รถใหม่ต่างประเทศ

การกลับมาของสปอร์ทเลือดบูชิโด ! Toyota Supra รูปทรงโฉบเฉี่ยว ดุดัน เครื่องยนต์ 3 ทางเลือกของพละกำลัง ตั้งแต่ 197-340 แรงม้า (ในตลาดญี่ปุ่น)
15 Jan 2019
  หลังจากให้แฟนๆ รถสปอร์ทสัญชาติญี่ปุ่นรอคอยกันมานาน โดยเฉพาะค่าย Toyota ในที่สุดก็ได้เวลาของการกลับมาของ Supra สปอร์ทรุ่นดัง เส้นสายดุดัน โฉบเฉี่ยว สมกับความเป็นรถสปอร์ทสมัยใหม่ แต่แฝงกลิ่นอายของสปอร์ทร่วมค่ายระดับคลาสสิคอย่าง 2000GT เอาไว้ในตัวเช่นกัน เห็นได้จากส่วนหน้าของตัวรถที่ยาว ห้องโ... (อ่านต่อ)
Mercedes-AMG CLA 35 และ 45 กำลังตามมา
14 Jan 2019
ปี 2018 ที่ผ่านมาค่าย Mercedes-Benz ได้เปิดตัว A-Class ใหม่ตัวถังแบบแฮทช์แบค และ A 35 AMG ที่เป็น A-Class เวอร์ชันสมรรถนะสูงไปแล้วต่อเนื่องมาในช่วงกลางเดือนมกราคม Mercedes-AMG CLA ได้ถูกนำออกโชว์ตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกันดังนั้นมีความเป็นไปได้ว่าในงานมหกรรมยานยนต์เจนีวา ปี 2019 ในเดือนมีนาคมที... (อ่านต่อ)
BMW 1-Series เจเนอเรชันใหม่
14 Jan 2019
ภาพสปายชอทชุดใหม่ล่าสุดนี้ ทำให้เห็นเค้าโครงความน่าจะเป็นของ BMW 1-Series เจเนอเรชันใหม่ โมเดลปี 2019 ที่ถูกวางตัวให้เป็นคู่แข่งสำคัญของ Audi A3 และ Mercedes-Benz A-Clsss ได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่ง 1-Series ใหม่ ที่ใช้พื้นฐานของ MINI Countryman นั้น ก่อนหน้านี้เป็นที่คาดหวังกันว่าจะมีสไตล์ที่แตก... (อ่านต่อ)
มาแน่ ! Mercedes-Benz CLA รุ่นล่าสุด เปิดตัวแล้วที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนบ้านเรา เจอกันแน่นอน แต่อดใจรออีกสักพัก
9 Jan 2019
หลังจากเปิดตัว A-Class มาได้พักพักใหญ่ที่เมืองนอก ค่าย Mercedes-Benz ก็ได้เวลาเปิดตัวซีดานที่ใช้พื้นฐานร่วมกัน แต่มาพร้อมเส้นสายที่สปอร์ทยิ่งกว่า นั่นคือ CLA รูปทรงโดยรวมยังมีความคล้ายคลึงกับรุ่นก่อนหน้า (ที่ยังจำหน่ายในปัจจุบัน รวมถึงบ้านเรา) แต่ขัดเกลาให้ตัวถังมีสันเหลี่ยมที่เฉียบคมยิ่งขึ้น มาดเข้... (อ่านต่อ)
Lamborghini Huracan Evo เพิ่มมัดกล้ามให้กระทิงดุตัวเก่ง !
8 Jan 2019
แม้ทำตลาดมาหลายปี แต่ Lamborghini Huracan ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ทางผู้ผลิตไม่นิ่งเฉย จัดแจงปรับปรุงสมรรถนะ และรูปทรงภายนอก (รวมถึงภายในบางส่วน) ให้มีความดุดันกว่าเดิม กับชื่อต่อท้ายว่า Evo     ขุมพลังของ Lamborghini Huracan Evo เป็นเครื่องยนต์เบนซิน บลอคใหญ่ ขนาด... (อ่านต่อ)
LEXUS ES 300H
5 Jan 2019
ปิด "ระเบียงรถใหม่" ในเดือนแห่งการชุมนุมรถตัวถังยาว ด้วยรถเก๋งซีดานระดับ "พรีเมียม" สายพันธุ์ยุ่นที่ผู้ใช้รถในเมืองมะกันน่าจะคุ้นเคยกันดี แต่คนรักรถหลายคนในเมืองปลาดิบเมื่อได้ยินชื่ออาจส่ายหน้า เลกซัส (LEXUS) ผู้ผลิตรถหรูของเมืองยุ่นซึ่งอยู่ภายใต้ร่มเงาของยักษ์ใหญ่ โตโยตา (TOYOTA) เริ่มนำรถ เลกซัส ... (อ่านต่อ)
PORSCHE PANAMERA GTS SPORT TURISMO
2 Jan 2019
รถสายพันธุ์เยอรมันอีกแบบหนึ่งที่นำเรื่องราวมาบรรจุไว้ใน "ระเบียงรถใหม่" เดือนนี้ เป็นผลงานของยอดผู้ผลิตรถสปอร์ทเมืองเบียร์ คือ รถเก๋งตรวจการณ์สุดเท่สุดหรูติดป้ายชื่อ โพร์เช พานาเมรา จีทีเอส สปอร์ท ตูริสโม (PORSCHE PANAMERA GTS SPORT TURISMO) ซึ่งเพิ่งเปิดเผยโฉมหน้าและข้อมูลทางเทคนิคผ่านสื่อต่างๆ พร้... (อ่านต่อ)
Mercedes-benz S 560 E
30 Dec 2018
มีผลงานของค่าย "ดาวสามแฉก" เพียง 1 แบบ เป็นรถที่เปิดตัวเมื่อปลายปี 2017 แต่เพิ่งเริ่มการจำหน่ายในเยอรมนีเมื่อต้นเดือนตุลาคม 2018 นี่เอง คือ รถเก๋งซีดานระดับหรูขนาดใหญ่ติดป้ายชื่อ เมร์เซเดส-เบนซ์ เอส 560 อี (MERCEDES-BENZ S 560 E) รถไฮบริดชนิดต้องเสียบปลั๊กเพื่อชาร์จไฟ หรือ พลัก-อิน ไฮบริด (PLUG-IN H... (อ่านต่อ)
BMW 8-series cabriolet
27 Dec 2018
ตามหลังรถคูเปอนุกรมเดียวกันมาติดๆ ไม่ยอมห่าง คือ รถเปิดประทุนติดป้ายชื่อ บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์-8 กาบริโอเลต์ (BMW 8-SERIES CABRIOLET) หรือ บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์-8 คอนเวอร์ทิเบิล (BMW 8-SERIES CONVERTIBLE) ซึ่งเปิดเผยโฉมหน้าและรายละเอียดผ่านสื่อต่างๆ เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน 2018 และผู้คนมีโอกาสได้สัมผ... (อ่านต่อ)
Mercedes-Benz C-Class ใหม่ W206
25 Dec 2018
ภาพของ Mercedes-Benz C-Class เจเนอเรชันใหม่ รหัสตัวถัง W206 ขณะกำลังวิ่งทดสอบอยู่ทางตอนเหนือของประเทศสวีเดน ซึ่งจากภาพแสดงให้เห็นถึงความต่อเนื่องจากเจเนอเรชันปัจจุบัน แต่มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ในส่วนของพแลทฟอร์มที่เปลี่ยนมาเป็น MRA2 (เจเนอเรชันที่ 2 ของพแลทฟอร์ม Mercedes Rearwheel Architecture) เป็นพแล... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th