แถลงแนวคิด Motor Expo 2019 และ จับสลากรางวัล Motor Expo 2018


รายการโลกรถยนต์ ช่วง FORMULA IN FOCUS

***ออกอากาศวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562***

ทางช่อง NATION TV กดเลข 22

 

ติดตามเราได้ที่ https://www.facebook.com/formulaforum/

https://www.nationtv.tv/main/program/L…

ดำเนินรายการโดย ขนิษฐา ทองชุ่ม

 

“IMC-สื่อสากล” แถลงแนวคิดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” ส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยให้ขยายตัว และสนับสนุนให้ประชาชนได้ออกเดินทางด้วยยานยนต์ทุกประเภท พร้อมกันนี้ยังได้จัดพิธีมอบรางวัลเกียรติยศแก่ผู้ร่วมงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 หรือ Motor Expo 2018

และพิธีจับสลากผู้โชคดีจากรายการส่งเสริมผู้ชมงาน อาทิ ‘ซื้อรถชิงรถ’ ‘ซื้อบัตรชิงรถ’ ‘SMSชิงรถ’ ‘ซื้อมอเตอร์ไซค์ชิงบิกไบค์’ และ ‘สแกนจ่ายลุ้นโชค’ ภายใต้สักขีพยาน โดยผู้แทนสื่อมวลชนแขนงต่างๆ และผู้แทนจากบริษัทรถยนต์-รถจักรยานยนต์

** การประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากรายการต่างๆ ทางผู้จัดขอเวลาตรวจสอบเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนด แล้ว”ผู้จัดงาน” จะประกาศชื่อผู้ได้รับรางวัล ทางเวบไซท์ www.motorexpo.co.th, www.autoinfo.co.th ในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 และทางนิตยสาร “ฟอร์มูลา”, 4 WHEELS ฉบับประจำเดือนเมษายน 2562 หรือติดตามได้ที่ เพจ Thailand International Motor Expo ดังกติกาที่ได้แจ้งให้ทราบไว้ที่ : https://www.motorexpo.co.th/highlight…

 

พบกับงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” ณ อาคารชาลเลนเจอร์ Impact เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2562 และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.motorexpo.co.th------------------------------
คอลัมน์ : รายการโลกรถยนต์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YyXTO
เพิ่มเพื่อน