ธุรกิจ

โตโยตา ส่งมอบ ไฮลักซ์ รีโว รถกระบะยอดนิยม จำนวน 40 คัน ให้กับบริษัทในเครือกรเดช


มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า สุรินทร์ (1991)ฯ เข้าพบ ธัชกร จารุธนิตกุล ประธานบริษัท และธาริดา จารุธนิตกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทในเครือกรเดช เพื่อแสดงความขอบคุณ พร้อมทำการส่งมอบ “ไฮลักซ์ รีโว” จำนวน 40 คัน เพื่อใช้ดำเนินธุรกิจการจำหน่ายน้ำแข็งในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอกย้ำความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อคุณภาพ และสมรรถนะของ ไฮลักซ์ รีโว ซึ่งเป็นรถกระบะยอดนิยมอย่างแท้จริง เมื่อวันที่  29 มิถุนายน 2562

 

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ขอแสดงความขอบคุณ บริษัทในเครือกรเดช บริษัทอันดับหนึ่งด้านการผลิตและจำหน่ายน้ำแข็งในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มอบความไว้วางใจเลือกใช้ ไฮลักซ์ รีโว ในการดำเนินธุรกิจ เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันธุรกิจการค้าน้ำแข็งมีการแข่งขันที่สูงขึ้น ดังนั้น ผู้ประกอบการจึงต้องมองหารถกระบะที่มีความคล่องตัว ประหยัดน้ำมัน ทนทาน สามารถทำรอบในการขนส่งได้มากขึ้น ซึ่ง ไฮลักซ์ รีโว สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

 

ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหารระดับสูงของบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วยผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า สุรินทร์ (1991)ฯ ได้เดินทางไปส่งมอบ ไฮลักซ์ รีโว จำนวน 40 คัน ให้กับบริษัทในเครือกรเดช เพื่อเตรียมให้บริการกับลูกค้าทุกท่านในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/MXEv5
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 7 กรกฏาคม 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน