ธุรกิจ

เอมจี จัดกิจกรรม Exclusive Test Drive


บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และบริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์ เอมจี ในประเทศไทย จัดกิจกรรม Exclusive Test Drive โดยเชิญชวนลูกค้า และผู้สนใจมาร่วมสัมผัสรถเอสยูวีรุ่นล่าสุด เอมจี เอชเอส ใหม่ พร้อมรับฟังข้อมูลทางเทคนิค แรงบันดาลใจในการออกแบบ ทั้งภายใน และภายนอก ขุมพลังเครื่องยนต์ ระบบ i-SMART และระบบความปลอดภัยที่มีให้อย่างครบครัน พร้อมทดสอบสมรรถนะการขับขี่อันเหนือชั้นของ เอมจี เอชเอส ใหม่  ณ MG Driving Experience Centre หรือศูนย์สร้างประสบการณ์การขับขี่รถยนต์ของ เอมจี บนถนนศรีนครินทร์

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เอมจี ได้เปิดตัว เอมจี เอชเอส ใหม่ อย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาโดยรถเอสยูวีรุ่นนี้ โดดเด่นด้วยดีไซจ์นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สมรรถนะที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้มากขึ้น และระบบความปลอดภัยที่ให้มามากที่สุดของ เอมจี ในราคาที่เริ่มต้นเพียง 919,000-1,190,000 บาท ซึ่งได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า และเพื่อเป็นการส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้น เราจึงจัดกิจกรรม Exclusive Test Drive โดยเชิญชวนลูกค้า และผู้ที่สนใจมาร่วมรับฟังข้อมูลทางเทคนิค รวมทั้งทดลองขับขี่เพื่อที่จะได้รู้จักกับ เอมจี เอชเอส ใหม่ และเพิ่มความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของรถยนต์ และบแรนด์ เอมจี มากยิ่งขึ้น

กิจกรรม Exclusive Test Drive สำหรับ เอมจี เอชเอส ใหม่ ในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากทั้งลูกค้าของ เอมจี และผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อ เอมจี เอชเอส ใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งรูปแบบการจัดกิจกรรมแบ่งออกเป็น ช่วง  โดยช่วงแรกเป็นการอธิบายข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ เอมจี เอชเอส ใหม่ ทั้งในด้านการออกแบบ สมรรถนะเครื่องยนต์ และระบบความปลอดภัยต่างๆ และช่วงที่ 2 จะเป็นการทดลองขับโดยมี Instructors จากศูนย์สร้างประสบการณ์การขับขี่ เอมจี (MGD) ให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดเพื่อให้เห็นถึงสมรรถนะเครื่องยนต์ อาทิ กำลังเครื่องยนต์ อัตราเร่งและแรงบิด ระบบ i-SMART และทดลองระบบความปลอดภัยที่ทำงานประสานกัน อาทิ ระบบ ABS ที่ทำงานร่วมกับระบบ EBD และระบบ EBA รวมถึงระบบ XDS ที่ทำงานคู่กับระบบ SCS และระบบ TCS เป็นต้น

จากการประเมินความพึงพอใจของผู้เข้าร่วมกิจกรรมพบว่า ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมรู้สึกมั่นใจในสมรรถนะ และเห็นถึงความคุ้มค่าของ เอมจี เอชเอส ใหม่ ซึ่งถือเป็นหนึ่งความสำเร็จในการจัดกิจกรรม Exclusive Test Drive ในครั้งนี้ และเรายังคงมุ่งมั่นในการจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับลูกค้าที่สนใจในยนตรกรรมของเราอย่างต่อเนื่อง ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0NCOa
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 10 ธันวาคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน