รถใหม่ต่างประเทศ

CADILLAC CT5-V BLACKWING รถเก๋งซีดานเร็วที่สุด แรงที่สุด และแพงที่สุดของค่าย G
30 Jul 2021
ปิด “ระเบียงรถใหม่” ในเดือนแห่งการชุมนุมรถเก๋งซาลูน หรือรถเก๋งซีดานขนาดใหญ่ ด้วยรถเร็วที่สุด แรงที่สุด และค่าตัวแพงที่สุดในขณะนี้ ของยักษ์ใหญ่ GENERAL MOTORS COMPANY (เจเนอรัล มอเตอร์ส คัมพานี) ที่นิยมเรียกกันโดยย่อว่า GM (จีเอม) CADILLAC (แคดิลแลค) 1 ในบรรดาผู้ผลิตรถยนต์รวม 4 ราย ของยักษ์ใหญ่ GM ใ... (อ่านต่อ)
เผยทีเซอร์ Hyundai Custo ในจีน MPV รุ่นรองจาก Staria
29 Jul 2021
Hyundai Custo ใหม่ MPV รุ่นเล็ก รองจากรุ่น Staria ได้เผยทีเซอร์ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในโลกที่ประเทศจีน Hyundai Custo เป็นรถ MPV ขนาด 7 ที่นั่ง ได้รับการพัฒนาโดยบริษัทร่วมทุนระหว่าง BAIC Motor แห่งประเทศจีน และ Beijing Hyundai ได้รับการออกแบบ และพัฒนาโดยเฉพาะสำหรับตลาดเอเชีย แม้ว่... (อ่านต่อ)
BMW 5-Series ใหม่รหัส G60 แบบไร้ท่อไอเสีย
28 Jul 2021
5-Series เจนเนอเรชันที่ 7 ของ BMW จะมาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเมื่อเทียบกับ 5-Series เจนเนอเรชันปัจจุบัน เริ่มจากชุดไฟหน้าที่มีความเฉียบคมสะดุดสายตามากขึ้นสอดรับกับรูปแบบของฝากระโปรงหน้าได้อย่างกลมกลืนลงตัวขณะที่กระจังหน้ามีขนาดใหญ่ลงตัวผสมผสานรวมเป็นหนึ่งเดียวกับฝากระโปรงและชุดกันชนที่... (อ่านต่อ)
MERCEDES-MAYBACH S 680 4MATIC รถเก๋งซีดานหรูสุด แรงสุด และค่าตัวแพงสุดๆ ของค่ายดาว
28 Jul 2021
ลำดับที่ 3 ของ “ระเบียงรถใหม่” เดือนนี้ เป็นรถเก๋งซีดานขนาดใหญ่ที่สุด และค่าตัวแพงที่สุดของค่าย “ดาวสามแฉก” และน่าจะกล่าวได้ว่าเป็นรถเก๋งซีดานสายพันธุ์เยอรมันขนาดใหญ่ที่สุดในขณะนี้ หากไม่นับรถตัวถังพิเศษที่เห็นกันอยู่บ่อยๆ แต่ไม่ใช่รถที่ซื้อขายกันทั่วไป ค่าย “ดาวสามแฉก” ทำรถ MERCEDES-MAYBACH S-CLAS... (อ่านต่อ)
Q6 E-tron รถไฟฟ้าหรูใหม่ ภาคต่อ Audi E-tron
27 Jul 2021
ในภาพเป็นแพลทฟอร์มใหม่ Premium Platfrom Electric หรือ PPE เป็นแพลทฟอร์มสำหรับรถยนต์ระดับหรูหราขนาดใหญ่ ทั้งในแบบตัวถังโหลดเตี้ยและยกสูงแบบรถ SUV เป็นผลงานความร่วมมือกันของ Audi และ Porsche โดยมีพื้นฐานการพัฒนาจากแพลทฟอร์ม J1 ที่ใช้อยู่ใน Porsche Taycan และ Auti E-tron GT สำหรับค่าย 4 ห่วง Audi ... (อ่านต่อ)
MG One เตรียมบุกตลาดอินโดนีเซีย และจีน
26 Jul 2021
ประเทศอินโดนีเซีย และจีน ปล่อย Teaser ของรถเอสยูวีรุ่นล่าสุด MG One (เอมจี วัน) ที่จะบุกตลาดโลก ในวันที่ 30 กค. นี้ MG กล่าวว่า One SUV เป็นไปตาม "ปรัชญาการออกแบบที่ดุดัน และสปอร์ท โฉบเฉี่ยว” มาพร้อมกระจังหน้าขนาดใหญ่ มีโลโกแบรนด์ติดกึ่งกลาง ช่องลมกันชนหน้าวางเฉียงอยู่ชายล่างส่วนกลาง ไฟหน้าเพรี... (อ่านต่อ)
DS 9 E-TENSE 4×4 360 รถเก๋งซีดานใหญ่สุดหรู และค่าตัวแพงที่สุดของฝรั่งเศส
26 Jul 2021
ลำดับที่ 2 ของรถเก๋งซีดาน หรือรถเก๋งซาลูนขนาดใหญ่ที่นำเรื่องราวมาเล่าสู่กันฟังใน “ระเบียงรถใหม่” เดือนนี้ เป็นผลงานของ DS AUTOMOBILES (เดแอส เอาโตโมบิลส์) ผู้ผลิตรถยนต์ “เหล้าเก่าในขวดใหม่” ของเมืองน้ำหอม เป็นรถสายพันธุ์ฝรั่งเศสที่ไม่ได้ผลิตในฝรั่งเศส แต่ประกาศแล้วว่าจะใช้โรงงานที่เมือง SHENZHEN (เซ... (อ่านต่อ)
BENTLEY FLYING SPUR ลดขนาดเครื่องยนต์ ลดความแรง ลดความเร็วแต่ไม่ลดความหรู
24 Jul 2021
สิ่งที่กำลังจะนำมาเล่าสู่กันฟังใน “ระเบียงรถใหม่” เดือนนี้ เป็นเรื่องราวของรถเก๋งซีดาน หรือรถเก๋งซาลูนขนาดใหญ่ล้วนๆ เป็นรถ 4 สัญชาติ คือ รถอังกฤษ รถฝรั่งเศส รถเยอรมัน รถอเมริกัน และเป็น FLAGSHIP MODEL หรือรถธงของผู้ผลิตรถยนต์ 4 ยี่ห้อ คือ BENTLEY (เบนท์ลีย์) DS (เดแอส) MERCEDES-MAYBACH (เมร์เซเดส-มา... (อ่านต่อ)
DFSK Glory i-Auto เอสยูวี 7 ที่นั่ง เตรียมบุกไทย
22 Jul 2021
กระแสรถเอสยูวีร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะค่ายรถจากประเทศจีน ล่าสุดทาง DFSK (ดีเอฟเอสเค) ได้ประกาศเปิดตัว DFSK Glory i-Auto (ดีเอฟเอสเค กลอรี ไอ-ออโท) รถเอสยูวี 7 ที่นั่ง ดีไซจ์นทันสมัย ที่ประกอบจากประเทศอินโดนีเซีย เพื่อต่อกรกับ MG HS (เอมจี เอชเอส) และ Haval H6 (ฮาวัล เอช 6) ที่เพิ่งเปิดตัวไป ... (อ่านต่อ)
Audi เปิดตัว RS3 Sedan และ Sportback ในยุโรป
22 Jul 2021
Audi (เอาดี) ได้เปิดตัว RS3 Sedan (อาร์เอส 3 ซีดาน) และ Sportback (สปอร์ทแบค) ที่พัฒนามาจาก A3 (เอ 3) รุ่น RS เป็นรุ่นย่อยของรถยนต์ Audi ที่ได้นำรถรุ่นปกติที่วางจำหน่ายในตลาด มาตกแต่งทั้งภายใน ภายนอก เครื่องยนต์ ช่วงล่าง ระบบเบรค ให้เป็นรถที่มีสมรรถนะสูงสุด ซึ่งคล้ายกับรุ่น M (เอม) ของ BMW (บีเอมดับ... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th