วาไรตี้ยานยนต์

VOLKSWAGEN BEETLE 1959 ตำนานรถคลาสสิคตลอดกาล
29 Apr 2021
VOLKSWAGEN BEETLE ปี 1959 หรือ "โฟล์ค เต่า” หลังคาผ้าใบพับได้ ของ ณัฏฐ์ อ่อนประไพ ที่ยังคงมีเอกลักษณ์ และความคลาสสิคแบบไม่เสื่อมคลาย ผ่านกาลเวลา และความเอาใจใส่อย่างพิถีพิถัน ณัฏฐ์ อ่อนประไพ เจ้าของ VOLKSWAGEN BEETLE ปี 1959 “โฟล์คสวาเกน บีเทิล ปี 1959" เล่าถึงที่มาของรถยนต์คันนี้ ซึ่งเดิมทีเจ้าตัว... (อ่านต่อ)
ราชบุรี วันเดียวก็เที่ยวได้ กับ MG HS PHEV
22 Apr 2021
เสาร์-อาทิตย์นี้ หากยังไม่รู้จะไปไหน เราขอแนะนำจังหวัด “ราชบุรี” ดินแดนวัฒนธรรมลุ่มน้ำแม่กลอง และสายหมอกแห่งขุนเขาตะนาวศรี ชมภูมิประเทศที่หลากหลาย งานศิลปะจากเครื่องปั้นดินเผา วัดชุมชนเก่า และการละเล่นโบราณหาดูยาก มุ่งหน้าราชบุรี เมืองแห่งงานศิลป์     เราเดินทางจากกรุงเทพฯ แต... (อ่านต่อ)
เที่ยวกาญจนบุรี วิถี NEW NORMAL กับ MITSUBISHI OUTLANDER PHEV
2 Apr 2021
การขับรถไปพักผ่อนต่างจังหวัดไกลๆ อาจจะไม่เหมาะกับยุค COVID-19 “ฟอร์มูลา” ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ แบบ NEW NORMAL ในจังหวัดกาญจนบุรี และราชบุรี ชาร์จแบทฯ ให้เต็ม มุ่งหน้ากาญจนบุรี การเดินทางครั้งนี้ เรามาพร้อมรถรักษ์โลก MITSUBISHI OUTLANDER PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) รถค... (อ่านต่อ)
VOLKSWAGEN KARMANN GHIA LOWLIGHT คูเปคลาสสิค สุดหายาก
31 Mar 2021
VOLKSWAGEN KARMANN GHIA LOWLIGHT 1958 ของ อัครพัจน์ ตั้งตรงจิตร ที่เต็มไปด้วยความคลาสสิคสุดทันสมัย พร้อมดีไซจ์นอย่างเป็นเอกลักษณ์ และยังเป็นรถที่หาได้ยากคันหนึ่งในประเทศไทย อัครพัจน์ เจ้าของ VOLKSWAGEN KARMANN GHIA LOWLIGHT 1958 (โฟล์คสวาเกน คาร์มันน์ กีอา โลว์ไลจ์ท์ ปี 1958) เล่าเรื่องราวว่า เดิมท... (อ่านต่อ)
หนีร้อน ไปนอนแคมพ์ ที่ราชบุรี กับ MITSUBISHI OUTLANDER PHEV
22 Mar 2021
เข้าสู่เดือนที่ร้อนที่สุดกันแล้ว หลายคนคงอยากไปพักผ่อนคลายร้อน แต่จากสถานการณ์ระบาดของ COVID-19 ทำให้ไม่อยากไปไหนไกล “ชีวิตอิสระ” ขอแนะนำ จ. ราชบุรี สถานที่คลายร้อนใกล้กรุงเทพฯ ชาร์จแบทเตอรีเต็ม วิ่งได้กว่า 50 กม.     การเดินทางครั้งนี้ เรามาพร้อมรถรักษ์โลก MITSUBISHI OUTLAND... (อ่านต่อ)
ขวัญชัย นั่งแท่นนายกสมาคมรถโบราณฯ อีกสมัย
4 Mar 2021
สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย จัดประชุมใหญ่วิสามัญประจำปี 2564 ครั้งที่ 2 เพื่อเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารสมาคมชุดใหม่ จำนวน 10 ท่าน โดยคณะกรรมการที่ได้รับเลือกตั้ง มีมติเป็นเอกฉันท์เลือก ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด เป็นนายกสมาคมฯ ต่ออีก 1 สมัย จากนั้น ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ได้เลือกคณะกรร... (อ่านต่อ)
หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 18 คิดถึงหัวหิน คืนถิ่นสัญญา RETURN TO HUA HIN, THE LAND OF PROMISES
28 Feb 2021
เมื่อวันที่ 18-20 ธันวาคม 2563 สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย จัดคาราวาน รถโบราณ หัวหิน วินเทจคาร์ พาเหรด ครั้งที่ 18 ตามแนวคิด “คิดถึงหัวหิน คืนถิ่นสัญญา RETURN TO HUA HIN, THE LAND OF PROMISES” โดยมีรถโบราณ และรถคลาสสิคร่วมขบวนกว่า 50 คัน วันแรก ขบวนคาราวานรถโบราณ และรถคลาสสิค ออกเดินทางจาก โรงแรม... (อ่านต่อ)
สนุกสุดเสียว ! เที่ยวเชียงคาน 2021
21 Feb 2021
“ชีวิตอิสระ” พาไปชมความสวยงาม พร้อมท้าความเสียวบนสกายวอล์ค ภูคกงิ้ว แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเชียงคาน ที่เพิ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา รวมถึงอัพเดทที่เที่ยวในอำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย NISSAN KICKS E-POWER เร่งแรงแซงดั่งใจ     การเดินทางครั้งนี้เรามากับ... (อ่านต่อ)
MG MGB สปอร์ทคลาสสิคคาร์ ความงามจากยุค 60
29 Dec 2020
MG MGB 1968 สปอร์ทคาร์เปิดประทุน ของ จีระพล เอี่ยมสุทธา ที่ได้รับการบูรณะอย่างพิถีพิถัน จากสภาพซากรถที่จอดทิ้งไว้ภายในอู่ ให้กลับกลายเป็นรถสปอร์ทสุดคลาสสิคคันงาม ที่มาพร้อมเสน่ห์อันเร้าใจ สไตล์รถโบราณในยุค 60   จีระพล เอี่ยมสุทธา เจ้าของ MG MGB (เอมจี เอมจีบี) ปี 1968 เล่าว่า เดิมทีรถคั... (อ่านต่อ)
ขึ้นภูทับเบิก สูดทะเลหมอก หายใจเต็มปอด ที่ฟูจิเมืองเลย
24 Dec 2020
ถ้านึกถึงที่เที่ยวยอดฮิท ที่ไม่ว่าไปฤดูไหน ก็เจอกับอากาศเย็นสบาย มีทะเลหมอกให้เห็นสุดสายตา “ภูทับเบิก” จ. เพชรบูรณ์ เป็นหนึ่งในสถานที่แห่งนั้น นอกจากนี้ยังมี UNSEEN สุดว้าวของฟูจิเมืองเลย จะสวยแค่ไหน ตาม “ชีวิตอิสระ” ไปกันเลย สัมผัสเทคโนโลยี อี-เพาเวอร์ ใหม่   การเดินทางครั้งนี้ ผมตื... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th