รถใหม่ในประเทศ

เปิดตัวแล้ว ! Mitsubishi Pajero Sport รุ่นปรับโฉมล่าสุด ด้านหน้าลงตัวกว่าเดิม หน้าปัดทันสมัย ราคา 1,299,000-1,599,000 บาท


 

  • ปรับรูปทรงให้ลงตัวรอบคัน

Mitsubishi Pajero Sport ปรับโฉมให้ลงตัวกว่าเดิม ด้านหน้าแบบ Dynamic Shield อย่างที่เห็นมาแล้วหลายรุ่นของ Mitsubishi ไฟหน้าทรงเหลี่ยมเฉียง ฝากระโปรงหน้าสูงขึ้นกว่าเดิม ช่วยเพิ่มมิติความลึกให้กับด้านหน้ารถ กันชนหน้าขนาดใหญ่ เน้นสันเหลี่ยมคมเข้มกว่าเดิม พร้อมชุดไฟ Combination Lamps ติดตั้งที่มุมของกันชน ขณะที่ไฟท้ายมีรูปทรงที่กระชับขึ้น จัดเรียงในแนวตั้งด้วยไฟแบบ แอลอีดี พร้อมล้อแมกลายใหม่ แลดูบึกบึน

 

Mitsubishi-Pajero Sport 1 -

Mitsubishi-Pajero Sport

Mitsubishi-Pajero Sport

 

  • ภายในกว้างขวาง ทันสมัย

จุดเปลี่ยนแปลงในห้องโดยสารของ Mitsubishi Pajero Sport เห็นได้ชัดจากแผงหน้าปัดที่มีความทันสมัยมากขึ้น ตรงกลางเป็นมาตรวัดรอบเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ เน้นสีสันสวยงาม ด้านล่างแสดงผลสถานะของตัวรถ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลได้หลากหลาย คอนโซลกลาง และมือจับประตูแบบใหม่พร้อมด้วยวัสดุบุนุ่มพิเศษ เพิ่มช่องเก็บของใต้คอนโซลซึ่งสะดวกต่อการใช้งานทั้งด้านผู้ขับ และผู้โดยสารด้านหน้า พร้อมปรับปรุงการจัดวางตำแหน่งช่องจ่ายกระแสไฟ และช่องต่ออุปกรณ์ USB ที่ตำแหน่งบริเวณคอนโซลกลางด้านหลังเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

Mitsubishi-Pajero Sport

 

Mitsubishi-Pajero Sport

 

  • เครื่องยนต์ 181 แรงม้า พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อที่ครบเครื่อง

Mitsubishi Pajero Sport ใช้เครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ MIVEC ขนาด 2.4 ลิตร กำลังสูงสุด 181 แรงม้า ที่ 3,500 รตน. แรงบิดสูงสุด 43.9 กก.-ม. ที่ 2,500 รตน. ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ในรุ่นทอพติดตั้งระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบพาร์ทไทม์ แต่เสริมด้วยโหมดขับเคลื่อน Super-Select 4WD-II พร้อมโหมดลุยทางสมบุกสมบันที่หลากหลาย

 

mitsubishi pajero sportmitsubishi pajero sport

 

  • เสริมความสะดวกสบายของการใช้งาน

ในแง่ของความสะดวกสบาย Pajero Sport ถูกเสริมอุปกรณ์ดังนี้ คือ จอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ LCD ขนาด 8 นิ้ว พร้อมเชื่อมต่อ และแสดงข้อมูลจากหน้าจอระบบสัมผัส และเป็นครั้งแรกของ เอสยูวี รุ่นนี้ กับ ระบบเปิด/ปิดประตูท้ายด้วยไฟฟ้าพร้อมระบบความปลอดภัย และระบบแฮนด์ฟรี นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานผ่านแอพพลิเคชัน Mitsubishi Remote Control สั่งงานการเปิด/ปิดประตูบานท้าย แจ้งสถานะของตัวรถ และตรวจสอบข้อมูลการใช้งานได้จากมือถือ

 

mitsubishi pajero sport

mitsubishi pajero sport

mitsubishi pajero sport

 

  • ระบบความปลอดภัยยังคงครบเครื่อง

Mitsubishi Pajero Sport ยังคงมีจุดเด่นในแง่ของระบบความปลอดภัยที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ระบบเตือนจุดอับสายตาด้านหลัง ระบบเตือนการชนด้านหน้าพร้อมระบบช่วยเบรคอัตโนมัติ ระบบตัดการทำงานของเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งขณะออกตัวอย่างแรงขณะที่มีสิ่งกีดขวางข้างหน้า กล้องมองภาพรอบคัน ถุงลมนิรภัยรอบคัน และระบบครูส คอนทโรลแบบแปรผันความเร็วตามรถคันหน้าได้

 

mitsubishi pajero sport

mitsubishi pajero sport

mitsubishi pajero sport

 

  • ราคาไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก

Mitsubishi Pajero Sport มีราคาของแต่ละรุ่นย่อยดังนี้ และเทียบกับรุ่นก่อนปรับโฉม

รุ่น GT ราคา 1,299,000  บาท  (ก่อนปรับโฉม ราคา 1,301,000 บาท)

รุ่น GT-Premium 2WD ราคา 1,469,000 บาท (ก่อนปรับโฉม ราคา 1,404,000 บาท)

รุ่น GT-Premium 4WD ราคา 1,599,000 บาท (ก่อนปรับโฉม ราคา 1,544,000 บาท)

 

mitsubishi pajero sport

mitsubishi pajero sport

mitsubishi pajero sport

 

ข้อมูลเพิ่มเติม: Mitsubishi Motors Thailand------------------------------
เรื่องโดย : ภูเขม หน่อสวรรค์ poukhem@imc.co.th
คอลัมน์ Online : รถใหม่ในประเทศ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/I6lPX
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 25 กรกฏาคม 2562 เวลา 10:57 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน