ธุรกิจ

ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ฯ ออกมาตรการเข้มป้องกัน COVID-19


เบนซ์ ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ฯ ขานรับนโยบายรัฐ ออกมาตรการเข้มร่วมป้องกันโรคระบาด “COVID-19” ชูนโยบายดูแลพนักงาน โชว์รูมศูนย์บริการ และลูกค้า พร้อมบริการพิเศษ รับส่งรถทดลองขับ/รถซ่อม พร้อมฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ฟรี ! เฉพาะที่ เบนซ์ ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ เลีบบด่วนเอกมัยรามอินทรา

ณัฐฏวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมร์เซเดสเบนซ์ และเมร์เซเดสเอเอมจี อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า ทาง “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ฯ” ได้ออกมาตรการที่เข้มงวดสำหรับรองรับการควบคุม และการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทั้งในส่วนของพนักงาน โชว์รูม และศูนย์บริการ รวมทั้งลูกค้าของ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ฯ” โดยดำเนินการตั้งแต่ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาจวบจนปัจจุบัน ด้วยมาตรการดังกล่าวนี้ พนักงานและสมาชิกในครอบครัวของพนักงาน “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ฯ” จึงมีสุขภาพแข็งแรง และไม่มีใครติดเชื้อไวรัส COVID-19 แม้แต่คนเดียว

“ด้วยธุรกิจผู้จำหน่ายรถยนต์ เป็นธุรกิจด้านบริการ ดังนั้น เราจึงมุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักในการดำเนินธุรกิจของเรา และในช่วงสถานการณ์เช่นนี้ เราจึงให้ความสำคัญในเรื่องของความสะอาด ปลอดเชื้อโรคในสถานที่ทำงาน ความปลอดภัยของลูกค้า และพนักงานของเรา ดังนั้น เราจึงมีมาตรการ และบริการพิเศษต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่า เราสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างดีที่สุด”

จิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เปิดเผยถึงรายละเอียดของมาตรการในการปกป้อง และป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ของ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ฯ” ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ

1. ด้านสถานที่

– เน้นความสะอาด ด้วยการฉีดพ่นฆ่าเชื้อพื้นที่ในโชว์รูม และศูนย์บริการทุกตารางนิ้ว เป็นประจำทุกสัปดาห์

– การจัดพื้นที่ตามแบบ Social Distancing ในโชว์รูม/ที่นั่งลูกค้า/ห้องทำงาน และห้องอาหารพนักงาน

2. พนักงาน

– ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 2020 ให้พนักงานทุกคน

– การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายพนักงานทุกคน ทุกวัน

– การแนะนำพนักงานให้ล้างมือด้วยเจล/สบู่ เพื่อทำความสะอาดอยู่เสมอ

– พนักงานทุกคนใส่หน้ากากอนามัยในขณะปฏิบัติงานตลอดเวลา

– พนักงานบางส่วนให้ปฏิบัติงานที่บ้าน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม เป็นต้นไป

– ห้ามพนักงานเดินทางไปต่างจังหวัด และสถานที่เสี่ยงตามประกาศของภาครัฐ

3. ลูกค้าผู้ใช้บริการ แบ่งเป็น 2 แบบ คือ

2.1 ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ฯ”

                    – ได้จัดเตรียมจุดคัดกรองให้ลูกค้าได้ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย บริเวณจุดต้อนรับ

                     – จัดให้มีเจลทำความสะอาดตามจุดต่างๆ ทั่วโชว์รูม

– รถทดลองขับ จัดให้มีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคเป็นประจำ

– รถยนต์ของลูกค้าที่นำมาเข้ารับบริการจะมีบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรคให้ลูกค้าฟรี !

2.2 ลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมาที่ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ฯ”

                     การทดลองขับ หรือการซื้อรถยนต์ใหม่ ทาง “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ฯ” จะมีบริการนำรถทดลองขับไปส่งให้ลูกค้าที่บ้าน หรือที่ทำงาน รวมทั้งบริการด้านสินเชื่อ และการส่งมอบรถยนต์ให้แก่ลูกค้า โดยจะจัดส่งไปยังสถานที่ที่ลูกค้าสะดวกตามความต้องการของลูกค้า

โชว์รูม และศูนย์บริการของ “ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ฯ” ยังคงเปิดบริการตามปกติ และในช่วงนี้ มีการจัดแสดงรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์, ดมร์เซเดส-เอเอมจี และรถทดลองขับรวมกว่า 50 คัน พร้อมพโรโมชันพิเศษแบบเดียวกับงานมอเตอร์โชว์ และในส่วนของงานบริการหลังการขาย มีแคมเปญตรวจเชคสภาพฟรี ! 70 รายการ พร้อมส่วนลดราคาอะไหล่แท้สูงสุด 20 % และส่วนลดค่าแรง 15 % นอกจากนี้ หากลูกค้านำรถยนต์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง AMG รับฟรี ! เพิ่มอีก 2 ลิตร ซึ่งแคมเปญนี้จะหมดเขตในวันที่ 30 เมษายน ศกนี้------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/8hmBn
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 20 เมษายน 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน