รถใหม่ต่างประเทศ

All-New 2020 Mercedes-Benz S-Class สุดยอดนวัตกรรมยานยนต์
11 Aug 2020
Mercedes-Benz (เมร์เซเดส-เบนซ์) ปล่อย Teaser ประกาศความพร้อมสำหรับ All-New 2020 Mercedes-Benz S-Class พี่ใหญ่ของรถยนต์ซีดานจากค่ายดาวสามแฉก ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ ทั้งด้านความสะดวกสบาย และความปลอดภัย โดยจะเปิดตัววันที่ 2 กันยายน นี้ S-Class (เอส-คลาสส์) เป็นรถซีดานเรือธงขนาดใหญ่ที่สุดที่ Merc... (อ่านต่อ)
JEEP RENEGADE 4XE/JEEP COMPASS 4XE รถยี่ห้ออเมริกัน ผลิตทั้งคันในอิตาลี
4 Aug 2020
ปิด “ระเบียงรถใหม่” ในเดือนแห่งการชุมนุมรถไฮบริดชนิดต้องมีการเสียบปลั๊ก ด้วย ผลงานใหม่ของผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่ทวิสัญชาติ คือ FCA (FIAT CHRYSLER AUTOMOBILES) ซึ่งก่อกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2014 จากการรวมตัวของผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ และเก่าแก่ 2 ราย คือ FIAT GROUP (เฟียต กรุพ) ของอิตาลีซึ่งประกอบกิจการมายาวน... (อ่านต่อ)
New Kia Grand Carnival 2020มีคลิพ
3 Aug 2020
https://youtu.be/E_-3w0oJxKo Kia Motor (เกีย มอเตอร์) ได้ปล่อยภาพ และ Vdo ของ Grand Carnival (กแรนด์ คาร์นิวัล) เจเนอเรชันที่ 4 โดยใช้พแลทฟอร์มใหม่ร่วมกันกับ Optima (ออพทิมร) และ Sorento (โซเรนโต) โดยมีขนาดตัวถังใหญ่กว่ารุ่นเดิม มีความยาว 5,155 มม. กว้าง 1,995 มม. สูง 1,740 มม. และมีระยะฐานล้อ 3,... (อ่านต่อ)
T-Class MPV ใหม่ จาก Mercedes-Benz
3 Aug 2020
Mercedes-Benz (เมร์เซเดส-เบนซ์) ปล่อย Teaser T-Class MPV ใหม่ โดยจะมาทำตลาดแทน MPV พาณิชย์ขนาดเล็ก Mercedes-Benz Citan (ซีทาน) และ Mercedes-Benz Vaneo (วาเนโอ) รุ่นก่อนหน้า ซึ่งเป็นผลมาจากความร่วมมือระหว่าง Mercedes และกลุ่ม Renault-Nissan-Mitsubishi (เรอโนลต์-นิสสัน-มิตซูบิชิ) นับตั้งแต่ปี 2012 จนถ... (อ่านต่อ)
เตรียมเปิดตัว New MG 5 Estate พลังไฟฟ้า
3 Aug 2020
ค่ายรถยนต์ MG (เอมจี) เตรียมเปิดตัวรถเก๋งแวนพลังงานไฟฟ้า 100 % ในตลาดสหราชอาณาจักร โดยมาในชื่อ New MG 5 Electric Estate (เอมจี 5 อีเลคทริค เอสเตท ใหม่) นับเป็นรถไฟฟ้ารุ่นที่ 2 ในสหราชอาณาจักร โดยนำเอารถ SAIC Roewe Ei5 (เอสเอไอซี เรอเว อีไอ 5) ที่ขายในประเทศจีน ตั้งแต่ปี 2018 มาทำการปรับปรุง SAI... (อ่านต่อ)
RENAULT CAPTUR E-TECH PLUG-IN HYBRID รถไฮบริดเสียบปลั๊กแบบแรกของยักษ์เมืองน้ำหอม
1 Aug 2020
ยักษ์ใหญ่ RENAULT (เรอโนลต์) เป็นผู้ผลิตรถยนต์รายเก่าแก่อีกรายหนึ่งของฝรั่งเศส ที่ไม่เคยทำรถไฮบริดชนิดต้องมีการเสียบปลั๊กเพื่อชาร์จไฟมาก่อนเลย แม้ว่าทำรถพลังไฟฟ้าล้วนๆ มาแล้วหลายรุ่นหลายแบบ ตัวอย่างของรถพลังไฟฟ้าล้วนๆ ที่มีขายในเมืองน้ำหอมขณะนี้คือ RENAULT ZOE (เรอโนลต์ โซ) กับ RENAULT TWIZY (เรอโนล... (อ่านต่อ)
CITROEN SUV C5 AIRCROSS HYBRID วิ่ง 30 กว่าไมล์ไม่ใช้เชื้อเพลิงสักหยด
29 Jul 2020
เจ้าของเครื่องหมายการค้า “จ่าโท” เป็นผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติฝรั่งเศสที่ประกอบธุรกิจผลิต และจำหน่ายรถยนต์ต่อเนื่องกันมา ยาวนานกว่า 1 ศตวรรษ รวมทั้งทำรถพลังไฟฟ้าล้วนๆ ให้ผู้คนได้ขับได้ขี่มาแล้วมากมายหลายรุ่น ตัวอย่างของรถพลังไฟฟ้าที่มีขายในขณะนี้ก็คือ CITROEN AMI (ซีตรอง เอมี) CITROEN C-ZERO (ซีตรอง เซ-เ... (อ่านต่อ)
Porsche 911 Duck Tail หรือ หางเป็ด
27 Jul 2020
Porsche Turbo (โพร์เช เทอร์โบ)​ เวอร์ชันหางเป็ด เป็นอีกหนึ่งเวอร์ชันที่แตกไลน์ออกมาจาก Porsche 911 (โพร์เช 911)​ เป็น Porsche 911 เวอร์ชัน "Duck Tail" หรือ "หางเป็ด" ขณะกำลังวิ่งทดสอบการแฮนด์ลิงและสมรรถนะอยู่ในสนามแข่งนืร์บวร์กริง ประเทศเยอรมนี อย่างไรก็ตาม ภาพใหม่นี้มีความแตกต่างไปจากภาพ... (อ่านต่อ)
BMW 2-Series Coupe​ 2021
26 Jul 2020
หลังจาก​ BMW​ (บีเอมดับเบิลยู) เสร็จสิ้นภารกิจในการนำ BMW 4-Series Coupe (บีเอมดับเบิลยู​ ซีรีส์​-4 คูเป)​ ขึ้นสู่สายการผลิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาของการเดินหน้าในการพัฒนา BMW 2-Series Coupe (บีเอมดับเบิลยู​ ซีรีส์​-2 คูเป)​ ให้ปรับเปลี่ยนลุคใหม่เป็น 2-Series Coupe เจเนอเรชันใหม่อย่าง... (อ่านต่อ)
LAND ROVER RANGE ROVER EVOQUE P300E เครื่องยนต์เบนซินอยู่ข้างหน้ามอเตอร์ไฟฟ้าอยู่ข้างหลัง
26 Jul 2020
ผลงานใหม่อีกชิ้นหนึ่งของยอดผู้ผลิตรถ เอสยูวี เมืองผู้ดีที่นำมาบรรจุไว้ใน “ระเบียงรถใหม่” เดือนนี้ คือ LAND ROVER RANGE ROVER EVOQUE P300E (แลนด์ โรเวอร์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค พี 300 อี) ก็เป็นรถใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวและเปิดรับการสั่งจองเมื่อวันพุธที่ 22 เมษายน 2020 พร้อมกันกับรถ LAND ROVER DISCOVERY SPOR... (อ่านต่อ)