รถใหม่ต่างประเทศ

เปิดตัวแล้ว Toyota Corolla ตัวถังซีดาน เวอร์ชันทำตลาดในเมืองจีน แต่หน้าตาใกล้เคียงกับของบ้านเราแน่นอน
16 Nov 2018
  Toyota Corolla ซีดานที่ได้รับความนิยมของค่ายรถแห่งนี้ ด้วยยอดจำหน่ายรวมถึงกว่า 46 ล้านคัน นับตั้งแต่รุ่นแรกที่ทำตลาด ก่อนหน้านี้เปิดตัวเวอร์ชันแฮทช์แบค และสเตชันแวกอนไปแล้ว แต่สำหรับตลาดโลก (รวมถึงบ้านเรา) เน้นกับรุ่นตัวถังซีดาน และแล้วได้เวลาเผยโฉมของรุ่นดังกล่าวในที่สุด ณ ประเทศจีน &n... (อ่านต่อ)
เขากำลังจะมา.. Mazda 3 รุ่นใหม่ เปิดตัวปลายปีนี้ที่เมืองนอก !
15 Nov 2018
  Mazda 3 รถยนต์ระดับ ซี-เซกเมนท์ ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ทั้งตัวถังซีดาน และแฮทช์แบค รุ่นปัจจุบันทำตลาดมาหลายปีแล้ว จวนได้เวลาเผยโฉมของรุ่นใหม่แกะกล่อง นอกจากนี้ ยังมีความสำคัญของการเป็นรถยนต์ที่วางเครื่องยนต์บลอคใหม่ มีชื่อเรียกในตอนนี้ว่า Skyactiv-X ( ทีมงานของเราเคยไปทดลองขับมาแล้วที่ปร... (อ่านต่อ)
Porsche 911 Carrera รุ่นใหม่ ทดสอบเข้ม ! ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้
6 Nov 2018
  จากภาพชุดดังกล่าวเผยให้เห็นเส้นสายของ 911 Carrera รุ่นล่าสุด หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีภาพ Spy Shot ออกมาพอสมควรแล้ว แต่ครั้งนี้เผยให้เห็นรูปทรงชัดเจนขึ้น ด้านหน้ายังใกล้เคียงกับรุ่นก่อนหน้า จัดเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงของ "เจ้าชายกบ" จุดเปลี่ยนแปลงที่มองเห็นได้ค่อนข้างชัด คือ รูปแบบของ... (อ่านต่อ)
Toyota Supra สปอร์ทชื่อดังที่หลายคนรอคอย โชว์ตัวแข่งในงาน SEMA Show 2018 ก่อนที่คันจริงจะมาถึงในช่วงสิ้นปีนี้ !
31 Oct 2018
  Toyota Supra ทำตลาดมายาวนานต่อเนื่อง มีทายาทสืบทอดความปสอร์ทมา 4 รุ่นแล้ว โดยใน 2 รุ่นแรกเป็นรุ่นย่อยจาก Celica จึงมีชื่อเรียกว่า Celica Supra ในเวลานั้น กับรหัส A40 และ A60 ก่อนที่รุ่นถัดมา รหัส A70 จะเป็นชื่อ Supra ที่แยกทำตลาดเป็นเอกเทศ และมาถึงรุ่น A80 ที่ได้รับความนิยมมากมายในหมู่ผู้ร... (อ่านต่อ)
HONDA CLARITY PHEV ทางเลือกใหม่ของผู้รังเกียจความซ้ำซาก
29 Oct 2018
ปิด "ระเบียงรถใหม่" ในเดือนแห่งการชุมนุมรถไฮบริด ด้วยรถเก๋งซีดานขนาดใหญ่ติดป้ายชื่อ ฮอนดา คแลริที พีเอชอีวี (HONDA CLARITY PHEV) รถไฮบริดชนิดต้องมีการเสียบปลั๊กเพื่อชาร์จไฟแบทเตอรีเพียงแบบเดียวที่พบได้ในสายการผลิตของยักษ์รองเมืองยุ่นขณะนี้ รถแบบนี้ปรากฏตัว "ครั้งแรกในโลก" ที่งานมหกรรมยานยนต์นิวยอร์... (อ่านต่อ)
HONDA INSIGHT ลำดับรุ่นที่ 3 ของรถไฮบริดพันธุ์แท้และดั้งเดิม
27 Oct 2018
"ระเบียงรถใหม่" เดือนนี้ มีผลงานของยักษ์รองเมืองยุ่นเป็นส่วนประกอบหลักอยู่ 2 ชิ้น ชิ้นแรกที่กำลังอวดรูปทรงองค์เอวและป้ายชื่อ ฮอนดา อินไซจ์ท์ (HONDA INSIGHT) อยู่นี้ น่าจะกล่าวได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่าเป็นรถไฮบริดสายเลือดซามูไรขนานแท้และเจ้าเก่า เพราะเป็นรถไฮบริดแบบแรกของค่ายนี้ และมีรถชื่อนี้แต่หน้าต... (อ่านต่อ)
SUBARU FORESTER E-BOXER เอสยูวี ไฮบริดชนิดติดตั้งเครื่องยนต์นักมวย
25 Oct 2018
เห็นชื่อ ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ (SUBARU FORESTER) คนรักรถในบ้านเราคงไม่ขมวดคิ้ว หรือตั้งคำถามใดๆ เพราะรถชื่อนี้มีซื้อมีขายในประเทศสยามนามประเทืองว่าเมืองสีเขียวมานมนาน แต่รถรุ่นที่กำลังอวดตัวอยู่นี้ เชื่อว่ายังไม่น่าจะเห็นได้ในบ้านเรา เพราะเป็นรถรุ่นใหม่ และนับนิ้วได้ว่าเป็นรถรุ่นที่ 5 เพิ่งอวดตัวแบบ WOR... (อ่านต่อ)
VW T-Roc Cabrio มาแน่นอน
24 Oct 2018
Volkswagen ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของเมืองเบียร์ดูเหมือนว่าจะมุ่งมั่นกับการลุยตลาดรถเอสยูวีแบบเต็มสูบโดยหลังจากได้เปิดตัว Volkswagen T-Roc รถยนต์คอมแพคท์ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวีไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดได้ออกมายืนยันอย่างแน่นอนอีกครั้งว่า อีกไม่นานจะได้ยลโฉมรถยนต์โมเดลใหม่ที่ต่อยอดมาจาก Volkswagen T-Ro... (อ่านต่อ)
Porsche Taycan กับการก้าวเข้าสู่ยุคสมัยของยานยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างมั่นคง และยั่งยืน
23 Oct 2018
  Porsche ทุ่มงบประมาณลงทุนสูงถึง 6,000,000,000 ยูโร พร้อมด้วยบุคลากรคุณภาพกว่า 1,200 ตำแหน่ง เตรียมพร้อมสำหรับการมาถึงของ Porsche Taycan รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่เตรียมทำตลาดในอนาคตอันใกล้ นอกจากนี้ยังปรับปรุงพัฒนาสายการผลิตใหม่ Porsche Production 4.0 เผยแพร่องค์ความรู้ให้กระจายทั่วถึงทุกภาคส่วนภ... (อ่านต่อ)
LEXUS UX250H โฉมใหม่ของ เอสยูวี สุดหรูสายเลือดซามูไร
23 Oct 2018
อีกเพียงเดือนเดียวก็ถึงเดือนสุดท้ายของปีน้องหมาไม่กล้าเห่าหอนแล้ว จึงไม่สมควรด้วยประการทั้งปวงที่จะเสียเวลาพูดพล่าม นำเรื่องขอบอกกันอย่างตรงไปตรงมาไม่อ้อมไม่ค้อมว่า รถใหม่รวม 4 แบบที่นำเรื่องราวมาเล่าสู่กันฟังใน "ระเบียงรถใหม่" เดือนนี้ ล้วนเป็นรถสายพันธุ์ญี่ปุ่นและเป็นรถไฮบริด มีทั้งรถญี่ปุ่น ซึ่งม... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th