วาไรตี้ยานยนต์

โลกีย์แห่งชีวิต
ข้าวเปลือก
25 Apr 2017
กาลครั้งหนึ่ง ณ ริมฝั่งน้ำกว้างในยูเครน มีมานพคนหนึ่งประกอบอาชีพรับจ้างแจวเรือข้ามฟาก เขามีภรรยาสาวสวยช่วยงาน หล่อนมีกำลังดุจสันขวานผ่าลำไม้เป็นซีกฟืนก่อไฟผิง มีความฉลาดในการบริการเรือรับ/ส่งผู้โดยสาร ได้เงินพอซื้อขนมปังเลี้ยงชีพ หล่อนเป็นผู้หญิงสวยหมดจด เรือนร่างมีสัดส่วนสมกันทั้งบนและล่าง (ทั้งอก... (อ่านต่อ)

หมู่บ้านคีรีวง พลิกพื้นสู่ความยั่งยืน ด้วยพระบารมี
วิธวินท์ ไตรพิศ
21 Apr 2017
คีรีวง เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ใน จ. นครศรีธรรมราช ที่ชุมชนใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน มีทัศนียภาพที่สวยงาม นักท่องเที่ยวที่รักความสงบต่างอยากไปเยือน แต่ก่อนจะเป็นเช่นทุกวันนี้ หมู่บ้านเคยเกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ จนพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ต้องมีพระราชดำริให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน... (อ่านต่อ)

WORLD RALLY CHAMPIONSHIP 2017 สนามที่ 2
อิมพเรซา
20 Apr 2017
RALLY SWEDEN หลังจากผ่านพ้นการแข่งขันช่วงเปิดฤดูกาลไปแค่ 2 สนาม จารี-มัตตี ลัตวาลา (JARI-MATTI LATVALA) สังกัดทีม โตโยตา กาซู เรซิง ดับเบิลยูอาร์ที นำทีมโดย ทอมมี มาคิเนน อดีตแชมพ์โลกแรลลีหลายสมัย สามารถคว้าแชมพ์แรกในปีนี้ที่ประเทศสวีเดนเป็นผลสำเร็จ ทำคะแนนสะสมเป็นผู้นำในประเภทนักขับ   ... (อ่านต่อ)

มหากาพย์ธรรมกาย
สยาม เมืองยิ้ม
10 Apr 2017
ขณะเราบันทึกเรื่องนี้ กรมสอบสวนคดีพิเศษ ดีเอสไอ ยังไม่สามารถนำ พระธัมมชโย ส่งอัยการได้ หลังการดำเนินการกับวัดพระธรรมกาย 3 รอบ ซึ่งรอบที่ 3 เริ่มเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ดีเอสไอ ใช้มาตรา 44 บังคับใช้ ให้วัดพระธรรมกายเป็นพื้นที่อยู่ในความควบคุมเพื่อการตรวจค้น วัดพระธรรมกายมีเนื้อที่ไม่ต่ำกว่า 2,0... (อ่านต่อ)

(ตอน) หัวหินไม่สิ้นมนต์
ประยอม ซองทอง
4 Apr 2017
เมื่อถึงฤดูร้อน สมัยนี้ผู้คนมีที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ ซึ่งต่างกับสมัยก่อนผู้มีอันจะกินก็มักจะนึกถึงเมืองตากอากาศ เช่น หัวหิน หรือพัทยา หรือไม่ก็ขึ้นเมืองเหนือ เช่น เชียงใหม่ บังเอิญข้าพเจ้าเกิดในสมัยกลางเก่ากลางใหม่ จึงขอบันทึกเรื่องที่คนไทยสมัยเก่ามาเล่าสู่กันฟังเผื่อผู้ที่เ... (อ่านต่อ)

ศิลปะหรือการค้า
เพ็ญศรี เผ่าเหลืองทอง
1 Apr 2017
เส้นแบ่งระหว่างศิลปะและการค้า หรือการค้าที่แฝงมาในรูปของศิลปะดูจะเป็นเรื่องที่แยกกันไม่ค่อยออก รายการแข่งขันร้องเพลงที่สปอนเซอร์โดยแชมพูสระผม ก็จะโชว์ผมของผู้ตัดสินเป็นโฆษณาแอบแฝง หรือรายการซิทคอมก็จะมีฉากร้านขายของที่มีผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคแขวนอยู่ ทำให้เห็นสินค้ายี่ห้อต่างๆ เรียกว่าดูละครไปด้วย ก็... (อ่านต่อ)

คาราวานชานกรุง ครั้งที่ 1 ท่องชานเมืองไปกับรถโบราณ
ปาร์จารีย์ ทัศนชลีจิระโชติ
31 Mar 2017
สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และสำนักงานเขตทวีวัฒนา จัดงาน คาราวานชานกรุง ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยงานนี้มีรถโบราณ และรถคลาสสิคเข้าร่วมสร้างสีสันมากกว่า 50 คัน ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า “การจัดงานครั้งนี้ เพื่อส... (อ่านต่อ)

เยี่ยมศูนย์พัฒนาโครงการหลวงตีนตก เยือนแม่กำปอง แช่น้ำร้อนสันกำแพง
วิธวินท์ ไตรพิศ
30 Mar 2017
"ชีวิตอิสระ" ฉบับนี้จะพาไปรู้จักกับ "ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงตีนตก" ที่เกิดจากสายพระเนตรอันกว้างไกลของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ท่ามกลางขุนเขาที่งดงาม รวมทั้งเยี่ยมชมหมู่บ้าน "แม่กำปอง" หมู่บ้านสุดชิลล์ และปิดท้ายด้วยการแช่เท้าในน้ำพุร้อนที่ "สันกำแพง" สถานที่เหล่านี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ... (อ่านต่อ)

ขนคนเข้าเมือง
ณรงค์ นิติจันทร์
28 Mar 2017
ในฐานะที่เป็น "สื่อ" กับเขาด้วย ถ้าจะตามกระแส คสช. ช่วยออกแรงสักนิดหนึ่ง สะท้อนภาพความจริงในบ้านเรา เผื่อผู้รับผิดชอบนำไปปรับปรุงแก้ไข ตามทิศทางที่ควรจะเป็น ส่งผลให้บ้านเมืองเราเนี้ยบยิ่งขึ้น ดังที่เราๆ ท่านๆ และ คสช. มุ่งมาดปรารถนาอย่างแรง กระทั่งมีการพูดกันเยอะถึงกรณี "กลัวเสียของ" ถ้าไม่ลุยถั่วปั... (อ่านต่อ)

ความรักประจำปี
ข้าวเปลือก
25 Mar 2017
ความรักของผู้คนในแต่ละชาติต่างกัน บางทีก็รู้ว่าลอกเลียนแบบกัน แต่บางทีก็ไม่รู้ใครเป็นต้นแบบ ขณะเขียนเรื่องนี้ คนไทยมีความรักมอบให้กันและกัน ผ่านทาง คาร์ด, ดอกกุหลาบสดสีแดง, ชอคโคแลท และแลกไลน์ทางมือถือ อ้างว่าเป็นความรักวันวาเลนไทน์ "วาเลนไทน์" เป็นชื่อนักบุญคนหนึ่งแห่งกรุงโรม สมัยศตวรรษที่ 3 อันเป... (อ่านต่อ)

อัพเดทล่าสุด
28 Mar 2017

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1. AUDI Q7 4,999,000
2. AUDI A4 2,699,000
3. AUDI Q3 2,549,000
4. HONDA CR-V 1,399,000
5. HONDA CIVIC HATCHBACK 1,169,000
6. BMW 5-SERIES 3,899,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
SKILL DRIVING EXPERIENCE ขับเป็น...ขับปลอดภัย
SKILL DRIVING EXPERIENCE ขับเป็น...ขับปลอดภัย

Follow Autoinfo Online