ธุรกิจ

รอยัล เอนฟีลด์ ชวนขี่รถทำดีเพื่อสังคม กับกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help


กลุ่มลูกค้า Royal Enfield_6

รอยัล เอนฟีลด์ ร่วมแรงร่วมใจ จัดทริพขี่รถสังสรรค์ แบ่งปันความสุขคืนสู่สังคม ในกิจกรรม “Royal Enfield Highway to Help” คนขี่อยากสะท้อนตัวตนแบบไหน ไปทำความดีอย่างไร แล้วเราจะไปด้วยกัน

คุณสมรรถ รอบบรรเจิด และกลุ่มลูกค้าRoyal Enfield_2

สมรรถ รอบบรรเจิด ผู้จัดการทั่วไป รอยัล เอนฟีลด์ ทองหล่อ ร่วมนำขบวนขับขี่ออกทริพไปกับกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help ที่ รอยัล เอนฟีลด์ ทองหล่อ และรอยัล เอนฟีลด์ วิภาวดี ได้ร่วมสนับสนุนเหล่าไบเคอร์ รอยัล เอนฟีลด์ มาดเท่ ที่รวมตัวจัดกิจกรรมขี่รถไปทำความดีและแบ่งปันความสุขเพื่อสังคม ซึ่งบอกเล่าตัวตนที่แท้จริงของกลุ่มลูกค้า รอยัล เอนฟีลด์ ได้เป็นอย่างดี

“Royal Enfield มีการจัดกิจกรรมที่โชว์รูมและไปออกทริพกับลูกค้า ทั้งการสร้างคอมมูนิทีรวมกลุ่มขี่รถไปพบปะสังสรรค์ และทริพขี่รถไปทำความดีเพื่อสังคมมาโดยตลอด ซึ่งกลุ่มลูกค้าจะรวมตัวมาร่วมสนุกสังสรรค์กันอย่างเหนียวแน่นทุกครั้ง เพื่อทำในสิ่งที่รัก พบปะพุดคุยกับคนที่มีหัวใจเดียวกัน จนกลายเป็นครอบครัวเดียวกันที่ยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในครั้งนี้ทางลูกค้า รอยัล เอนฟีลด์ ได้รวมตัวกันจัดกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help ที่คนในครอบครัว รอยัล เอนฟีลด์ มีความตั้งใจที่จะไปทำสิ่งดีๆ ตอบแทนสังคม ที่วัดพระบาทน้ำพุ จ. ลพบุรี ซึ่งไม่ว่าจะไปที่ไหน ทำความดีอย่างไร แม้จะเป็นเพียงส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งที่ทำให้สังคมมีความสุข มีรอยยิ้มมากขึ้น ทางบริษัทฯ ก็พร้อมจะสนับสนุนกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ตอกย้ำการเป็นครอบครัวที่ยิ่งใหญ่ เมื่อคนในครอบครัวอยากไปไหน เราก็พร้อมจะไปทำกิจกรรมร่วมกัน” สมรรถ รอบบรรเจิด ผู้จัดการทั่วไป รอยัล เอนฟีลด์ ทองหล่อ กล่าว

ขบวน Royal Enfield_2
สำหรับกิจกรรม Royal Enfield Highway to Help ครั้งนี้มีรถคลาสสิคสัญชาติอังกฤษหลากหลายรุ่นกว่า 50 คัน ทั้ง รอยัล เอนฟีลด์ หิมาลายัน, คอนทิเนนทัล จีที, คลาสสิค และบุลเลท โดยมีการนัดรวมตัวกันที่ รอยัล เอนฟีลด์ วิภาวดี เพื่อออกทริพนำสิ่งของ น้ำดื่ม และเงิน ไปมอบให้กับวัดพระบาทน้ำพุ จ. ลพบุรี โดยมีทีมมาร์แชล และรถเซอร์วิศของ รอยัล เอนฟีลด์ ทองหล่อ สร้างความสนุกสนานและดูแลขบวนตลอดทาง ซึ่งงานนี้ไม่ได้มีเพียงแต่เหล่าไบเคอร์สุดเก๋าที่มีจิตใจโอบอ้อมอารีเท่านั้น แต่ยังพร้อมหน้าพร้อมตาไปด้วยกลุ่มเพื่อนและคนในครอบครัวของลูกค้า รอยัล เอนฟีลด์ ที่พากันขี่รถไปร่วมทำความดีเพื่อสังคมกันอีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Ig0Ku
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 22 กรกฏาคม 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน