รถใหม่ต่างประเทศ

เตรียมเปิดตัว BMW 545e LCI 394 แรงม้า
3 Apr 2020
ภาพ Spy shot ของ BMW G30 5-Series LCI (Life Cycle Impulse: เป็นคำเฉพาะที่ BMW ใช้เรียกรถยนต์ไมเนอร์เชนจ์ของตัวเอง) ออกมาวิ่งทดสอบอยู่บนถนนตั้งแต่กลางปีที่แล้ว รหัสตัวถัง G30 ถือเป็นเจเนอเรชันที่ 7 ถูกพัฒนาขึ้นบนพแลทฟอร์ม CLAR (Cluster Architecture) ร่วมกับรุ่นใหญ่อย่าง 7-Series    BMW G... (อ่านต่อ)
LEXUS LC500 CONVERTIBLE รถเปิดประทุนแบบเดียวของผู้ผลิตรถหรูเมืองยุ่น
3 Apr 2020
แอลซี รถแบบเปิดประทุนรุ่นที่ 2 ในรอบ 20 ปี ของ เลกซัส ปิด “ระเบียงรถใหม่” ในเดือนแห่งการชุมนุมรถเปิดประทุนสารพัดสัญชาติ ด้วยผลงานชิ้นใหม่ของค่าย เลกซัส (LEXUS) ผู้ผลิตรถยนต์ระดับ “พรีเมียม” ซึ่งอยู่ในสังกัดของยักษ์ใหญ่ โตโยตา มอเตอร์ คอร์พอเรชัน (TOYOTA MOTOR CORPORATION) คือ รถเปิดประทุน เลกซัส แอ... (อ่านต่อ)
ASTON MARTIN VANTAGE ROADSTER รถสปอร์ทเมืองผู้ดี ใช้แค่ 7 วินาทีเพื่อเปิด/ปิดประทุนหลังคา
1 Apr 2020
แอสตัน มาร์ทิน เพิ่มทางเลือกในแบบเปิดประทุนลำดับที่ 3 ก่อนเดือนกุมภาพันธ์ของปีหนูทองท้องแห้งนี้ ค่าย แอสตัน มาร์ทิน (ASTON MARTIN) ซึ่งมีที่ทำการ และโรงงานอยู่ที่เมืองเกย์ดอน (GAYDON) ในแถบเวสต์มิดแลนด์ (WEST MIDLAND) ของเกาะอังกฤษ มีรถสปอร์ทเปิดประทุนให้คนรักรถรวยสินทรัพย์เลือกใช้ได้เพียง 2 โมเดล ... (อ่านต่อ)
BMW 4-Series Coupe ใหม่ ไม่ใช่ Concept 4
31 Mar 2020
เจ้าตุ่นขี้โมโหกลับมาอีกครั้งหนึ่งแล้ว คราวนี้เป็นภาพของ BMW 4-Series ใหม่ ที่เปิดเผยให้เห็นชุดกันชน และสปอยเลอร์อย่างเด่นชัดมากขึ้น ซึ่งเห็นได้ชัดเจนว่ากระจังหน้าไตคู่ของ BMW 4-Series ใหม่นี้มีที่มาจาก Concept 4 ที่มีการเปิดตัวทางระบบออนไลน์ไปเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม กระจังหน้าใหม่นี้ ไม่ได้ถอ... (อ่านต่อ)
Mercedes-AMG E63 โฉมใหม่ เวอร์ชันแวกอน
31 Mar 2020
ขณะที่ภาพของ Mercedes-Benz E-Class W2113 รุ่นปรับปรุงเพิ่มเติมมีการนำออกเผยอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับ Mercedes-AMG E63 รุ่นปรับปรุงเพิ่มเติม กลับหายากเสียเหลือเกิน แต่ในที่สุด ช่างภาพที่ปักหลักแฝงตัวอยู่ใกล้กับสำนักงานใหญ่ของ AMG ใน Affletergach ก็สามารถจับภาพ Mercedes-AMG E6... (อ่านต่อ)
PORSCHE 718 BOXSTER GTS 4.0 เพิ่มขนาดเครื่องยนต์เพื่อเพิ่มความแรง เพิ่มความเร็ว และเพิ่มค่าตัว
30 Mar 2020
โพรเช ยกระดับความแรง บอกซ์สเตอร์ เครื่อง 4.0 ลิตร หากคุณเป็นสาวกของรถ โพร์เช (PORSCHE) คุณนึกอยากเป็นเจ้าของรถเปิดประทุน และคุณอยู่ในเยอรมนี คุณก็มีทางเลือกอยู่ 3 ทาง ทางเลือกแรกคือ ซื้อรถ โพร์เช 911 (PORSCHE 911) ซึ่งขณะนี้มีรถเปิดประทุนให้เลือกรวม 4 โมเดล คือ รถขับล้อหลัง PORSCHE 911 CARRERA CABR... (อ่านต่อ)
FERRARI F8 SPIDER รถสปอร์ทม้าลำพองของแท้ ยิ่งลงแส้ก็ยิ่งวิ่ง
28 Mar 2020
ซูเพอร์คาร์เปิดประทุนตัวแรงแทนที่ 488 สไปเดอร์ ก่อนหน้านี้ผู้ผลิตรถสปอร์ทเจ้าของเครื่องหมายการค้า “ม้าลำพอง” มีรถสปอร์ทเปิดประทุนให้เลือกเพียง 2 โมเดล คือ แฟร์รารี โปร์โตฟีโน (FERRARI PORTOFINO) กับ แฟร์รารี 488 ปิสตา สไปเดอร์ (FERRARI 488 PISTA SPIDER) โดยที่โมเดลแรกซึ่งมีตัวถังขนาด 4.568x1.938x1.... (อ่านต่อ)
ยุโรปเปิดตัว Suzuki Swift 1.4 Turbo Hybrid
26 Mar 2020
Suzuki เปิดตัว Swift Sport ในยุโรป ที่แรงด้วยเครื่องยนต์ Turbo และประหยัดด้วยระบบ Hybrid ที่ใช้เทคโนโลยีจาก Toyota โดยมีการปรับปรุงในหลายๆ ด้าน ทำให้เปลี่ยนเกียร์สั้นลง 10 % จึงขับสนุกขึ้นมาก Suzuki Swift Sport มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ BoosterJet ขนาด 1.4 ลิตร เทอร์โบ ที่ปรับปรุงชิ้นส่วนข... (อ่านต่อ)
AUDI R8 SPYDER V10 RWD เปลี่ยนจากขับเคลื่อนทุกล้อเป็นขับแต่ล้อคู่หลัง
26 Mar 2020
เอาดี เพิ่มทางเลือกใหม่ อาร์ 8 เปิดประทุนขับสนุกด้วยล้อหลัง เจ้าของเครื่องหมายการค้า “สี่ห่วง” เป็นผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันรายหนึ่ง ที่มีรถเปิดประทุนให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่รถขนาดเล็กกว่าเล็กกะทัดรัดอย่าง เอาดี เอ 3 กาบริโอเลต์ (AUDI A3 CABRIOLET) รถขนาดเล็กกะทัดรัดอย่าง เอาดี เอ 5 กาบริ... (อ่านต่อ)
New Toyota Land Cruiser ราชาขับ 4 กลับมาแล้ว !
24 Mar 2020
จากรายงานสื่อต่างประเทศคาดว่า Toyota จะเปิดตัว Land Cruiser ใหม่ ภายใต้รหัส j300 ในเดือนกรกฎาคม หรือ สิงหาคม 2020 นี้ ซึ่งถูกพัฒนาจากรุ่นเดิมทั้งรูปลักษณ์ภายใน ภายนอก และระบบส่งกำลัง โดยมาพร้อมเครื่องยนต์ Hybrid และติดตั้งเทคโนโลยีใหม่ของ Toyota เต็มรูปแบบ Land Cruiser รุ่นแรก ถูกผลิตมาจำหน่า... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th