แนะนำร้าน

เฮงถาวร ไฮฟาย


เฮงถาวร ไฮฟาย ร้านจำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ฟีล์มกรองแสง สัญญาณกันขโมยและอุปกรณ์ประดับรถยนต์อีกมากมาย ที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 17 ปี ร้านตั้งอยู่ข้างๆ โรงพยาบาลกลางบริหารงานโดย คุณชั่งเฮง แซ่ลี้ ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเครื่องเสียงรถยนต์มากว่า 20 ปีคิดว่านักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ในบ้านเราคงพอรู้จักกันดีในเรื่องฝีมือการติดตั้งที่มีความประณีตและคิดราคาถูกแบบคลองถม

สำหรับทีมช่างของทางร้านจะมีอยู่ 7 คน แต่ละคนเรื่องฝีมือการติดตั้งนั้นไม่ต้องเป็นห่วง เพราะมีประสบการณ์ตั้งแต่10 ปีขึ้นไป และเฮียเฮงยังควบคุมดูแลการติดตั้งของรถทุกคันด้วยตัวเองทุกขั้นตอน ทางร้านสามารถติดตั้งชุดเครื่องเสียงระดับกลางๆ ได้วันหนึ่งประมาณ 10 คันมีที่จอดรถไว้คอยบริการลูกค้าได้ประมาณ 6 คัน ส่วนการรับประกันสินค้านั้น จะรับประกันตามตัวสินค้าแต่ละตัวว่ามีอายุการรับประกันกี่ปี และสามารถตรวจเชคฟรีตลอดอายุการรับประกันหลังจากหมดอายุการรับประกันยังสามารถมาตรวจเชคได้ตลอด

สินค้าที่มีจำหน่ายในร้านนั้นจะมีหลากหลาย ทุกระดับราคา มีให้เลือกกันแบบจุใจเลยทีเดียวส่วนค่าแรงการติดตั้งนั้นคิดกันในราคาถูก เรียกได้ว่าราคาคลองถมเลยทีเดียว เพราะบริเวณที่ตั้งของทางร้านก็อยู่ใกล้ๆกับคลองถม ราคาสินค้าและค่าแรงจึงถูก แต่ถ้าใครอยากปรึกษาเรื่องปัญหาเกี่ยวกับเครื่องเสียงหรือการจัดชุดทางร้านก็คอยให้บริการตลอด เนื่องจากเจ้าของร้านเป็นคนที่อัธยาศัยดีเป็นกันเองลูกค้าที่มาใช้บริการจึงมีความรู้สึกประทับใจในฝีมือการติดตั้งและคุณภาพของราคารวมทั้งการบริการแบบเป็นกันเองเลยบอกต่อๆ กันไป ลูกค้าที่มาใช้บริการจึงมีทั้งต่างจังหวัด และในกรุงเทพ ฯ นับว่าเป็นร้านที่น่าสนใจอีกร้านหนึ่ง

สำหรับท่านที่สนใจอยากจะสอบถามเรื่องการจัดชุด หรือปรึกษาปัญหาต่างๆ ในเรื่องเครื่องเสียงติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทุกวันที่ร้าน เฮงถาวร ไฮฟาย เลขที่ 308 ถนนมหาจักร ข้างโรงพยาบาลกลาง กรุงเทพ ฯ
โทร. 0-2224-5082, 0-2225-7958, 0-1811-8842, 0-1647-0937------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน เมษายน ปี 2545
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YMxtZ
เพิ่มเพื่อน