ำตาล

Suzuki Let’s Series ยังมาพร้อมไฟหน้าเรียบหรู ดีไซจ์นโค้งมน เรือนไมล์ขนาดใหญ่ อ่านง่ายในทุกสภาพอากาศ สะดวกสบายด้วยช่องเก็บของอเนกประสงค์ด้านหน้าแบบ 2 ช่อง อีกทั้งยังมีกล่องเก็บของใต้เบาะที่สามารถเก็บของได้อย่างปลอดภัย มั่นใจในทุกการจอดด้วยระบบกุญแจนิรภัยแบบ 2 ชั้น พร้อมสวิทช์เปิดเบาะนั่งในชุดเดียวกัน มั่นใจในทุกการขับขี่ยิ่งขึ้น ด้วยระบบเบรคแบบดิสค์เบรค สั่งหยุดได้ทุกความเร็ว ตอบสนองทุกการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 112.7 ซีซี 4 จังหวะ ซิงเกอร์โอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ ระบายความร้อนด้วยอากาศ ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงอีกขั้นด้วยการใช้ LEaP Technology มีการออกแบบให้เครื่องยนต์มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ทนทาน พร้อมทั้งออกแบบให้หัวฉีดใกล้กับห้องเผาไหม้มากที่สุด เพื่อเป็นการเพิ่มแรงบิดที่สนุกมากยิ่งขึ้น ส่งกำลังขับเคลื่อนอัตโนมัติ CVT (Continuously Variable Transmission) ช่วยให้การขับขี่สนุกไปในทุกเส้นทาง

นอกจากนั้น Suzuki Let’s Series ย้ำคุณภาพด้วยการรับประกันถึง 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร ในทุกตารางนิ้ว ตอกย้ำความทนทานไปอีกขั้นด้วยการรับประกันเฉพาะอุปกรณ์ระบบหัวฉีดให้อีกถึง 5 ปี และสร้างความอุ่นใจให้แก่ผู้ใช้ด้วยการเชคระยะฟรีนานถึง 7 ปี------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YURkA
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 6 พฤษภาคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน