รถใหม่ต่างประเทศ

โตโยตา กรันเอศ เอมพีวีน้องใหม่ ที่ใหญ่สมชื่อ
18 Nov 2019
ชื่อ “กรันเอศ” เป็นคำประสมจากคำว่า “GRAN” ซึ่งหมายถึง “ใหญ่โต/ยิ่งใหญ่” ในภาษาสเปน และ “ACE” ซึ่งหมายถึง “คนแรก/คนที่ดีเลิศ” ในภาษาอังกฤษ โตโยตา เปิดตัวรถรุ่นใหม่ กรันเอศ (GRANACE) เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นที่บูธ TOYOTA AUTO BODY CO., LTD. ในงานมหกรรมยานยนต์โตเกียว ครั้งที่ 46 ประจำปี 2019 ซึ่งจั... (อ่านต่อ)
Subaru BRZ Facelift ขยับปรับตัวอีกครั้งในรอบ 2 ปี
6 Nov 2019
BRZ ของ Subaru ที่จำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน เพิ่งจะได้รับการยกหน้าใหม่ไปเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา แต่ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ได้เกิดขึ้นแล้ว จากภาพของรถต้นแบบที่ถูกจับภาพไว้ได้ขณะกำลังวิ่งทดสอบอยู่ที่สนามนืร์บวร์กริง ประเทศเยอรมนี ซึ่งเห็นได้อย่างชัดเจนว่า BRZ ใหม่ จะมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ก้าวร้าวดุดันมาก... (อ่านต่อ)
Audi​ RS 3 เจเนอเรชันที่ 3
6 Nov 2019
อีกไม่นาน Audi A3 ใหม่ เจเนอเรชันที่ 3 โมเดลปี 2020 ก็พร้อมที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ขณะเดียวกันโมเดลย่อยของ A3 เจเนอเรชันใหม่ที่เป็นเวอร์ชันสมรรถนะสูงเป็นพิเศษที่คุ้นเคยกันในชื่อรุ่น RS 3 ก็จะเปิดตัวหลังจาก A3 ใหม่ เวอร์ชันมาตรฐานขึ้นสู่โชว์รูมของผู้จำหน่าย Audi ในอีกไม่ช้าไม่นาน Aud... (อ่านต่อ)
Toyota Supra GT4 ตัวแข่งในคลาสส์ GT4 ที่เข้าถึงง่ายขึ้นในสนามแข่ง กำลังสูงสุด 429 แรงม้า
30 Oct 2019
  ปัจจุบันการแข่งรถในคลาสส์ GT4 ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากกฏเกณฑ์ต่างๆ ไม่เข้มงวดเท่ากับคลาสส์ GT3 ตัวรถยังคงใกล้เคียงกับรถที่ทำตลาดจริง ถึงอย่างนั้นองค์ประกอบหลายส่วนสามารถปรับแต่งได้สำหรับการแข่งขัน ระบบความปลอดภัยยังมีติดตั้งมาให้ เช่น ระบบป้องกันล้อลื่นไถล และ ระบบเบรคเอบีเอส น... (อ่านต่อ)
Nissan ยกทัพรถแนวคิดพลังงานไฟฟ้า IMK Concept และ Ariya Concept พร้อมเหล่ารถยนต์ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้ามากมายหลายรุ่นใน Tokyo Motor Show 2019
23 Oct 2019
  Nissan ถือเป็นค่ายรถสัญชาติญี่ปุ่นที่มีความเคลื่อนไหวของรถยนต์พลังงานไฟฟ้ามากที่สุดแห่งหนึ่งก็ว่าได้ โดยทำตลาดกับ Leaf และกลายมาเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก สำหรับงาน Tokyo Motor Show 2019 ค่ายรถแห่งนี้จึงมาตอกย้ำจุดเด่นของตนเอง กับการเปิดตัวรถแนวคิดพลังงานไฟฟ้าถึง 2 ร... (อ่านต่อ)
ค่าย 3 เพชร เปิดตัวรถแนวคิด และรถต้นแบบ ในงาน Tokyo Motor Show 2019
23 Oct 2019
  Mitsubishi เป็นหนึ่งในค่ายรถสัญชาติญี่ปุ่นที่มีรถยนต์ทำตลาดมากมายหลายรุ่น งานมหกรรมยานยนต์ที่จัดขึ้นในประเทศบ้านเกิดอย่าง Tokyo Motor Show 2019 ค่ายรถแห่งนี้จึงไม่น้อยหน้าใคร เผยรถด้วยกัน 2 รุ่น นั่นคือ รถแนวคิด MI-Tech Concept และรถต้นแบบ Super Height K-Wagon Concept    ... (อ่านต่อ)
เริ่มแล้ว ! Tokyo Motor Show 2019 กับการเปิดตัวครั้งแรกในโลกของ Honda Fit หรือ Jazz ในบ้านเรา !
23 Oct 2019
  งาน Tokyo Motor Show 2019 เริ่มต้นขึ้นแล้วที่ประเทศญี่ปุ่น เมืองโตเกียว มีรถยนต์รุ่นใหม่มาเปิดตัวมากมาย จากหลากหลายค่ายรถสัญชาติญี่ปุ่น     เราขอเริ่มต้นด้วย Honda Fit หรือ ที่ทำตลาดในบ้านเราว่า Jazz กับการเปิดตัวแบบ "ครั้งแรกในโลก" รูปทรงดูอ่อนช้อย เน้นความนุ่มนวลกว่าเ... (อ่านต่อ)
Toyota GranAce คู่แฝด Majesty
22 Oct 2019
  Toyota เปิดตัวรถรุ่นใหม่ GranAce เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น ที่บูธ TOYOTA AUTO BODY CO., LTD. ในงานมหกรรมยานยนต์โตเกียว ครั้งที่ 46 ประจำปี 2019 ซึ่งจัดขึ้นตามธีม "เปิดอนาคต (Open Future)" โดยมีศูนย์กลางที่ โตเกียว บิกไซจ์ท์ (เขตโคโต กรุงโตเกียว) รูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นเต็มตา และหรู... (อ่านต่อ)
มาซดา ซีเอกซ์-30 ครอสส์โอเวอร์สำหรับคนรุ่นใหม่
22 Oct 2019
ซีเอกซ์-30 เป็นรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่จากค่าย มาซดา เผยโฉมต่อสาธารณชนทั่วโลกในงานมหกรรมยานยนต์เจนีวา 2019 มีผู้ใช้รถจำนวนมากให้ความเห็นว่า มาซดา ซีเอกซ์-3 ขนาดตัวค่อนข้างเล็ก ภายในคับแคบไปหน่อย และซีเอกซ์-5 ก็ใหญ่เกินไปสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก จึงเป็นที่มาของ มาซดา ซีเอกซ์-30 ที่อยู่กลางระหว่าง มาซดา ซี... (อ่านต่อ)
MG ZS รุ่น Minorchange เปิดตัวแล้วที่จีน
18 Oct 2019
  ที่ประเทศจีน MG เพิ่งเปิดตัว ZS รุ่น ปรับโฉมอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมา ภายนอกเปลี่ยนไฟหน้าใหม่ จากรูปทรง London Eye เป็นไฟทรงเรียวปลายแหลม แบบ LED เดย์ไทม รันนิง ไลท์ ปรับกระจังหน้าใหม่ เป็นทรงจมูกฉลามคล้ายใน Mercedes-Benz รุ่นใหม่ ดูสวยงามลงตัวกว่าเดิม กันชน... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th