ธุรกิจ

Moose Craft Cider ร่วมสนับสนุนนักแข่งรถฟอร์มูลา วัน


Moose Craft Cidex บแรนด์เครื่องดื่มคราฟท์แอพเพิลไซเดอร์สัญชาติไทยระดับพรีเมียม เปิดตัว  “Alex  Albon” นักแข่งรถฟอร์มูลา วัน สัญชาติไทย ในฐานะบแรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรก พร้อมจับมือเป็นพาร์ทเนอร์ให้การสนับสนุนทีม Scuderia Toro Rosso  อย่างเป็นทางการ ร่วมผลักดันและเสริมความภาคภูมิใจของบแรนด์ไทยผ่านโลโก MOOSE ที่ติดผนึกเข้ากับด้านข้างของรถแข่ง STR14 และบนหมวกนิรภัย โดยเริ่มต้นตั้งแต่การแข่งขันฟอร์มูลา วัน 2019 German Grand Prix เป็นต้นไป

การร่วมมือกันในครั้งนี้ เพื่อแสดงจุดยืนที่มุ่งมั่นของ Moose Craft Cider และ Red Bull ผู้สนับสนุนทีม F1 อย่างเป็นทางการ โดยให้ความสำคัญ และเน้นย้ำเรื่องการสนับสนุนทุกความฝันสู่เวทีโลกของเยาวชนไทยบนสายกีฬามอเตอร์สปอร์ท  และผลักดันให้คนไทยไม่หยุดพัฒนาความสามารถของตนเอง กล้าที่จะเผชิญกับความท้าทาย

วาริท อยู่วิทยา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด กล่าวว่า Alex  Albon เป็นแบบอย่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับเยาวชนไทยที่มีความหลงใหลในการกีฬา ด้วยการยืนหยัดทุกความมุ่งมั่น ทำตามความฝันของตนเองให้เป็นจริงท่ามกลางความท้าทายตลอดชีวิตการทำงาน หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขัน F-1 รุ่นจูเนียร์ Alex  Albon ได้รับโอกาสในการแข่งขันภายใต้ทีม Toro Rosso ด้วยความสามารถ ผลงานที่โดดเด่น และความมุ่งมั่นอันแรงกล้า สร้างความประทับใจให้แก่ทีม Toro Rosso  อีกทั้งบแรนด์ Moose Craft Cider บแรนด์ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร สะท้อนถึงตัวตนที่เต็มเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจ ความกล้าที่จะเป็นตัวของตนเอง และก้าวไปสู่ความสำเร็จ ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ คือ ตัวตนที่แท้จริงของ Alex  Albon และทีม Toro Rosso  การจับมือกันในครั้งนี้เพื่อตอกย้ำเป้าหมายของเราที่จะขยายตลาดไซเดอร์ในประเทศไทย และแถบภูมิภาคเอเชีย พร้อมผลักดันให้ Moose Craft Cider กลายเป็นผู้นำด้านไซเดอร์บนตลาดสากลอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น Moose Craft Cider บแรนด์เครื่องดื่มภายใต้การดูแลของบริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด พร้อมด้วย Alex  Albon และการกีฬาแห่งประเทศไทย ยังตั้งใจส่งผ่านแรงบันดาลใจและปลุกจิตสำนึกอันแรงกล้า สร้างความรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการดื่มไม่ขับ เคารพกฎจราจร ร่วมกันลดความสูญเสียบนท้องถนน

Franz Tost  หัวเรือใหญ่ของทีม Scuderia Toro Rosso ได้กล่าวว่า “Moose Craft Cider เป็นบแรนด์เครื่องดื่มที่มีสไตล์อย่างแตกต่างในประเทศไทย เราจึงมีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกัน และถือเป็นเรื่องที่ลงตัวที่สุดกับการมีพาร์ทเนอร์ไทยควบคู่ไปกับการมีสมาชิกสัญชาติไทยอย่าง Alex  Albon ที่แสดงถึงการเติบโตในชื่อเสียงภายในประเทศบ้านเกิดของเขา รวมไปถึงความสามารถของทีมเราที่ได้รับการยอมรับมากขึ้น และหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากชาวไทยเพิ่มขึ้นหลังจากนี้ เรารู้สึกประทับใจในจุดยืนของบแรนด์ และตั้งใจจะเป็นส่วนช่วยผลักดันให้ Moose Craft Cider บรรลุเป้าหมายที่ไม่ใช่เพียงการเติบโตในตลาดไซเดอร์ระดับสากลเท่านั้น แต่ยังพร้อมสนับสนุนเยาวชนไทยที่มีความสามารถเดินตามเส้นทางความฝัน ตามแบบ Alex  Albon และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสร่วมงานกับทาง Moose Craft Cider ในอนาคต

 Alex  Albon นักแข่งฟอร์มูลา วัน สายเลือดไทย สังกัดทีม Toro Rosso สร้างปรากฏการณ์ให้ชาวไทยภาคภูมิใจอย่างต่อเนื่อง จนขึ้นแท่นกลายเป็นขวัญใจชาวไทยและคนทั่วโลก กล่าวว่า ” ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสในการเป็นบแรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกของ Moose Craft Cider เครื่องดื่มสำหรับคนรุ่นใหม่ที่จะถ่ายทอดความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างแท้จริง และอิสระ ในขณะเดียวกันผมรู้สึกอบอุ่นมากทุกครั้งที่กลับมาประเทศไทย ทุกท่านยังให้การต้อนรับที่ดี รวมไปถึงกระแสตอบรับของฟอร์มูลา วัน ในประเทศไทยที่ดีขึ้นเรื่อยๆ  ทำให้ผมรู้สึกยินดีและภูมิใจอย่างมาก”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9kTFZ
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน