ธุรกิจ

มิตซูบิชิ มอเตอร์สฯ จัดแสดงสุดยอดยนตรกรรม ในงาน Fast Auto Show Thailand 2017


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดแสดงยนตรกรรมยานยนต์ครบทุกรุ่น รวมไปถึงนวัตกรรมซิทีคาร์ รุ่นใหม่ ทั้ง แอททราจ และ มิราจ ในงาน Fast Auto Show Thailand 2017 ในขณะที่พื้นที่จัดแสดงของ มิตซูบิชิ พร้อมเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษหลายรายการ รวมถึงรับฟรี ร่มพรีเมียม 100 ปี รถยนต์ มิตซูบิชิ สำหรับลูกค้าทุกคนที่จองรถยนต์ภายในงาน

unnamed (1)

โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “มิตซูบิชิ ได้เข้าร่วมงาน Fast Auto Show Thailand มาเป็นเวลา 6 ปีติดต่อกัน โดยมีเป้าหมายที่จะนำเสนอนวัตกรรมยานยนต์ให้กับลูกค้า และเพิ่มอัตราเติบโตของตลาดรถยนต์ในประเทศ ในปีนี้บริษัทฯ ได้เปิดตัว แอททราจ รุ่นใหม่ และ มิราจ รุ่นใหม่ ซิทีคาร์ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ เพื่อยกระดับมาตรฐานซิทีคาร์ โดยลูกค้าสามารถสัมผัสตัวจริงได้ในงาน Fast Auto Show Thailand 2017 ซึ่งในงานจะมีการจัดแสดง ปาเจโร สปอร์ท รุ่นใหม่ และ ทไรทัน รุ่นใหม่ อีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่าบริษัทฯ มีทางเลือกที่ดีที่สุดให้เสมอ ไม่ว่าลูกค้าจะมองหารถยนต์ประเภทใดอยู่ก็ตาม และ มิตซูบิชิ ยังพร้อมมอบข้อเสนอหลายรายการ ให้ลูกค้าตัดสินใจมาเป็นครอบครัวผู้ใช้รถยนต์ มิตซูบิชิ ได้ง่ายขึ้นด้วย”

 

ค้นพบมาตรฐานใหม่ของซิทีคาร์ไปกับ แอททราจ รุ่นใหม่ เหนือกว่าทุกความเป็นไปได้ และปลุกความเร้าใจไปให้สุดกับ มิราจ รุ่นใหม่ ที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีมากมายในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ในรถยนต์ระดับเดียวกัน สะดวกสบายไปกับ Apple CarPlay ซึ่งเป็นช่องทางที่สะดวกในการใช้งาน iPhone ภายในรถยนต์ โดยผู้ขับขี่สามารถโทรออกและรับสายโทรศัพท์ ส่งข้อความ และฟังเพลง โดยไม่ต้องละสายตาจากถนน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่

 

ปลอดภัยทุกเส้นทางด้วย ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (ที่ความเร็วต่ำ) และระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็วเฉพาะด้านหน้า ติดตั้งเป็นอุปกรณ์ความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุใน แอททราจ รุ่นใหม่ และ มิราจ รุ่นใหม่ ซึ่งมีเป็นครั้งแรกในรถยนต์ระดับเดียวกัน ประหยัดกว่าด้วยอัตราบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงเพียง 23.3 กม./ลิตร ใน แอททราจ รุ่นใหม่ และ 23.8 กม./ลิตร ใน มิราจ รุ่นใหม่ ให้คุณสนุกกับการขับขี่ที่ไปได้ไกลกว่า ทั้งยังลดความเมื่อยล้าในการเดินทางด้วย ระบบลอคความเร็วบนพวงมาลัย

 

เอาชนะทุกอุปสรรคไปกับ ปาเจโร สปอร์ท รุ่นใหม่ หนึ่งเดียวในระดับที่มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ Super Select 4WD II ให้ผู้ใช้งานเปลี่ยนจากระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ เป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมรูปแบบการใช้งานที่มีให้เลือกถึง 4 แบบ สำหรับปรับให้เหมาะสมกับถนนเบื้องหน้า มั่นใจในการปกป้องที่เหนือกว่า ด้วยระบบลอคความเร็วแบบแปรผันอัตโนมัติ ทั้งยังมีระบบความปลอดภัยเหนือชั้น ด้วยระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว และระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว หนึ่งเดียวในระดับที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ดังกล่าวข้างต้น

unnamed (2)

แกร่งไปกับ ทไรทัน รุ่นใหม่ กระบะรุ่นเดียวในตลาดที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซล 2.4 MIVEC Clean Diesel ซึ่งเสื้อสูบและฝาสูบทำจากอลูมินัมอัลลอย พร้อม VG Turbo ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้า ทั้งยังมีอัตราบริโภคเชื้อเพลิงประหยัดกว่ารุ่นก่อนหน้า 20 % นอกจากนี้ยังมี  ทไรทัน รุ่นใหม่ ลิมิเทด เอดิชัน ที่เสริมมาดเข้มด้วยอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษทั้งภายนอกและภายในสูงสุด 11 รายการ จึงมั่นใจได้ว่ากระบะคันนี้โดดเด่นกว่าใคร

เร้าใจกับพโรโมชันที่ดีที่สุดจาก มิตซูบิชิ ด้วยข้อเสนอ แพคเกจ 3553 ที่กล้าให้ทั้งประกันภัยชั้น 1 ฟรี 3 ปี และฟรีการรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 5 ปี พร้อมฟรีค่าแรงการเชคระยะนาน 5 ปี ทั้งยังมีบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลานาน 3 ปี สำหรับผู้ซื้อรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่นทั้ง ปาเจโร สปอร์ท รุ่นใหม่, ทไรทัน รุ่นใหม่, แอททราจ รุ่นใหม่ และ มิราจ รุ่นใหม่ พิเศษสุด สำหรับลูกค้าทุกท่านที่จองรถยนต์ภายในงาน รับฟรี ร่มพรีเมียม 100 ปี มิตซูบิชิ มูลค่า 1,395 บาท

 

พบกันที่พื้นที่จัดแสดงของ มิตซูบิชิ ในงาน Fast Auto Show Thailand 2017 เพื่อสัมผัสยานยนต์ชั้นนำ พร้อมข้อเสนอที่คุณจะต้องพอใจที่ไบเทค บางนา ฮอลล์ EH 106 ในวันที่ 28 มิถุนายน-2 กรกฎาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yiXvr
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 29 มิถุนายน 2560 เวลา 16:43 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
27 Oct 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
1.3 ล้าน
2.
4.5-4.7 ล้าน
3.
3.5-4.3 ล้าน
4.
2.4 ล้าน
5.
2.6 ล้าน
6.
6.3-17.8 ล้าน
7.
6.5-18.2 ล้าน
8.
19.2-22.1 ล้าน
9.
18.0-20.9 ล้าน
10.
3.2-3.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
เพิ่มเพื่อน