ธุรกิจ

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสภายในรถฟรี


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์การขับขี่อย่างไร้กังวลด้วยการบริการภายใต้สโลแกน “เราดูแล คุณแค่ขับ” อย่างต่อเนื่องแม้ในภาวะการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 โดยลูกค้ารถยนต์ มิตซูบิชิ สามารถเข้ารับบริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสภายในรถฟรี* ที่ศูนย์บริการ มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน-16 มิถุนายน 2563

โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนประเทศไทยเพื่อต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ด้วยบริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสภายในห้องโดยสารฟรี โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่ศูนย์บริการ มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ เพื่อส่งเสริมให้เกิดสุขอนามัย และความปลอดภัยที่ดีแก่ลูกค้า พร้อมร่วมสนับสนุนมาตรการของภาครัฐในการควบคุมป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อในประเทศไทย

เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจในสุขอนามัย และความปลอดภัย เราจะให้บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีมาตรฐานเดียวกันกับที่ใช้ในสถานพยาบาล ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานยุโรป EN 14476 ที่ไม่เป็นอันตรายต่อพื้นผิวภายในห้องโดยสาร ไม่ติดไฟ และไม่มีสารพิษตกค้าง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดดังกล่าวยังเป็นที่ยอมรับว่าสามารถกำจัดเชื้อไวรัส และใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการบินระดับโลกอีกด้วย

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ ได้คำนึงถึงสุขภาพ และความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ และการให้บริการ โชว์รูม และศูนย์บริการ มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ จึงได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสอย่างเคร่งครัด ได้แก่ การตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าก่อนเข้าศูนย์บริการ พนักงานที่ใกล้ชิดลูกค้าจะต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส เช็ดทำความสะอาดภายในโชว์รูมและศูนย์บริการโดยเฉพาะจุดที่มีการสัมผัสบ่อยครั้ง ตลอดจนการทำความสะอาดภายในห้องโดยสารก่อนส่งมอบหลังเสร็จสิ้นการซ่อมบำรุง

สำหรับลูกค้าผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th หรือ มิตซูบิชิ คอลล์ เซนเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 0 – 2079 – 9500 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8.30-17.00 น.

* บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสภายในรถยนต์โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้ารถยนต์ มิตซูบิชิ เท่านั้น สามารถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการรถยนต์ มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน-16 มิถุนายน 2563

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/xM9XG
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 26 เมษายน 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน