รถใหม่ต่างประเทศ

มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ สปอร์ท ซับคอมแพคท์เอสยูวี ยอดนิยม
22 Sep 2019
เอาท์แลนเดอร์ สปอร์ท 2019 หรือ เอเอสเอกซ์ ในตลาดยุโรป เปิดตัวอย่างเป็นทางการในยุโรป ในงานมหกรรมยานยนต์เจนีวา ครั้งล่าสุด เป็นครอสส์โอเวอร์ 5 ที่นั่ง ที่มีขนาดตัวเล็กที่สุดจากค่าย มิตซูบิชิ ผลิตขึ้นมาช่วงชิงตลาดซับคอมแพคท์เอสยูวี ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ปรับปรุงด้านความสวยงามของรูปล... (อ่านต่อ)
นิสสัน เซเรนา รถครอบครัวน่าใช้ที่สุดของ นิสสัน
18 Sep 2019
เดิมกึ่งไฮบริด 150 แรงม้า 17.2 กม./ลิตร ใหม่มอเตอร์ไฟฟ้า 136 แรงม้า 26.2 กม./ลิตร นิสสัน ปรับโฉม เซเรนา (SERENA) ใหม่ รับปี 2020 รถ 7/8 ที่นั่งรุ่นสำคัญของ นิสสัน ในประเทศญี่ปุ่น ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในกลุ่มรถมีนีแวน ประจำปี 2018   นิสสัน พัฒนา เซเรนา มาโดยตลอด นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเ... (อ่านต่อ)
Lexus ปรับโฉม RX
16 Sep 2019
  Lexus RX โฉมใหม่ มีมิติตัวรถ ยาว 4,890 มม. (รุ่นเอชแอล 5,000 มม.) กว้าง 1,895 มม. และสูง 1,710 มม. (รุ่นเอชแอล 1,725 มม.) ยังคงรูปลักษณ์ภายนอกแบบเดิมๆ ซึ่งแสดงออกถึงความแรง และทรงพลังด้วยแนวเส้นที่ลากยาวตั้งแต่ด้านหน้าถึงด้านหลัง     แต่ออกแบบกันชนหน้า/หลังให... (อ่านต่อ)
[ตอนที่ 1] รถเด่นในงาน Frankfurt Motor Show 2019 หรือ Internationale Automobil-Ausstellung (IAA) กับรถที่เปิดตัว ครั้งแรกในโลก หลายรุ่น
11 Sep 2019
  Frankfurt Motor Show 2019 หรือ Internationale Automobil-Ausstellung (IAA) เป็นมหกรรมยานยนต์ที่จัดขึ้น ณ ประเทศเยอรมนี ทุกๆ 2 ปี (สลับปีกับงาน Paris Motor Show) โดยในปีนี้ ถือเป็นการจัดงานปีที่ 46 แล้ว จุดเด่น คือ การ “ปล่อยของ” จากค่ายรถเจ้าภาพสัญชาติเยอรมัน รวมถึงค่ายรถที่เปิดตัวรถยนต์หลา... (อ่านต่อ)
Mercedes-AMG GT Black Series แรงไม่รอ GT R
9 Sep 2019
ในปีที่ผ่านมาทีมงาน Mercedes-AMG ได้ทำการทดสอบรถยนต์ต้นแบบของ GT R หลายต่อหลายคัน และทุกครั้งได้มีบางสิ่งบางอย่างถือกำเนิดขึ้นจากหนึ่งในรถยนต์ต้นแบบเหล่านั้น แต่กระนั้นก็ยังมีความคาดหวังถึงความเป็นหนึ่งในสุดยอดนวัตกรรมรถสปอร์ทสมรรถนะสูงในตระกูล Black Series ครั้งนี้ก็เช่นกันมีความเป็นไปได้สูงว่าเ... (อ่านต่อ)
Mercedes-AMG GLE 63 Coupe สายแข็งแนวลุยตัวใหม่
9 Sep 2019
ถึงแม้ว่า Mercedes-AMG จะมาหลังจากคู่แข่งรายอื่น โดยมีรถยนต์แบบ Sports Activity Coupe เป็นของตัวเองคันแรกก็ปาเข้าไปในช่วงปี 2015 เข้าไปแล้ว แต่ก็ยังไม่สายเกินไปสำหรับ Mercedes-AMG ที่จะเข้าแบ่งเค้กก้อนโตของตลาดรถยนต์แบบ SUV อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมความเป็นสปอร์ทคูเปครอสส์โอเวอร... (อ่านต่อ)
LINCOLN CORSAIR
7 Sep 2019
ปิด "ระเบียงรถใหม่" ในเดือนแห่งการชุมนุมรถกิจกรรมกลางแจ้งสุดหรู ด้วยรถติดป้ายชื่อ ลินคอล์น คอร์แซร์ (LINCOLN CORSAIR) ซึ่งก็เป็นรถสายเลือดอเมริกันพันธุ์แท้อีกแบบหนึ่ง ซึ่งโอกาสที่จะได้พบได้เห็นตามท้องถนนในเมืองกะลาแลนด์น่าจะมี แต่คงต้องรอกันนานหน่อย คือนานจนคิดออกแล้วว่า ไข่เกิดก่อนไก่ ? หรือไก่เกิด... (อ่านต่อ)
รถไฟฟ้าพ่วงเทอร์โบ !? ความจริง คือ รหัสตัวแรง Porsche Taycan Turbo และ Turbo S ประกาศศักดาสมรรถนะของรถพลังงานไฟฟ้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 3.2 และ 2.8 วินาที !!
5 Sep 2019
  Porsche Taycan คือ พโรเจคท์รถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของค่ายที่เผยชื่อ และรูปทรงมาให้เห็นจากรถแนวคิด Mission E ระยะหนึ่งแล้ว ในที่สุดก็ได้เวลาเผยโฉม และสเปคของเครื่องยนต์มอเตอร์ไฟฟ้าสมรรถนะสูง ภายใต้ตัวถังซีดานปราดเปรียว กับค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานอากาศเพียง 0.22 Cd   &... (อ่านต่อ)
ครอสส์โอเวอร์ทรงสปอร์ทยุคบุกเบิก เผยโฉมรุ่นใหม่แล้ว ! Nissan Juke รูปทรงโฉบเฉี่ยว ผสมเส้นสายที่คมเข้มกว่าเดิม !
4 Sep 2019
https://youtu.be/pa3GxZRyYYo   Nissan Juke รุ่นใหม่ ยังคงยึดถือแนวทางการออกแบบจากรุ่นก่อนหน้านี้ นั่นคือ เส้นสายที่โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย ผสมผสานสปอร์ทคูเปในตัว ด้านหน้ายังคงคุ้นเคยกับไฟหน้าทรงเรียว ผสมด้วยไฟทรงกลมรีขนาดใหญ่ หนึ่งในจุดเด่นของ Juke ส่วนท้ายคมเข้มด้วยสันเหลี่ยมที่ต่อเนื่องกับชุดไ... (อ่านต่อ)
CADILLAC XT6
3 Sep 2019
ผ่านตาไปแล้ว 2 ชุด ล้วนเป็นรถสัญชาติเยอรมัน ที่เหลืออยู่อีก 2 ชุดไม่ใช่รถเยอรมันแต่เป็นรถจากเมืองมะกัน ซึ่งบอกได้เลยว่า โอกาสที่จะได้สัมผัสตัวจริงของรถเหล่านี้ในประเทศไทย มีมากกว่าโอกาสที่หมาจะออกลูกเป็นแมวอยู่นิดเดียว ชุดแรกเป็นผลงานของค่ายใหญ่ คือ จีเอม (GM) หรือ เจเนอรัล มอเตอร์ส คัมพานี (GENERAL... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th