วาไรตี้ยานยนต์

ALFA ROMEO SPIDER 2000 สปอร์ทเปิดประทุนสุดเท่ ที่มีความโดดเด่นไม่แพ้ใคร
27 Jul 2021
ALFA ROMEO SPIDER 2000 ปี 1972 ของ ชวลิต อันตรวงศ์ สปอร์ทเปิดประทุนสุดโดดเด่น ที่มาพร้อมรูปทรงกะทัดรัด สวยงาม ผสานความสนุก และการขับขี่ที่เร้าใจ ให้ความเพลิดเพลินไปกับการเดินทาง ชวลิต อันตรวงศ์ บอกเล่าเรื่องราวว่า เขาได้บูรณะรักษารถคันนี้ด้วยการใส่ใจในทุกรายละเอียด เท่าที่ตัวเองจะทำได้ โดยตัวรถใช้ส... (อ่านต่อ)
คุณลุงใจดี มีเรื่องเล่า (EP.7)
24 Jul 2021
"สำหรับผมทุกความล้มเหลวคือการเรียนรู้" เทปนี้ “คุณลุงใจดี…มีเรื่องเล่า” จะมาเล่าให้ฟังถึงเรื่องของความล้มเหลว ที่หลายๆ คนเจอแล้วอาจจะท้อ หรือล้มเลิก แต่กับคุณลุงใจดีกลับมองว่า ความล้มเหลวคือการเรียนรู้ ทำให้เราสามารถมองเห็นความผิดพลาดแล้วนำไปแก้ไข จนนำมาซึ่งเคล็ดลับความสำเร็จ   &... (อ่านต่อ)
ฟ้าหลังฝนที่ เขาอีโต้ ป่าในเมืองปราจีนบุรี
18 Jul 2021
หลังภาครัฐเริ่มผ่อนคลาย “ชีวิตอิสระ” ออกเดินทางอีกครั้งไปยัง “วนอุทยานเขาอีโต้” แหล่งผืนป่าธรรมชาติ ใกล้ตัวเมืองปราจีนบุรี ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ และความเงียบสงบไว้เป็นอย่างดี ขับ NISSAN NAVARA PRO-4X มุ่งหน้าปราจีนบุรี     จากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ทำให้กา... (อ่านต่อ)
คุณลุงใจดี มีเรื่องเล่า (EP.6)
3 Jul 2021
เราพร้อมกับสังคมรถยนต์ไฟฟ้าแล้วหรือยัง ? เทปนี้ “คุณลุงใจดี…มีเรื่องเล่า” จะมาเล่าให้ฟังถึงประเด็นร้อนแรงในปัจจุบัน นั่นก็คือ รถยนต์ไฟฟ้า จึงเกิดคำถามมากมายว่า ประเทศไทยนั้น เหมาะสมกับรถยนต์ไฟฟ้าหรือไม่ และแท้จริงแล้ว ประเทศไทยพร้อมหรือยัง กับสังคมรถยนต์ไฟฟ้า ?     สามารถกด... (อ่านต่อ)
PEUGEOT 404 ความกลมกลืน อย่างมีรสนิยม
29 Jun 2021
PEUGEOT 404 ปี 1963 ของ ณรงค์พร มุตตามระ มาพร้อมเอกลักษณ์ และความคลาสสิคอันโดดเด่น ผสานความกลมกลืนได้ลงตัว อย่างมีรสนิยม ณรงค์พร มุตตามระ เล่าเรื่องราวว่า แต่เดิม PEUGEOT 404 (เปอโฌต์ 404) ปี 1963 คันนี้ เป็นรถที่คุณพ่อซื้อให้คุณแม่ เมื่อวันเวลาผ่านไปคุณแม่เกษียณอายุราชการแล้วไม่ได้ใช้งาน ตนจึงรับช... (อ่านต่อ)
แปดริ้ว เมืองวัดศักดิ์สิทธิ์ แห่งลุ่มน้ำบางปะกง
22 Jun 2021
“แปดริ้ว” คือ ชื่อที่ชาวบ้านเรียก จ. ฉะเชิงเทรา จากความอุดมสมบูรณ์ของสัตว์น้ำในแม่น้ำบางปะกง ที่แม้แต่ปลาช่อนยังใหญ่กว่าที่ใด สามารถแล่ออกมาได้ถึงแปดริ้ว ทั้งยังเป็นชุมชนเก่าแก่ ที่เจริญรุ่งเรืองมาตั้งแต่สมัยสุโขทัย และด้วยวิถีชีวิตที่เรียบง่าย พระพุทธศาสนาจึงเจริญรุ่งเรือง ทำให้มีวัดวาอาราม และสิ่ง... (อ่านต่อ)
คุณลุงใจดี มีเรื่องเล่า (EP.5)
19 Jun 2021
เทปนี้ “คุณลุงใจดี…มีเรื่องเล่า” จะมาเล่าให้ฟัง ถึงการระบาดระลอก 3 ส่งผลต่อวงการยานยนต์อย่างไร และสำหรับงาน Thailand International Motor Expo ปีนี้ มีการเตรียมความพร้อมอย่างไรบ้าง เราไปฟังคุณลุงใจดี...เล่าให้ฟังกันครับ สามารถกดถูกใจ กดกระดิ่ง และกด See first ไว้ได้เลยครับ เพราะรายการ “คุณลุงใจด... (อ่านต่อ)
คุณลุงใจดี มีเรื่องเล่า [EP.4]
5 Jun 2021
เทปนี้ "คุณลุงใจดี...มีเรื่องเล่า" จะมาเล่าให้ฟังถึงชีวิตในสมัยก่อน ว่าไมได้มีตัวเลือกให้ชอบมากเหมือนสมัยนี้ เพราะฉะนั้นคุณลุงใจดีจึงมีวิธีคิด และวิธีมองอย่างไร ให้ชีวิตนั้นมีความสุข และสามารถชอบสิ่งๆ นั้นขึ้นมาได้ และคุณลุงใจดี จะเล่าให้ฟังถึงงานที่รัก และความสุขในเรื่องของงาน และความสุขส่วนตั... (อ่านต่อ)
MG YA 1947 รถหลังสงครามโลก กับประวัติที่แสนยาวนาน
31 May 2021
MG YA 1947 ของ วิรุฬห์ ปริวุฒิพงศ์ มาพร้อมเสน่ห์ และเอกลักษณ์อย่างเป็นอมตะ บ่งบอกสไตล์ความเป็นอังกฤษได้อย่างดี โดยได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้คงความคลาสสิคจากอดีตจนถึงปัจจุบัน วิรุฬห์ ปริวุฒิพงศ์ เจ้าของรถ MG YA 1947 (เอมจี วายเอ ปี1947) เล่าเรื่องราวว่า เขาหลงใหลเสน่ห์ของรถยนต์คันน... (อ่านต่อ)
คุณลุงใจดี มีเรื่องเล่า [EP.3]
29 May 2021
เทปนี้ "คุณลุงใจดี...มีเรื่องเล่า" จะมาเล่าให้ฟังถึงวิกฤตต่างๆ ว่าที่ผ่านมานั้น คุณลุงใจดี มีวิธีการจัดการอย่างไร ให้สามารถผ่านพ้นไปได้อย่างดีที่สุด ซึ่งคุณลุงใจดีบอกได้เลยว่า "ไม่มีอุปสรรคไหนที่ไม่มีทางออก" อย่างแน่นอนครับ สามารถกดถูกใจ กดกระดิ่ง และกด See first ไว้ได้เลยครับ เพราะรายการ "คุณลุง... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th