ธุรกิจ

เอมจี มอบส่วนลดค่าอะไหล่และค่าแรง พร้อมตรวจเชคสภาพรถฟรี สำหรับลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากพายุโซนร้อน “ปาบึก”


บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เอมจี ในประเทศไทย ร่วมกับผู้จำหน่ายในเขตภาคใต้ ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากพายุโซนร้อน ปาบึก”  ด้วยการมอบส่วนลดค่าอะไหล่และค่าแรง 30 % สำหรับลูกค้ารถยนต์ เอมจี ทุกรุ่นที่ไม่มีประกันภัย หรือประกันภัยไม่ครอบคลุมภัยธรรมชาติ พร้อมบริการตรวจเชคสภาพรถฟรี 46 รายการ โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการในเขตพื้นที่ได้ ตั้งแต่วันนี้-20 กุมภาพันธ์  2562

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า เหตุการณ์พายุโซนร้อนปาบึกพัดถล่มพื้นที่ภาคใต้ของประเทศในครั้งนี้ ได้สร้างผลกระทบและความเสียหายให้แก่ทรัพย์สินและความเป็นอยู่ของประชาชนในหลายจังหวัด ทั้งนี้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือ และบรรเทาความเดือดร้อนให้กับลูกค้าในพื้นที่ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้ร่วมมือกับผู้จำหน่ายในเขตภาคใต้ใน 10 จังหวัด คือ ชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช  พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา นราธิวาส กระบี่ และระนอง ออกมาตรการช่วยเหลือ และดูแลลูกค้าในพื้นที่ประสบภัยดังกล่าว พร้อมทั้งจัดเตรียมความพร้อมของศูนย์บริการ ทั้งเจ้าหน้าที่ และอะไหล่สำรอง เพื่อให้สามารถซ่อมแซมรถยนต์ของลูกค้าให้กลับมาใช้งานได้ตามปกติโดยเร็วที่สุด อีกทั้งยังสอดคล้องกับนโยบายของบริษัทฯ ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลและบริการหลังการขายที่จะช่วยสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า

มาตรการช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากพายุโซนร้อน ปาบึก

  • ส่วนลดค่าอะไหล่และค่าแรง 30 %  (สำหรับลูกค้ารถยนต์ เอมจี ทุกรุ่นที่ไม่มีประกันภัย หรือประกันภัยไม่ครอบคลุมภัยธรรมชาติ)
  • ตรวจสภาพรถ เอมจี ฟรี 46 รายการ ครอบคลุมหมวดหมู่ต่างๆ ดังนี้

1. ห้องเครื่องยนต์

2. ภายในห้องโดยสาร

3. ระบบไฟส่องสว่างภายนอก

4. ระบบรองรับน้ำหนัก

5. ตรวจรหัสปัญหา

ทั้งนี้ลูกค้าที่ประสบภัยในเขตพื้นที่ดังกล่าวสามารถนำรถ เอมจี เข้ารับบริการได้ตั้งแต่ วันนี้-20 กุมภาพันธ์ 2562 โดยสอบถามรายละเอียดหรือนัดจองคิวรับบริการล่วงหน้าได้ที่ศูนย์บริการ เอมจี ใกล้บ้านท่าน หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1267 รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสามารถเข้าชมได้ที่ www.mgcars.com------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/oOmOp
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 17 มกราคม 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน