ธุรกิจ

ดูกาตี ตอกย้ำสมรรถนะความแรงทุกรุ่น กับกิจกรรม DRE Track Days 2019 ครั้งที่ 2 ของปี


DRE Track Days 2019_47

 

ดูกาตี ไทยแลนด์ เปิดประสบการณ์ความมันอย่างต่อเนื่อง พาลูกค้าไปเยือนสนามช้างฯ อีกครั้ง เพื่อทดสอบสมรรถนะรถ ดูกาตี คู่ใจอย่างเต็มที่ ในกิจกรรม DRE Track Days 2019 ครั้งที่ 2 ของปี ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งเทคโนโลยีรถแข่งในสนาม

 

DRE Track Days 2019_45

 

สมรรถ รอบบรรเจิด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูกาตี ไทยแลนด์ นำทีมจัดกิจกรรมรณรงค์เรื่องความปลอดภัยในการใช้รถบนท้องถนน กับ DRE Track Days 2019 ครั้งที่ 2 ของปี พาลูกค้านำรถ ดูกาตี คู่ใจไปขับขี่ทดสอบเทคโนโลยีความมันในสถานที่ที่มีความเหมาะสม และปลอดภัยกับการใช้ความเร็ว บนสนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท จ. บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสนามแข่งขันระดับโลก โดยมีทีม DRE Instructor ดูแลอย่างใกล้ชิดตามคอนเซพท์ Be Safe, Be Cool ร่วมแชร์เทคนิคการขับขี่แบบ Racetrack โดยมีการจัดกลุ่มผู้ขับขี่เป็น 3 ระดับ ตามทักษะการขับขี่ในสนาม ได้แก่ Warm Up-ระดับเบื้องต้น, Evo-ระดับกลาง และ Master-ระดับสูง หรือนักแข่ง

 

DRE Track Days 2019_3

 

สำหรับกิจกรรม DRE Track Days 2019 ครั้งที่ 2 นี้ ได้รับการตอบรับจากสาวก ดูกาทิสตา จำนวนทั้งสิ้น 80 คัน โดยมีรถ ดูกาตี หลากหลายรุ่นมาร่วมทดสอบสมรรถนะความแรงในสนามครบทุกเซกเมนท์ ทั้ง Superbike, Monster, Diavel, Multistrada, Streetfighter, และ Scrambler ตอกย้ำความแข็งแกร่งของชาว ดูกาทิสตา และความเป็นผู้นำแห่งเทคโนโลยีรถแข่งในสนาม------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/w8ENc
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน