รถใหม่ต่างประเทศ

Lexus UX ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี น้องใหม่
19 Mar 2018
Lexus นำ คอมแพคท์ครอสส์โอเวอร์ เอสยูวี แบบใหม่ Lexus UX ออกแสดงในงานมหกรรมยานยนต์เจนีวา 2018 ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ Lexus UX เป็น คอมแพคท์ครอสส์โอเวอร์ สำหรับคนเมือง ที่มีรูปลักษณ์ที่บึกบึน โป่งข้างล้อหน้า/หลังขนาดใหญ่ขยายออกจากกึ่งกลางห้องโดยสารไปหาล้อรถดูทรงพลัง อีกทั้งใช้พแลทฟอร์มใหม่แบบ GA-C ที... (อ่านต่อ)
Polestar ความแรง และล้ำสมัย ยกระดับเหนือกว่า Volvo
16 Mar 2018
  หลายค่ายรถมักจะมีบแรนด์รองที่แยกออกมาจากบแรนด์หลัก เพื่อบ่งบอกถึงความแตกต่างในหลายส่วน ยกตัวอย่างเช่น ค่าย BMW มีตัวแรงรหัส M หรือ Mercedes-Benz มีรหัสตัวแรง AMG (หรือ Mercedes-AMG) หากในแง่ของความหรูหราก็จะเป็น Maybach (หรือ Mercedes-Maybach) ล่าสุดค่าย Volvo ที่ขึ้นชื่อเรื่องระบบความปลอดภั... (อ่านต่อ)
รถเด่นจากงาน Geneva International Motor Show 2018 หนึ่งในมหกรรมยานยนต์สุดอลังการจากฝั่งยุโรป
9 Mar 2018
  งาน Gevena International Motor Show 2018 เริ่มต้นขึ้นแล้วเมื่อไม่กี่วันก่อน เราเลือกรถที่น่าสนใจจากหลากหลายค่ายรถมานำเสนอ เป็นหนึ่งในงานมหกรรมยานยนต์ที่ไม่ได้จัดโดยประเทศบ้านเกิดของค่ายรถโดยตรง แต่ได้รับความสนใจ และมีผู้เข้าชมงานอย่างหนาแน่นอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่จัดงานหลายปีที่ผ่านม... (อ่านต่อ)
Nissan Terra ว่าที่เอสยูวีพื้นฐานกระบะ Navara ที่รอกันมานาน !
26 Feb 2018
https://youtu.be/6ZUtGm-cObM   ตลาดกลุ่ม พีพีวี หรือเอสยูวีที่ใช้พื้นฐานจากกระบะขนาด 1 ตัน หลังจากที่ปล่อยให้คู่แข่งทำตลาดไปล่วงหน้าหลายปี Nissan เตรียมส่ง Terra มาร่วมวงในตลาดเอสยูวี ที่สู้กันดุเดือดในบ้านเรา     Nissan Terra แม้จะเป็นเอสยูวี แบบพีพีวี รุ่นแรกของค่ายรถ... (อ่านต่อ)
เพาะกล้ามให้ม้าลำพองตัวโหด ! Ferrari 488 Pista ซูเพอร์คาร์ 711 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 2.8 วินาที !
21 Feb 2018
  แม้เป็นค่ายรถระดับซูเพอร์คาร์ แต่ในปัจจุบันมีคู่แข่งพัฒนารถสปอร์ทพลังแรงออกมาอย่างต่อเนื่อง ค่ายม้าลำพองจึงต้องมีตัวแรงรุ่นใหม่ออกมาเรียกความสนใจจากบรรดาเศรษฐี “ขาซิ่ง” อย่างต่อเนื่องเช่นกัน ประเดิมต้นปี 2018 กับ Ferrari 488 Pista     Ferrari 488 Pista  ใช้ขุมพ... (อ่านต่อ)
ครอสส์โอเวอร์มาดสปอร์ทรุ่นล่าสุด ! BMW X4 เปิดตัวแล้วที่เมืองนอก
14 Feb 2018
https://youtu.be/AQNFVO8W1qI   เป็นธรรมเนียมไปแล้วสำหรับบรรคาครอสส์โอเวอร์ของ BMW ที่มีทางเลือกตัวถังแบบเอสยูวีเต็มตัว และเสริมด้วยทางเลือกตัวถังที่ผสมความสปอร์ท ด้วยแนวหลังคาที่ลาดเท ปราดเปรียว กับ X4 ใช้พื้นฐานร่วมกับ X3     BMW X4 รุ่นนี้ มีตัวถังส่วนหน้าคล้า... (อ่านต่อ)
แรงฝุ่นตลบ ! กับเหล่ากระบะพันธุ์โหด Ford Ranger Raptor / Chevrolet Colorado ZR2 / Toyota Tacoma TRD Pro
12 Feb 2018
Ford Ranger Raptor สานต่อความแรงในแบบฉบับของรถร่วมค่ายขนาดใหญ่กว่าอย่าง F-150 Raptor จุดเด่น คือ ตัวถังที่ถูกเสริมให้มีความบึกบึน ดุดัน มากกว่าเดิม เครื่องยนต์แรงกว่ารุ่นปกติ รวมถึงระบบรองรับที่ปรับปรุงให้ลุยได้มากขึ้น และรองรับสมรรถนะได้อยู่หมัด ระยะความกว้างของฐานล้อเพิ่มขึ้นจากรุ่นปกติ ความสูงใต้... (อ่านต่อ)
เปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ ที่เมืองนอก กับ Mercedes-Benz A-Class แฮทช์แบคจากค่ายดาว 3 แฉก โฉบเฉี่ยว ดุดันกว่าเดิม
3 Feb 2018
https://youtu.be/SkxAFPKJMqw   ตลาดรถยนต์ขนาดเล็ก ขับเคลื่อนล้อหน้า ยังคงได้รับความสนใจจากค่ายรถน้อยใหญ่ ทาง Mercedes-Benz ก็ได้รับการตอบรับที่ดี (ในเมืองนอก) เราจึงได้เห็นแฮทช์แบค A-Class ทำตลาดเรื่อยมาอย่างต่อเนื่อง โดยในรุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อคืนวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา (ตามเวลาข... (อ่านต่อ)
รวมรถเด่นในงาน North America International Auto Show 2018 จัดเต็มโดยทีมงาน Autoinfo Online !!
17 Jan 2018
https://youtu.be/eO_DxLTNjvk   North America International Auto Show หรือ ที่เรียกกันติดปากว่า Detroit Auto Show จัดขึ้นที่เมืองดีทรอยท์ ประเทศสหรัฐอเมริกา กับเมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งใน "เมืองแห่งยานยนต์" มีค่ายรถหลายแห่งมาตั้งโรงงาน ณ ที่แห่งนี้ และเป็นมหกรรมยานยนต์ที่จัดขึ้นทุกช่วงต้น... (อ่านต่อ)
Hyundai Veloster รุ่นใหม่ การกลับมาของแฮทช์แบค อสมมาตร จากแดนกิมจิ !
16 Jan 2018
  Hyundai Veloster ถูกออกแบบภายใต้ตัวถังทรงแฮทช์แบค เส้นสายล้ำสมัย แหวกแนวกับรูปแบบอสมมาตร โดยฝั่งผู้ขับ (ในต่างประเทศ คือ พวงมาลัยด้ายซ้าย) ตัวถังภายนอกจะดูคล้ายสปอร์ทคูเป ไม่มีประตูด้านหลัง แต่ฝั่งตรงกันข้ามจะติดตั้งประตูด้านหลัง สะดวกต่อการขึ้น/ลงห้องโดยสาร (สำหรับการจอดรถริมฟุทบาทฝั่งขวา... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th