บทความ

เอาดี ประเทศไทย จัดทัพร่วมงาน Fast Auto Show Thailand 2017


เอาดี ประเทศไทย พร้อมเข้าร่วมงาน “มหกรรมจำหน่ายรถยนต์ป้ายแดงและรถยนต์ใช้แล้วคุณภาพดี” หรือ Fast Auto Show Thailand 2017 ด้วยการจัดแสดงรถยนต์พรีเมียมจากประเทศเยอรมนี ครบทุกรุ่นภายในงาน พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ เพื่อเอาใจผู้ที่หลงใหลและชื่นชอบยนตรกรรมคุณภาพเยี่ยมจาก เอาดี ที่เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะและเทคโนโลยีอันทันสมัย ซึ่งพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้-2 กรกฎาคม 2560 ที่บูธ เอาดี B06 ไบเทค บางนา และที่โชว์รูม เอาดี ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

1498577816180

สำหรับงาน Fast Auto Show Thailand 2017 ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกและเป็นอีกหนึ่งงานที่สำคัญของ เอาดี ประเทศไทย ในการจัดแสดงยานยนต์คุณภาพให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด โดย เอาดี ประเทศไทย ได้จัดแสดงนวัตกรรมยานยนต์ เอาดี ครบทุกรุ่น โดยเริ่มตั้งแต่ ซับคอมแพคท์เอสยูวี รุ่นล่าสุดอย่าง เอาดี คิว 2 หรือ เอาดี คิว 3 คอมแพคท์เอสยูวี รุ่นยอดนิยม รวมถึงสุดยอดสปอร์ทซีดาน 4 ประตู เอาดี เอ 4 ที่ครบทุกออพชันพร้อมสมรรถนะอันยอดเยี่ยม และสปอร์ทคูเป 2 ประตูที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีและฟังค์ชันอัจฉริยะอย่าง เอาดี เอ 5 คูเป

 

พร้อมกันนี้ เอาดี ประเทศไทย ยังได้นำรถระดับพรีเมียมมาจัดแสดงด้วยเช่นกัน นำโดย เอาดี คิว 7 เอสยูวีขนาดใหญ่หรูหรา พื้นที่ห้องโดยสารขนาดใหญ่ กว้างขวาง นั่งสบาย ครบทุกออพชันเทคโนโลยีแบบจัดเต็ม ต่อด้วยสุดยอดสปอร์ทคูเป เอาดี ทีที คูเป มีดีไซจ์นโดดเด่นที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์จากรุ่นสู่รุ่น สะกดทุกสายตา อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีและสมรรถนะ โดยภายในงาน เอาดี ประเทศไทย พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรและจับจองยนตรกรรมคุณภาพจาก เอาดี ได้ง่ายขึ้น อาทิเช่น เอาดี เอ 5 คูเป,  เอ 6 35 ทีเอฟเอสไอ และ คิว 7 40 ทีเอฟเอสไอ พิเศษ ดาวน์ 0 % ผ่อน 0 % นาน 12 เดือน หรือเลือกรับประกันภัยชั้น 1 นาน 3 ปี พร้อมกันนี้ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ เอาดี ทุกรุ่นทุกคัน ยังได้รับการประกันคุณภาพนาน 5 ปี หรือ 150,000 กม. และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance 24 ชม. ตลอดระยะเวลา 5 ปีอีกด้วย

ND8_2349

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “คณะผู้บริหารและทีมงาน เอาดี ประเทศไทย ทุกคนต่างมีความเชื่อมั่นและมั่นใจในการทำตลาดรถยนต์ เอาดี ในประเทศไทย โดยได้มีการเตรียมแผนงานที่จะเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งการพัฒนาคุณภาพบริการหลังการขาย และการขยายเพิ่มโชว์รูมให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น กอปรกับทางบริษัทฯ ยังได้รับการสนับสนุนในทุกๆ ด้าน จากสำนักงานใหญ่อย่าง เอาดี อาเก ประเทศเยอรมนี เพื่อการผลักดันให้รถยนต์ เอาดี เป็นที่ชื่นชอบและได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในประเทศไทย”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/RhNme
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 2 กรกฏาคม 2560 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th