ธุรกิจ

เอมจี เร่งเครื่องความสนุกยกกำลัง 3 อัดแคมเปญดาวน์ 0 บาท


บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ เอมจี ในประเทศไทย จัดแคมเปญประจำเดือนตุลาคม มอบสิทธิพิเศษให้นักศึกษาจบใหม่ ข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ มีโอกาสเป็นเจ้าของรถยนต์ เอมจี ทุกรุ่น ด้วยพโรโมชันและเงื่อนไขสุดพิเศษในงบประมาณที่คุณเอื้อมถึงเมื่อซื้อรถยนต์ เอมจี ตลอดเดือนตุลาคม 2561 นี้

พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แคมเปญนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการตลาด ซึ่งทาง เอมจี ต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และนักศึกษาจบใหม่ที่ต้องการเปลี่ยนรถใหม่ หรือเป็นเจ้าของรถยนต์คันแรก ได้มีโอกาสสัมผัส ยนตรกรรมการขับขี่ที่ปลอดภัย และนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งรถยนต์ เอมจี ทุกรุ่นสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้อย่างครบครัน

นิสิตนักศึกษาจบใหม่ประจำปีการศึกษา 2560 ทั่วประเทศไทย สามารถใช้สิทธิ์ซื้อ เอมจี 3 ใหม่ รถยนต์แฮทช์แบคสีสันสดใสที่มาพร้อมนิยาม มองโลกให้สนุกทุกเส้นทาง กับรูปลักษณ์ใหม่ด้วยดีไซจ์นที่โดดเด่นทันสมัย สีสันโดนใจและระบบความปลอดภัยครบครัน อีกทั้งยังมาพร้อมระบบอัจฉริยะ i-SMART ที่สามารถรองรับการสั่งการได้ด้วยเสียงภาษาไทย พร้อมการอัพเดทฟังค์ชันใหม่บนแผนที่นำทางที่สามารถค้นหาร้านอาหารที่ได้รับการแนะนำจาก Wongnai และค้นหาโรงแรมจาก Agoda รวมไปถึงระบบฟังเพลงออนไลน์ของ True Online Music ซึ่งมีเพลงให้เลือกมากกว่า 1 ล้านเพลง เอมจี 3 ใหม่ จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยนักศึกษาที่ซื้อ เอมจี 3 ใหม่ ในช่วงนี้จะได้รับส่วนลดมูลค่า 50,000 บาท ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี

สำหรับข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และสมาชิก กบข. สามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ เอมจี ทุกรุ่นได้ง่ายๆ กับข้อเสนอ ดาวน์  0 บาท  รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี สำหรับผู้ที่สนใจ เอมจี เซดเอส สมาร์ทเอสยูวี ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยี i-SMART และรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ทันสมัย พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบายในแบบรถยนต์อเนกประสงค์ หรือ เอมจี จีเอส สปอร์ทเอสยูวีรุ่นใหญ่ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเบนซิน Turbo 2.0 ลิตร แรงสุด 218 แรงม้า เอมจี 5 รถยนต์ซับคอมแพคท์ 4 ประตูที่ให้พื้นที่ห้องโดยสารขนาดใหญ่ กว้างขวาง นั่งสบาย อัดแน่นด้วยพลังเครื่องยนต์แบบ Turbo 1.5 ลิตร และเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร รองรับน้ำมัน E85 รวมไปถึง เอมจี 3 ใหม่ แฮทช์แบคสีสันสดใส สนุกได้ในทุกเส้นทางทั้งดีไซจ์น การขับขี่ และฟังค์ชันที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าทั่วไป เอมจี ได้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าที่สนใจรถยนต์ เอมจี รุ่นต่างๆ ทั้งดอกเบี้ย 0 %* หรือ เลือกเงินดาวน์น้อย หรือผ่อนน้อยได้ตามความต้องการ พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และ พรบ. นาน 1 ปี และข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ตลอดเดือนตุลาคมนี้

* หมายเหตุ : เงื่อนไขอยู่ภายใต้นโยบายที่บริษัทฯ กำหนด และเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

สำหรับนักศึกษาจบใหม่ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และท่านที่สนใจเกี่ยวกับพโรโมชัน หรือต้องการทดลองขับรถยนต์ เอมจี ทุกรุ่น ได้ที่โชว์รูม เอมจี ทั่วประเทศ หรือติดต่อ MG Call Centre โทร. 1267 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mgcars.com------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Yvoxj
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน