รถใหม่ต่างประเทศ

เอาดี เอสคิว 5 ครอสส์โอเวอร์ ไฮเพอร์มานศ์
21 Sep 2018
เอาดี เอสคิว 5 ก็คือ คิว 5 ในเวอร์ชัน เอส ที่มีความพิเศษเพิ่มขึ้น ได้รับการปรุงแต่งที่เน้นในด้านสมรรถนะ ความหรูหรา และระบบรองรับแบบสปอร์ท เพื่อการขับขี่ที่เร้าใจกว่า คิว 5 รุ่นปกติทั่วไป เป็นคู่ปรับทางการตลาดของ โพร์เช มาคัน เอส, เมร์เซเดส-เอเอมจี จีแอลซี 43 ที่มีทิศทางการตลาดที่เน้นสมรรถนะและการขับ... (อ่านต่อ)
ไดฮัทสุ เตรีโอส คัสตอม คอมแพคท์เอสยูวี 7 ที่นั่ง
19 Sep 2018
อัสตรา ไดฮัทสุ มอเตอร์ (ASTRA DAIHATSU MOTOR) หรือ ADM บริษัทสาขาของ ไดฮัทสุ อินดัสตรีส์ (DAIHATSU) ในอินโดนีเซีย ได้นำเตรีโอส คัสตอม (TERIOS CUSTOM) รถตกแต่งแบบพิเศษ ออกแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ไกคินโด อินโดนีเซีย ปี 2018 หรือ (GIIAS 2018) ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองจาการ์ตา ถ้าพูดถึง ไดฮัทสุ เตรีโอส หลายคนค... (อ่านต่อ)
ITALDESIGN POP.UP NEXT เหนือฟ้ายังมีฟ้า ใต้ฟ้ายังมีรถบิน
16 Sep 2018
ปิด “ระเบียงรถใหม่” ในเดือนของการชุมนุมรถแนวคิดพลังไฟฟ้า ด้วยผลงานใหม่ของสำนักออกแบบอิตัลดีไซจ์น ITALDESIGN ซึ่งเดิมเป็นฐานทำมาหากินของพระอาจารย์ โจร์เกตโต จูราโร (GIORGETTO GIUGIARO) อัจฉริยะยอดนักออกแบบรถยนต์ของเมืองมะกะโรนี แต่ปัจจุบันมีฐานะเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งในอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ของค่าย โฟล์ค... (อ่านต่อ)
GENESIS ESSENTIA รถไฟฟ้าพลังโสม รูปทรงสุดสวย
13 Sep 2018
เห็นชื่อยี่ห้อ เจเนซิส (GENESIS) หลายท่านอาจสงสัยว่ารถยี่ห้อนี้ก็มีด้วยเหรอ ? ก็ต้องอรรถาธิบายกันก่อนว่ามีแน่นอน คือ เป็น PREMIUM BRAND หรือยี่ห้อการค้าระดับพิเศษ ที่เพิ่งแยกตัวจากบริษัทแม่คือ ฮันเด (HYUNDAI) ของเกาหลีใต้เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน 2015 เปรียบเทียบให้เข้าใจได้อย่างชัดเจน รถ เจเนซิส ของ ฮ... (อ่านต่อ)
มาแล้ว รุ่นใหม่แกะกล่อง Mercedes-Benz GLE ตัวลุยระดับหรู เปิดตัวด้วยรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน พ่วงมอเตอร์ไฟฟ้า ภายในล้ำสมัย และหรูหรา
12 Sep 2018
หลังจากทำตลาดกับ GLE มาพักใหญ่ ในที่สุดค่าย Mercedes-Benz ก็เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดของสายพันธุ์ลุยระดับหรู เส้นสายโดยรวมเน้นความเรียบเนียน กลมกลืนกว่าเดิม เส้นสายดูนุ่มนวล แต่ยังคงผสมผสานความบึกบึนตามแบบฉบับตัวลุยอย่างลงตัว ขณะที่รูปทรงของเสา ซี คล้ายคลึงกับ GLE รุ่นก่อนหน้า สิ่งที่แฝงอยู่ภายใต้รูปทรง... (อ่านต่อ)
VOLKSWAGEN ID VIZZION ฝันให้ไกลแล้วไปให้ถึงของยักษ์ใหญ่เมืองเบียร์
10 Sep 2018
ค่าย โฟล์คสวาเกน เป็นผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่อีกรายหนึ่งที่กำลังเอาจริงเอาจังกับการออกแบบ/พัฒนารถพลังไฟฟ้า ด้วยเหตุนี้ในช่วงปีที่ผ่านมาตามงานแสดงรถยนต์ระดับ “อินเตอร์” รายการต่างๆ ทั้งในยุโรป ทวีปเอเชีย และสหรัฐอเมริกา เราจึงมีโอกาสสัมผัสผลงานใหม่ด้านรถแนวคิดพลังไฟฟ้าของค่ายนี้ อยู่เป็นประจำ โฟล์คสวาเ... (อ่านต่อ)
RENAULT SYMBIOZ มีที่เดียวจ้า ! ซื้อรถแถมห้องทำงานกับระบบไฟสำรอง
7 Sep 2018
ผลงานอีกชิ้นหนึ่งของยักษ์ใหญ่เมืองน้ำหอมที่นำเรื่องราวมาเล่าสู่กันฟังในเดือนนี้ คือ รถแนวคิดติดป้ายชื่อ เรอโนลต์ ซิมบีอซ (RENAULT SYMBIOZ) ซึ่งปรากฏตัวแบบ “ครั้งแรกในโลก” ที่งานมหกรรมยานยนต์ฟรังค์ฟวร์ท ครั้งที่ 67 เมื่อกลางเดือนกันยายน 2017 และผู้รังสรรค์กำหนดแผนงานไว้ว่า ภายในปี 2023 DEMO CAR หรือร... (อ่านต่อ)
Mercedes-Benz พร้อมรุกตลาดรถไฟฟ้าเต็มตัว กับ EQC รถยนต์อนุกรมใหม่ ผลิตและพร้อมจำหน่ายกลางปีหน้า
6 Sep 2018
Mercedes-Benz เปิดตัวแนวคิด EQ รถไฟฟ้าล้วน ในงานมหกรรมยานยนต์ปารีส เมื่อ 2 ปีก่อน มันเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของผู้ผลิตรถยนต์ ที่บุกเบิกเครื่องยนต์สันดาปภายใน มากว่า 130 ปี โดยปฏิบัติการครั้งนี้ ค่าย “ดาว 3 แฉก” ตัดสินใจลงทุนอีก 4 แสนล้านบาท เพื่อขยายไลน์การผลิตรถไฟฟ้าในอนาคต และอีก 4 หมื่นล้านบาท ... (อ่านต่อ)
RENAULT EZ-GO รถโดยสารสาธารณะไร้ปัญหาผู้ขับ
4 Sep 2018
ROBO-VEHICLE หรือ ROBO-TAXI อันเป็นรถโดยสารส่วนบุคคล หรือรถโดยสารสาธารณะที่แทรกอยู่ตรงกลางระหว่างรถแทกซีกับรถบัสประจำทาง เดือนนี้ “ระเบียงรถใหม่” มาแปลกกว่าทุกๆ เดือน คือ เป็นการชุมนุม CONCEPT CAR หรือ “รถแนวคิด” ล้วนๆ ไม่มี PRODUCTION CAR หรือ “รถตลาด” ที่ทำไว้ขายสอดแทรกมาด้วยเลย นอกจากนั้นรถทุกคั... (อ่านต่อ)
เผยโฉมแล้ว BMW Z4 รุ่นล่าสุด ! โรดสเตอร์คันเก่งจากค่ายใบพัดเครื่องบินสีฟ้าขาว
24 Aug 2018
  ห่างหายจากการทำตลาดรถสปอร์ทโรดสเตอร์มาพักใหญ่ BMW กลับมาอีกครั้งกับรุ่นดัง Z4 เส้นสายดุดันกว่าเดิม เน้นความกว้างของตัวถัง กระจังหน้าไตคู่สีดำสนิทมีขนาดใหญ่ ทรงแบน และกว้าง สันเหลี่ยมของกันชนหน้าคมเข้ม ตามแบบฉบับรหัส M ช่องระบายอากาศบริเวณด้านหลังของซุ้มล้อคู่หน้า ต่อเนื่องกับสันเหล... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th