รถใหม่ต่างประเทศ

เปโรดัว อรูซ รถสไตล์ลุย คู่แฝด โตโยตา รัช
22 Mar 2019
เอสยูวี 7 ที่นั่ง ขนาดตัวกระชับ รถครอบครัวของคนงบน้อย เปโรดัว (PERODUA) รัฐสลังงอร์ มาเลเซีย ร่วมทุนกับ ไดฮัทสุ อินดัสตรีส์ ในการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ในท้องถิ่นของมาเลเซีย วางจำหน่ายรถยนต์แห่งชาติรุ่นล่าสุด อรูซ (ARUZ)   เปโรดัว ในฐานะผู้ผลิตรถยนต์แห่งชาติอันดับ 2 ของมาเลเซีย ได้เสริมทัพใ... (อ่านต่อ)
Ducati Panigale V4 R 2019 แดงซ่า 1,000 ซีซี
20 Mar 2019
https://www.youtube.com/watch?v=COrAcPrR8yo   Ducati แนะนำซูเพอร์ไบค์พันธุ์ซ่า สีแดงสด Panigale V4 R ที่คว้าแชมพ์สนามแรก และสนามที่ 2 ติดต่อกันของรายการ World Super Bike 2019 ถือเป็นซูเพอร์ไบค์ที่ร้อนแรงมากในชั่วโมงนี้ โดยได้ DNA จาก Ducati รุ่น GP 16 ในรายการแข่ง Moto GP ความแรงเดิมๆ อยู่ท... (อ่านต่อ)
BMW 2-Series Gran Coupe
20 Mar 2019
จากภาพนี้คงไม่เป็นที่เคลือบแคลงสงสัยอะไรอีกต่อไปแล้ว ว่าค่ายใบพัดเครื่องบินสีฟ้า-ขาวจะมีโมเดลใหม่อะไรออกมากระชากใจแฟน ๆ อีก เพราะภาพของรถยนต์ต้นแบบเพื่อการทดสอบชุดใหม่ที่ถูกบันทึกไว้ได้ในแถบภูมิภาคสแกนดิเนเวียนบ่งชี้ได้เป็นอย่างดีว่า นี่คืออีกหนึ่งเวอร์ชันของ BMW 2-Series ที่พัฒนาต่อยอดขึ้นมาจากการใ... (อ่านต่อ)
Tesla Model Y ครอสส์โอเวอร์พลังงานไฟฟ้า ขนาดกะทัดรัด หลากหลายพละกำลังตามแต่รุ่นย่อย
15 Mar 2019
  Tesla เปิดตัวรถยนต์อนุกรมใหม่ของค่าย กับรูปแบบตัวถังแบบครอสส์โอเวอร์ขนาดกะทัดรัด เส้นสายปราดเปรียว ดูคล้ายกับซีดานร่วมค่ายที่เปิดตัวมาระยะหนึ่งแล้ว นั่นคือ Tesla Model 3     Tesla Model Y มีรุ่นย่อยที่แตกต่างกันไปตามแต่ประสิทธิภาพของแบทเตอรี และมอเตอร์ไฟฟ้าขับเคลื่... (อ่านต่อ)
X70 เอสยูวีรุ่นแรกของค่าย Proton
12 Mar 2019
ค่าย Proton มาเลเซีย เปิดตัวรถเอสยูวีรุ่นแรกของค่าย ในชื่อ X70 ผลงานจากความร่วมมือในการพัฒนาจากหุ้นส่วน Geely Automobile ประเทศจีน ทีมงานที่ร่วมมือในการพัฒนา X70 ล้วนแต่มีชื่อเสียงระดับโลก ทั้ง Peter Horbury รองประธานด้านออกแบบ และ Guy Borgoyne หัวหน้าฝ่ายออกแบบของ Geely Automobile ในเซี่ยงไ... (อ่านต่อ)
Ferrari F8 Tributo ม้าลำพองรุ่นล่าสุด ! พละกำลังจากเครื่องยนต์ วี 8 สูบ อันทรงพลัง รูปทรงสวยสะดุดตา เปิดตัวแล้วในงาน Geneva International Motor Show 2019
8 Mar 2019
  รูปทรงของ Ferrari F8 Tributo ถูกออกแบบโดย Ferrari Styling Center สะท้อนถึง สมรรถนะอันยอดเยี่ยม และประสิทธิภาพตามหลักอากาศพลศาสตร์สูงสุด ด้านหน้าของตัวรถโดดเด่นด้วย S-Duct เป็นสไตล์เดียวกับตัวแรงรุ่นพิเศษ 488 Pista แต่ออกแบบใหม่ให้เหมาะกับความกว้างที่เพิ่มขึ้นของ F8 Tributo ผลลัพธ์ คือ การส... (อ่านต่อ)
Geneva International Motor Show 2019 : ตัวอย่างรถเด่นในงานที่เปิดตัวแบบ ครั้งแรกในโลก !
7 Mar 2019
https://youtu.be/4ON475uP7Ho   Geneva International Motor Show หนึ่งในงานมหกรรมยานยนต์ระดับแถวหน้าของโลก จัดขึ้นทุกปีที่ เมืองเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ในปีนี้ยังคงได้รับการตอบรับจากบรรดาค่ายรถมากมายหลายเจ้า มาจัดแสดงรถยนต์รุ่นใหม่กันอย่างคึกคัก ทีมงานของเราได้ไปร่วมงานในรอบสื่อมวลชน แล... (อ่านต่อ)
Honda​ HR-V Sport​ 1.5​ เทอร์โบ​ ขึ้นเกาะอังกฤษ
4 Mar 2019
Honda​ ในอังกฤษ เตรียมเปิดตัว​ HR-V รุ่น Sport​ ครอสส์โอเวอร์เอสยูวี ที่เราคุ้นเคย​และรู้จักกันดี แต่มาพร้อมเครื่องยนต์​เบนซินเทอร์โบที่ผ่านการทูนอัพเอาไว้เรียบร้อย สามารถทำความเร็วจาก 0-100 กม./ชม.​ ได้ภายใน 7.8 วินาที รูปร่างภายนอก HR-V Sport​ ใช้กระจังหน้าสีดำ แตกต่างจากรุ่นปกติ พร้อมครอบกระจก... (อ่านต่อ)
Nissan Livina รุ่นใหม่ แฝดเหมือน ที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคู่ใคร !? เปิดตัวแล้วที่ประเทศอินโดนีเซีย
22 Feb 2019
  ประเทศอินโดนีเซีย ถือเป็นตลาดใหญ่ของรถยนต์ประเภทเอมพีวี มีค่ายรถทำตลาดกันอย่างคึกคัก ไม่เน้นออพชันที่ล้ำสมัยมากมาย หรือ เครื่องยนต์พละกำลังสูง (รวมถึงระบบส่งกำลัง) แต่เน้นพื้นที่ใช้สอย และความอเนกประสงค์ รองรับสมาชิกในครอบครัวได้มากมาย ภายใต้ราคาที่เอื้อมถึงไม่ยาก    ... (อ่านต่อ)
โฟล์คสวาเกน ทีกวน 2019 ครอสส์โอเวอร์สำหรับครอบครัวยุคใหม่
21 Feb 2019
โฟล์คสวาเกน ทีกวน รุ่นแรกเริ่มผลิตออกจำหน่ายในปี 2008 ส่วนรถใหม่ล่าสุดนี้เป็น สายพันธุ์ที่ 2 มีขนาดตัวใหญ่ที่สุดในกลุ่มเอสยูวี ขนาดเล็ก ออกมาเป็นคู่แข่งโดยตรงกับ ฟอร์ด เอสเคพ และฮอนดา ซีอาร์-วี ใช้โครงสร้างพื้นฐานร่วมกับ เอาดี คิว 3 เพื่อนร่วมค่ายเดียวกัน มิติตัวรถใหญ่ขึ้นกว่าเดิมในทุกส่วน และขนาดฐา... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th