ธุรกิจ

จีเอส แบทเตอรี เดินหน้ารุกตลาด เปิดตัวแบทเตอรีขั้วจม นำเข้าจากตรุกี “DIN Type LN5-MF”


 

บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด บริษัทในกลุ่มสยามกลการ กว่าครึ่งศตวรรษที่ จีเอส แบทเตอรี โชว์ศักยภาพความแข็งแกร่งครองความเป็นผู้นำตลาดแบทเตอรีรถยนต์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนได้รับความนิยม และเชื่อมั่นจากผู้ใช้รถยนต์ทุกประเภท ซึ่งในทุกๆ ปี บริษัทฯ ได้มีการศึกษาและค้นคว้าวิจัย เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบรับต่อความต้องการของผู้ใช้รถยนต์

นายมนไทย เลาหะวณิช กรรมการผู้จัดการ_re

มนไทย เลาหะวณิช กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า ขณะนี้ อุตสาหกรรมรถยนต์ ได้มีการพัฒนา และเปลี่ยนแปลงการทำงานของเครื่องยนต์ และระบบไฟฟ้าภายในรถยนต์เป็นอย่างมาก ทำให้แบทเตอรี ก็ต้องมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองการทำงานของเครื่องยนต์ในปัจจุบัน  จึงเป็นช่วงเวลาอันเหมาะสมที่บริษัทฯ ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ แบทเตอรี DIN TYPE LN5MF ที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูง ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้จะเป็นการนำเข้ามาจากประเทศตุรกี เพื่อเติมเต็มผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับรถยุโรป และรถญี่ปุ่นรุ่นใหม่ๆ ที่มีใช้อยู่ในประเทศไทยในปัจจุบัน  ซึ่งเป็นแบทเตอรีชนิดกึ่งแห้ง หรือ Maintenance Free รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีการเพิ่มความหนาของแผ่นธาตุมากขึ้น เมื่อเทียบกับแบทเตอรีขั้วจมที่จำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งแบทเตอรีขั้วจมรุ่น DIN TYPE LN5-MF เป็นแบทเตอรี 12V ที่มีกำลังไฟเต็ม 100 Ah ทั้งนี้เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการนำไฟฟ้า แบทเตอรี รุ่นนี้ มีค่ากำลังสตาร์ทที่สูงกว่า ด้วยค่า CCA ที่สูงถึง 850 ทำให้สตาร์ทติดง่าย พร้อมทั้งยังสามารถรองรับกระแสไฟฟ้าปริมาณมากได้ดี ช่วยให้การจ่ายกระแสไฟฟ้าเป็นไปอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ อีกทั้งเพื่อเป็นการตอบรับไลฟ์สไตล์อีกระดับที่สะดวกสบายไม่ต้องคอยกังวลเรื่องการดูแลระดับน้ำกลั่น และการเพิ่มความหนาของแผ่นธาตุนี้ยังทำให้ผลิตภัณฑ์มีความทนทาน และยืดอายุการใช้งานได้มากกว่ารุ่นปกติ  สะดวกต่อการใช้งานสำหรับผู้ใช้รถยนต์ที่ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลรักษา หมดปัญหาเรื่องเติมน้ำกลั่น สะดวก ดูแลง่าย

ผลิตภัณฑ์ แบตเตอรี่ “DIN TYPE LN5-MF”_re

ทั้งนี้ในอนาคต “จีเอส แบทเตอรี” ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาทั้งเรื่องของการทำการตลาดการบริการ การพัฒนา และการวิจัยผลิตภัณฑ์ ตลอดจนช่องทางการจัดจำหน่ายให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และคู่ค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดแบทเตอรีรถยนต์อย่างต่อเนื่อง------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/zBNuh
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 26 มกราคม 2563 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน