ธุรกิจ

ฮันเด ห่วงใย ลดภาระค่าใช้จ่ายมอบส่วนลดพิเศษ และบริการตรวจเชคสภาพรถยนต์ฟรี


บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดซัมเมอร์ แคมเปญ “ฮันเด ห่วงใย ขับขี่ปลอดภัย” เพื่อให้รถยนต์ของท่านอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานในทุกสถานการณ์ เชิญชวนลูกค้านำรถยนต์ ฮันเด ทุกรุ่นเข้ารับบริการตรวจเชคสภาพรถยนต์ฟรี 40 รายการ พร้อมข้อเสนอพิเศษ ดังนี้

  • ส่วนลดพิเศษสำหรับค่าอะไหล่และน้ำมันเครื่องสูงสุด 15 % ระหว่างวันที่ เมษายน-16 พฤษภาคม 2563 และพิเศษสำหรับรุ่น เอช-1 และกแรนด์ สตาเรกซ์ เฉพาะรุ่นปี 2551 เป็นต้นไป รับเพิ่มส่วนลด 35 % สำหรับผ้าเบรค และจานเบรค จากราคาปกติ ระหว่างวันที่ เมษายน 2563-9 มกราคม 2564
  • แคมเปญพิเศษ ลดภาระช่วงวิกฤต COVID-19  ฮันเด ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ในช่วงสถานการณ์ที่ทุกคนต่างได้รับผลกระทบจากภัยโรคระบาดครั้งนี้ โดยมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสามารถผ่อนชำระค่าใช้จ่ายดอกเบี้ย 0 % นานสูงสุด เดือน สำหรับค่าอะไหล่ และค่าบริการ ตามเงื่อนไขธนาคาร นอกจากนี้ พิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทาง และใช้บริการเปลี่ยนถ่ายอะไหล่แท้ และ น้ำมันเครื่อง ช่วงระหว่างวันที่ เมษายน-31 พฤษภาคมนี้ รับฟรี กรองอากาศแอร์ (มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 1,840 บาท/สงวนสิทธิ์เฉพาะ 6,000 คันแรก)  
  • แคมเปญพิเศษ คุ้มที่สุดในรอบปีสำหรับลูกค้าทุกท่านที่สนใจออกรถใหม่ในช่วงนี้------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/lYBLW
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน