เปลี่ยนอาคารเซนทรัล ชิดลมให้กลายเป็น Digital Canvas หรือผืนผ้าใบดิจิทอลขนาดยักษ์ ถ่ายทอดอนิเมชันสุดล้ำที่สื่อสารถึงแบรนด์ และคอนเซพท์ “ Class of Its Own” เพื่อต่อยอดกระแสของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100 % รุ่นล่าสุดอย่าง The All-New Electric CLA ภายในงาน “Electrify Your Style” พร้อมเตรียมจัดงาน “Defining Electric: Engineered for Today.” กับข้อเสนอส่วนลดสูงสุดถึง 1.69 ล้านบาท* สำหรับรถยนต์ในกลุ่มพลัก-อิน ไฮบริด ในระหว่างวันที่ 15-17 พฤษภาคม 2569 ณ ชั้น G The Storeys Square, One Bangkok
ไฮไลท์สำคัญของ Facade Lighting Display
การใช้เทคนิค Adaptive Typography ที่สร้างความเคลื่อนไหวให้แก่ตัวอักษรอย่างมีชีวิตชีวา ทำให้การเปลี่ยนฉากเป็นไปอย่างไร้รอยต่อ พร้อมย้อมตึกเซนทรัลชิดลมด้วยสีแดง Patagonia Red ซึ่งเป็นสีเอกลักษณ์ของ The All-New Electric CLA โดยการเลือกโลเคชันเป็นเซนทรัล ชิดลมถือเป็นกลยุทธ์สำคัญในการสร้างการรับรู้ของคนเมืองในวงกว้าง โดยเฉพาะในช่วงเวลาเย็นถึงค่ำที่ช่วยสร้างสีสัน และประสบการณ์สุดแปลกใหม่ให้แก่ผู้ที่สัญจรไปมาท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคักใจกลางเมือง
นอกจากนี้ ภายในงาน “Electrify Your Style” Mercedes-Benz ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เข้าชม และทดลองขับ The All-New Electric CLA ตลอดทั้งวัน เพื่อสัมผัสประสบการณ์การขับขี่แบบ City Drive สุดเอกซ์คลูซีฟ ก่อนที่รุ่นผลิตในประเทศจะพร้อมส่งไปที่ตัวแทนจำหน่าย Mercedes-Benz อย่างเป็นทางการ ทั่วประเทศ และเริ่มส่งมอบให้กับลูกค้าลอทแรกในช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้
The All-New Electric CLA
รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100 % ยุคใหม่ที่สร้างขึ้นบนพแลทฟอร์ม MMA (Mercedes-Benz Modular Architecture) ติดตั้งแบทเตอรี 800V ขนาด 85 กิโลวัตต์ชั่วโมง ทำให้มีระยะทางการขับขี่ด้วยพลังงานไฟฟ้าสูงสุด 792 กม./การชาร์จเต็ม 1 ครั้ง ตามมาตรฐาน WLTP พร้อมการติดตั้งระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดอย่าง Mercedes-Benz Operating System (MB.OS) ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ผสานการทำงานของเทคโนโลยี AI ผ่านระบบ MBUX Virtual Assistance โดยการันตีความสำเร็จทั่วโลกด้วยการคว้ารางวัล Car of the Year 2026 และรางวัล Best-in-Class ด้วยความปลอดภัยขั้นสูงสุดระดับ 5 ดาว จาก Euro NCAP และในประเทศไทย รถยนต์รุ่นนี้ยังได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ด้วยยอดจองมากกว่า 1,500 คันในงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47 ที่ผ่านมา
The All-New Electric CLA พร้อมทดลองขับรถยนต์ในกลุ่มพลัก-อิน ไฮบริด และรับข้อเสนอพิเศษกับส่วนลดสูงสุด 1.69 ล้านบาท* ได้ที่งาน “Defining Electric: Engineered for Today.” ระหว่างวันที่ 15-17 พฤษภาคม 2569 ณ ชั้น G The Storeys Square, One Bangkok โดยมีไฮไลท์แคมเปญ mySTAR สำหรับรุ่น GLC 350 e 4Matic Coupe กับข้อเสนอดาวน์ 750,000 บาท ผ่อนเริ่มต้น 39,900 บาท/เดือน พร้อมรับประกันภัยชั้น 1 Mercedes-Benz Protection นาน 5 ปี* โปรแกรมครอบคลุมการบำรุงรักษา MBSP Easy Care และ Extra Guarantee นาน 5 ปี*