รถใหม่ต่างประเทศ

จีพ แรงเลอร์ ใหม่ รถลุยของสายโหด !
23 May 2018
ชื่อเสียงของ จีพ แรงเลอร์ มีมาช้านานในฐานะรถลุยได้ทุกสถานการณ์ แรงเลอร์ เริ่มออกจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา ครั้งแรกในปี 1986 ส่วนรุ่นใหม่ล่าสุดถือเป็นสายพันธุ์ที่ 4 ในรหัส JEEP JL ถูกอวดโฉมครั้งแรกในงานมหกรรมยานยนต์ ลอสแองเจลิส เมื่อปลายปีที่แล้ว และถูกจัดมาแสดงอีกครั้งในงานมหกรรมยานยนต์ดีทรอยท์ ต้นปีที่... (อ่านต่อ)
โตโยตา รัฟโฟร์ แกร่งเกินรถขับเล็ก เหลี่ยมเข้มสไตล์เอสยูวี
21 May 2018
ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี ปรับตัว...เสริมเหลี่ยม พร้อมลุยแบบเอสยูวีเต็มขั้น โตโยตา เปิดตัว รัฟโฟร์ (RAV4) ใหม่ (สเปคของสหรัฐอเมริกา) ครั้งแรกของโลกในงานมหกรรมยานยนต์นิวยอร์ค ซึ่งมีการเปิดงานที่สหรัฐอเมริกาช่วงต้นเดือนเมษายน   รัฟโฟร์ ถือกำเนิดมาในฐานะเป็นผู้นำของครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี ด้วยคอน... (อ่านต่อ)
Cullinan เอสยูวีรุ่นแรก จาก Rolls-Royce
18 May 2018
Rolls-Royce เปิดตัวเอสยูวีรุ่นแรกในชื่อ Cullinan ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นรถเอสยูวีที่หรูหราที่สุด รวมทั้งราคาแพงที่สุดด้วยเช่นกัน Cullinan จะออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดปลายปีนี้ หรือต้นปีหน้า ในตลาดอังกฤษ ซึ่งประเมินว่า ราคารุ่นเริ่มต้นน่าจะอยู่ที่ราว 340,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 10,200,000 บาท แต่การตกแต่งเ... (อ่านต่อ)
Toyota RAV4 ปรับตัวเสริมเหลี่ยม พร้อมลุยแบบเอสยูวีเต็มขั้น
30 Apr 2018
Toyota RAV4 ถือกำเนิดมาในฐานะเป็นผู้นำของครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี ด้วยคอนเซพท์ รถที่จะมองหรือขับก็สนุก ไม่ว่าภาคสนามหรือในเมือง และกลายเป็นเอสยูวีที่เหมาะกับการวิ่งลุย หลังจากนั้น มันก็กลายเป็นรุ่นหลักรุ่นหนึ่งในตลาดโลกของ Toyota ล่าสุด Toyota เปิดตัว RAV4 ใหม่ (สเปคของสหรัฐอเมริกา) ครั้งแรกของโลกใน... (อ่านต่อ)
Kia Cee’d Estate 5 ประตูแวกอน เจเนอเรชันที่ 3
27 Apr 2018
Kia Cee’d Estate กับคำว่า SW ถูกนำมาใช้เป็นชื่อรุ่นของรถยนต์นั่งขนาดคอมแพคท์ ตัวถังแบบ 5 ประตูแวกอน เจเนอเรชันที่ 3 ของ Kia Cee’d ตามที่มีการใช้สืบเนื่องกันมาตั้งแต่เจเนอเรชันแรก สำหรับภาพจากเลนส์สายลับของ Kia Cee’d SW นี้ถูกบันทึกไว้ได้ขณะวิ่งทดสอบอยู่ที่ Hyundai Motor Technical Center ในสแกนดิเ... (อ่านต่อ)
Beijing International Automotive Exhibition 2018 หรือ Auto China 2018 มหกรรมยานยนต์สุดยิ่งใหญ่ อัดแน่นด้วยค่ายรถทั้งจีน และต่างชาติ กับพรีวิวรถเด่นบางส่วนในงาน
27 Apr 2018
Auto China คือ ชื่อเรียกมหกรรมยานยนต์ของประเทศจีน โดยถือเป็นงานหลักที่จัดขึ้นทุกปี แต่สลับเมืองที่จัดแสดงกัน นั่นคือ ปักกิ่ง (Beijing) และเซี่ยงไฮ้ (Shanghai) มาในปีนี้ Auto China 2018 หวนมาจัดที่เมืองปักกิ่ง เมืองหลวงของประเทศจีน กับความอลังการด้วยพื้นที่จัดแสดงงานประมาณ 220,000 ตรม. เรามาพรีวิวรถเ... (อ่านต่อ)
เมร์เซเดส-เอเอมจี จีแอลอี 43 ครอสส์โอเวอร์หรู ตัวแรงแห่งยุค !
21 Apr 2018
เมร์เซเดส-เอเอมจี จีแอลอี 43 มีพื้นฐานจาก เมร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลอี ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวีหรูขนาดมิดไซซ์ ซึ่งทาง เอเอมจี ได้นำมาเป่ามนต์เพิ่มความสปอร์ท สวยงามสะดุดตา และสมรรถนะที่แรงจากรุ่นปกติทั่วไป รวมไปถึงจุดเด่นด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบรองรับ ระบบห้ามล้อ ฯลฯ ที่มีประสิทธิภาพสูง ไฟหน้าแบบพโรเจคเตอ... (อ่านต่อ)
Honda เผยโฉม Small RS รถต้นแบบมาดสปอร์ทในสไตล์แฮทช์แบค ในงาน Indonesia International Motor Show 2018 (IIMS 2018)
20 Apr 2018
  ในงาน Indonesia International Motor Show 2018 (IIMS 2018) จัดขึ้นที่ประเทศอินโดนีเซีย หนึ่งในรถยนต์ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในโลก หรือ “World Premiere” นั่นคือ Honda Small RS รถต้นแบบสไตล์แฮทช์แบค ขนาดกะทัดรัด แต่อัดแน่นด้วยความสปอร์ทรอบคัน ฝากระโปรงหน้าแบบเจาะช่องรับอากาศ ตกแต่งตัวถังภายนอกด... (อ่านต่อ)
Mini Cooper E และ Mini Cooper E S คู่หูพลังงานไฟฟ้า
18 Apr 2018
Mini Cooper พลังงานไฟฟ้า มันไม่ได้เป็นเรื่องลับเฉพาะแต่อย่างใดในเรื่องที่ Mini กำลังมุ่งมั่นอยู่กับ Cooper 3 ประตูหลังคาแข็ง เวอร์ชันใหม่ ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ซึ่งเป็นที่รับรู้กันในชื่อของ Mini Cooper E และเวอร์ชันสมรรถนะสูงที่มีความเป็นไปได้ว่าจะใช้ชื่อว่า Mini Cooper E S โดย Cliccar นิตยส... (อ่านต่อ)
เลกซัส ยูเอกซ์ น้องใหม่ จัดหนัก เบนซินกับไฮบริด
18 Apr 2018
คอมแพคท์ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี รุ่นเล็กคู่แข่ง เอาดี คิว 3 บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 2 และ โวลโว เอกซ์ซี 40 เลกซัส นำ คอมแพคท์ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี แบบใหม่ เลกซัส ยูเอกซ์ (LEXUS UX) ออกแสดงในงานมหกรรมยานยนต์เจนีวา 2018 ประเทศสวิสเซอร์แลนด์   เลกซัส ยูเอกซ์ เป็น คอมแพคท์ครอสส์โอเวอร์ สำหรับคนเม... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th