ธุรกิจ

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ร่วมต้าน COVID-19 บริจาคหน้ากากอนามัย


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย บริจาคหน้ากากอนามัยจำนวน 5,000 ชิ้น ให้แก่โรงพยาบาลและหน่วยงานทางการแพทย์ แห่งในประเทศไทย ได้แก่ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลพระราม โรงพยาบาลสงขลา และสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดปทุมธานี เพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในการรับมือกับการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ร่วมส่งต่อความห่วงใยให้แก่สังคมไทยในสถานการณ์วิกฤติ ควบคู่ไปกับการปฏิบัติตามแนวทางในการป้องกันการแพร่ระบาดสำหรับพนักงาน และลูกค้าอย่างเคร่งครัด

อเลกซันเดร์ บาราคา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า ช่วงเวลาที่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส  COVID-19 ได้ส่งผลให้เกิดสถานการณ์ที่ยากลำบากในทุกภาคส่วนเช่นนี้ นอกจากเราจะต้องคำนึงถึงสุขภาพ และความปลอดภัยของบุคลากร และครอบครัวทุกคน ซึ่งเป็นสิ่งที่ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกเสมอมา เรายังได้ตระหนักถึงความรับผิดชอบที่ บีเอมดับเบิลยู มีต่อสังคมในการร่วมแรงร่วมใจเพื่อต่อสู้ และสนับสนุนการรับมือกับภาวะวิกฤติครั้งนี้ ซึ่งเราได้ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดอย่างใกล้ชิด และเล็งเห็นความสำคัญในการส่งความช่วยเหลือให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ในจังหวัดต่างๆ อย่างเร่งด่วน นอกจากนี้ เรายังได้ประกาศมาตรการแนวทางต่างๆ เพือป้องกันการแพร่ระบาดในสำนักงาน และเครือข่ายผู้จำหน่ายทั่วประเทศไทย เพื่อร่วมเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนในการบรรเทาการแพร่ระบาด และช่วยสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นเคียงข้างกับคนไทยต่อไป

เมื่อเร็วๆ นี้ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ได้ประกาศและปฏิบัติใช้มาตรการเพื่อป้องกัน และเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส  COVID-19 อย่างเคร่งครัดในเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ บีเอมดับเบิลยู มีนี และบีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ทั่วประเทศไทย เพื่อลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสสำหรับลูกค้า และพนักงาน ซึ่งครอบคลุมถึงการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของพนักงาน และลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทุกคน ข้อปฏิบัติสำหรับพนักงานในการสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา พร้อมจัดให้มีน้ำยาล้างมือฆ่าเชื้อในจุดต่างๆ การออกมาตรการห้ามไม่ให้พนักงานทุกคนเดินทางไปยังพื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูงตามที่ได้กำหนดโดยรัฐบาล การทำความสะอาดฆ่าเชื้อผิวสัมผัสบนรถยนต์ และรถมอเตอร์ไซค์ในโชว์รูมเป็นประจำทุกชั่วโมง ทั้งยังขยายการบริการให้ครอบคลุมความปลอดภัย และความสะดวกสบายของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมากยิ่งขึ้น------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1EHE1
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน