ธุรกิจ

ตลาดรถหรูเดือด ! เอาดี ประกาศโละล้างสตอค รถใหม่และเก่า ส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท


เศรษฐกิจผันผวน เอาดี ประเทศไทย จัดหนักประกาศลดราคาล้างสตอค กระหน่ำสูงสุด 1 ล้านบาท 200 คัน หมดแล้วหมดเลย ทั้งรถใหม่และรถผู้บริหารป้ายแดงไมล์น้อย คาดว่าจะทำให้ตลาดรถหรูเดือดอย่างแน่นอน

 

จากสถานการณ์เศรษฐกิจที่ชะลอตัวทั่วโลก จากหลากหลายปัจจัยในปัจจุบัน ทำให้เป็นที่คาดการณ์ว่าธุรกิจรถยนต์จะเป็นอีกหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจนี้ด้วย จึงเป็นแรงกดดันและความท้าทายในการดำเนินธุรกิจในสภาวะนี้ เอาดี ประเทศไทย ไม่รีรอในการออกมาตรการเร่งด่วนในการสู้ภาวะเศรษฐกิจ มุ่งแบ่งเบาลดภาระของลูกค้า โดยการให้ส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท เพียง 200 คัน เท่านั้น โดยมีทั้งรถใหม่ และรถเก่า ไมล์น้อย คาดว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้าไม่น้อย จากราคาที่ยากจะปฏิเสธ

 

นอกจากนี้ เอาดี ประเทศไทย ยังได้เพิ่มช่องทางบริการพิเศษ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า โดยทาง เอาดี ประเทศไทย ได้จัดทีมขายและทีมลูกค้าสัมพันธ์ไปบริการอำนวยความสะดวก ตั้งแต่นำรถไปให้ลูกค้าทดลองขับ ทำสัญญา รวมถึงการส่งมอบรถนอกสถานที่ ทั้งนี้ลูกค้ายังสามารถเข้ามาชม และทดลองขับได้ที่โชว์รูม และศูนย์บริการ เอาดี ทั้งที่ Audi Centre Thailand ถนนประดิษฐ์มนูธรรม และสาขาเพชรบุรี ภูเก็ต พัทยา ซึ่งทุกแห่งมีมาตรการการดูแลความปลอดภัย สุขอนามัย อย่างเพียบพร้อม------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/rhwBq
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน